Chữa tổ đỉa

Hành trình CHỮA KHỎI bệnh tổ đỉa dai dẳng bằng BÀI THUỐC HOÀN BÌ NAM của cô gái trẻ

Phương pháp chữa tổ đỉa quân dân 102 hiệu quả không

[THỰC HƯ] Hiệu quả phương pháp điều trị tổ đỉa bằng Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102 có thực sự tốt?

Bệnh tổ đỉa có nguy hiểm không? Nhận định từ bác sĩ

Bệnh tổ đỉa có nguy hiểm không? Nhận định từ bác sĩ

tổ đỉa ở tay chân

Cách chữa bệnh tổ đỉa ở tay, chân tận gốc không tái phát

bệnh tổ đỉa có chữa khỏi hẳn được không

Bệnh tổ đỉa có chữa khỏi hẳn được không?

lá đào chữa bệnh tổ đỉa

Cách dùng lá đào chữa bệnh tổ đỉa theo dân gian

Mọc mụn nước ở chân và ngứa là bệnh gì? Làm sao chữa khỏi?

chữa bệnh tổ đỉa theo dân gian

7 cách chữa bệnh tổ đỉa theo dân gian hiệu quả tiết kiệm

Cách chữa bệnh tổ đỉa bằng lá lốt hiệu quả tại nhà

Lòng bàn tay bị ngứa nổi hột - Nguyên nhân và cách điều trị

Lòng bàn tay bị ngứa nổi hột – Nguyên nhân và cách chữa dứt điểm

[THỰC HƯ] Hiệu quả phương pháp điều trị tổ đỉa bằng Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102 có thực sự tốt?

4/5 - (1 bình chọn)

Tổ đỉa vốn là bệnh lý viêm da “khó nhằn” rất khó để loại bỏ hoàn toàn. Dù vậy, phương pháp điều trị tổ đỉa Quân dân 102 với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam lại “được lòng” rất nhiều người bệnh nhờ mang lại hiệu quả tốt với cả trường hợp mắc bệnh lâu năm. Thuốc nam có thực sự hiệu quả trong điều trị tổ đỉa? Đơn vị Quân Dân 102 chữa tốt đỉa có tốt như lời đồn? Toàn bộ sự thật sẽ được “vạch trần” ngay!

Những phản hồi “đánh bay” tổ đỉa nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 ngập tràn trên internet

Chưa bao giờ người bệnh lại ưa chuộng dùng thuốc đông y để chữa bệnh tổ đỉa như thời điểm hiện tại. Rất nhiều sản phẩm được mệnh danh là thuốc đông y gia truyền chuyên trị viêm da, tổ đỉa đã xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay.

Không ít trong số đó là các sản phẩm cho hiệu quả nhanh chóng với lời cam kết như “3 ngày sạch bay tổ đỉa”, “hiệu quả ngay khi dùng lần đầu”, “20 năm tổ đỉa cũng hết”… Tuy nhiên, các sản phẩm cho hiệu quả quá nhanh thường không đáng tin cậy. Đa phần là các loại thuốc trộn tân dược, lấy một số vị thuốc đông y và phối với thành phần thuốc tây để cải thiện triệu chứng nhanh.

Thuốc thảo dược không thể cho tác động nhanh chóng như thuốc tân dược
Thuốc thảo dược không thể cho tác động nhanh chóng như thuốc tân dược

Dù vậy, cũng giống như hiệu quả mà thuốc tây đem lại, thuốc chỉ cải thiện triệu chứng bên ngoài nên có thể khiến người bệnh tái phát bất cứ lúc nào. Thậm chí, thuốc giả đông y còn nguy hại hơn gấp nhiều lần. Bởi một số sản phẩm có thể chứa chất cấm mang hàm lượng độc tính cao và đặc biệt gây hại cho cơ thể. Việc dùng phải thuốc được bào chế từ thảo dược kém chất lượng cũng rất có hại với sức khỏe người bệnh.

Trong thời gian gần đây, giải pháp chữa tổ đỉa bằng HOÀN BÌ NAM của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đang trở thành “tâm điểm”, được hàng trăm người bệnh nhắc đến với khả năng loại bỏ bệnh vượt trội và đảm bảo an toàn trong điều trị. Điểm qua những thông tin trên internet về cách chữa bệnh tổ đỉa, phương pháp chữa viêm da bằng Đông y có biện chứng nói chung và bài thuốc Hoàn Bì Nam nói riêng đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Thu thập thông tin từ những “feedback” – đánh giá trên kênh truyền thông và mạng xã hội của người bệnh, phần lớn các phản hồi đều đánh giá cao hiệu quả mà bài thuốc đặc trị tổ đỉa Hoàn Bì Nam mang lại. Trong đó, đa số là người mắc bệnh mãn tính, lâu năm đều kiểm soát tổ đỉa hoàn toàn sau 2-3 tháng dùng thuốc. Số ít người bệnh phản hồi rằng mình cần dùng đến 4 tháng thuốc. Đặc biệt, hầu hết người bệnh đều cho rằng không bị tái lại sau điều trị.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc chữa tổ đỉa Hoàn Bì Nam
Người bệnh phản hồi về bài thuốc chữa tổ đỉa Hoàn Bì Nam

Có thể thấy, để chữa hết tổ đỉa thì người bệnh cần kiên trì dùng thuốc trong khoảng vài tháng. Điều này khá hợp lý với nguyên tắc điều trị bệnh từ trong ra ngoài của đông y xưa nay, ít nhất cũng cần vài tháng để chữa xong bệnh. Dù vậy, giải pháp chữa tổ đỉa bằng Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102 có thực sự hiệu quả, đáng tin cậy hay không thì vẫn là một “ẩn số” và chưa thể đi đến kết luận nếu chỉ dựa trên đánh giá qua mạng xã hội.

Để giải mã hiệu quả chữa tổ đỉa tại Quân Dân 102 một cách chân thực và khách quan nhất, nhóm phóng viên đã thực hiện phóng sự điều tra dưới đây.

Chuyên gia giải mã hiệu quả của liệu pháp chữa tổ đỉa bằng Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102

Trước hết chúng tôi đã tìm hiểu thông tin trên trang web chính thức của đơn vị Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cũng như các trang tin sức khỏe uy tín. Đồng thời, phóng viên Vcep cũng đã liên hệ với Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương để kiểm chứng hiệu quả của giải pháp này dưới góc nhìn chuyên môn.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương

Phương pháp chữa tổ đỉa kết hợp Đông – Tây y có gì?

Được biết, phương pháp chữa bệnh mà Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đang ứng dụng được gọi là Đông y có biện chứng. Qua tìm hiểu, Đây là phương pháp khám chữa bệnh kết hợp y học cổ truyền với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam và y học hiện đại. Trong đó, y học hiện đại trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong nghiên cứu, cải tiến và kiểm nghiệm bài thuốc Hoàn Bì Nam, cũng như chẩn bệnh và đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị y học cổ truyền.

Cụ thể, trong khám chữa viêm da nói chung và tổ đỉa nói riêng tại Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102, người bệnh sẽ trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh như sau:

 • Khám bệnh: Kết hợp phương pháp khám của tây y (xét nghiệm, soi da,…) và phương pháp khám của đông y là tứ chẩn (vọng – quan sát biểu hiện bên ngoài, văn – lắng nghe âm thanh, vấn – hỏi về hàn nhiệt và mồ hôi, thiết – chẩn mạch).
 • Điều trị: Sử dụng bài thuốc HOÀN BÌ NAM để điều trị tổ đỉa. Được biết, bài thuốc này là thành tựu nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia Quân Dân 102 dưới sự dẫn dắt của Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương (nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông).
 • Đánh giá điều trị: Sau mỗi giai đoạn dùng thuốc và sau cả quá trình điều trị, người bệnh được tái khám, thực hiện quy trình tương tự như quá trình khám bệnh. Kết quả hình ảnh và kết quả xét nghiệm sẽ chứng thực hiệu quả điều trị một cách khách quan.
Phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp thế mạnh của hai nền y học
Phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp thế mạnh của hai nền y học

Đánh giá sơ bộ về phương pháp khám chữa tổ đỉa Đông y có biện chứng, có thể thấy Tổ hợp y tế Quân Dân 102 là một trong số ít đơn vị khám chữa bệnh y học cổ truyền tính đến “sự khoa học, khách quan” trong thăm khám và điều trị. Đồng thời, đơn vị cũng biết phát huy thế mạnh và khắc phục nhược điểm của hai nền y học để tạo thành một giải pháp toàn diện.

Giải pháp điều trị bệnh bằng Đông y có biện chứng tại Quân Dân 102 cũng được Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu đến hàng triệu khán giả cả nước:

Nhận xét về phương pháp khám chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y của Quân Dân 102, bác sĩ Tuấn cho biết: “YHCT và YHHĐ đều có những cái hay riêng. Nếu vận dụng tốt những lý luận, thành tựu khoa học hiện đại thì y học cổ truyền sẽ được nâng lên một tầm mới. Y học cổ truyền trong tư tưởng của người bệnh không chỉ dừng lại ở tính huyền bí mà nó cũng có đủ tính khách quan, góp phần củng cố niềm tin của người bệnh đối với đông y.

Với cách ứng dụng y học hiện đại của Quân Dân 102, bài thuốc Hoàn Bì Nam cũng đảm bảo tính khoa học. Vì hiệu quả của nó không chỉ nằm ở những lý luận mà đã được thực chứng, kiểm nghiệm rõ ràng.

Cái hay nhất ở quá trình kết hợp hai nền y học này là y học cổ truyền vẫn giữ vị trí độc tôn trong điều trị, giữ nguyên bản sắc và phát huy thế mạnh của nó một cách tốt nhất. Đông y có thể thúc đẩy cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể nên mang lại hiệu quả bền vững trong điều trị và giúp người bệnh tránh được tình trạng lạm dụng thuốc hóa sinh tổng hợp tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ.

Còn việc ứng dụng thêm phương pháp chẩn bệnh tây y bên cạnh tứ chẩn sẽ giúp bác sĩ xây dựng liệu trình thuốc tốt hơn. Nhờ kết quả chẩn bệnh khách quan, vừa chi tiết vừa tổng quát, phác đồ điều trị sẽ đi theo đúng hướng và nhắm “mục tiêu” chính xác, không kéo dài thời gian điều trị, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người bệnh”.

BS Lê Hữu Tuấn đánh giá về Viêm da quân dân 102
BS Lê Hữu Tuấn đánh giá về Viêm da quân dân 102

Bài thuốc Hoàn Bì Nam điều trị tổ đỉa như thế nào?

Được biết, tất cả các bài thuốc điều trị của Tổ hợp y tế Quân Dân 102 đều đúc rút từ những công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu do đội ngũ chuyên gia của đơn vị thực hiện. Trong đó HOÀN BÌ NAM là thành tựu của công trình “Đề án nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh lý viêm da bằng Y học cổ truyền”.

Trước khi đưa vào ứng dụng điều trị, bài thuốc này đã trải qua quy trình nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt:

Bài thuốc Hoàn Bì Nam được nghiên cứu chuyên sâu với cơ chế trị bệnh tận gốc
Bài thuốc Hoàn Bì Nam được nghiên cứu chuyên sâu với cơ chế trị bệnh tận gốc
 • Phối hợp với Viện Dược liệu để tách chiết, nghiên cứu đặc tính thảo dược
 • Phối hợp với Khoa Đông y thực nghiệm của Bệnh viện YHCT trung ương nuôi cấy tế bào và thẩm định dược tính, dược chất
 • Nghiên cứu thổ nhưỡng, khí hậu nhiều vùng đất để phát triển vườn dược liệu sạch. Vườn thuốc có ứng dụng công nghệ cao từ khâu trồng trọt, sơ chế đến bảo quản giúp bảo lưu tối đa hàm lượng dược chất quý.
 • Thử nghiệm tính an toàn của thuốc tại Trung tâm phòng chống Độc của Học viện Quân y
 • Thực nghiệm hiệu quả thực tế của thuốc với sự tham gia của hàng trăm bệnh nhân

Về cơ chế điều trị tổ đỉa của Hoàn Bì Nam, bài thuốc này xử lý bệnh toàn diện với nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ

Đánh giá về cơ chế điều trị của bài thuốc, bác sĩ Tuấn cho biết: “Nhìn vào nguyên tắc trị và thành phần bài thuốc, tôi thấy đội ngũ chuyên gia Quân Dân 102 thực sự đã dày công nghiên cứu để hoàn thiện được một bài thuốc giải quyết hết các vấn đề trong điều trị tổ đỉa cùng lúc. Xử lý các triệu chứng bệnh, giải độc cơ thể và có thêm cả điều trị dự phòng. Đây là một bài thuốc chữa tổ đỉa mang lại hiệu quả khả quan và rất đáng để mong chờ”. 

Công dụng của bài thuốc chữa tổ đỉa Hoàn Bì Nam
Công dụng của bài thuốc chữa tổ đỉa Hoàn Bì Nam

Lý giải về khả năng chữa tổ đỉa của Hoàn Bì Nam, bác sĩ Tuấn cũng cho biết, dưới góc nhìn của đông y thì tổ đỉa hình thành do:

 • Ngoại nhân: Tà độc như phong (gió), thấp (ẩm), nhiệt tà xâm phạm và uất kết bì phu (da) gây ảnh hưởng đến vận hóa của khí huyết. Tấu lý (lỗ chân lông) không được nuôi dưỡng nên dẫn đến tróc vẩy, khô ráp. Thấp nhiệt với phong tích tụ sinh mụn nước, thấp nhiệt tích tụ lâu ngày gây mủ, độc tà hóa táo sinh phong nên gây ngứa.
 • Nội nhân: Bệnh tật hình thành do chính khí thua tà khí. Khi cơ thể suy nhược, khí huyết kém lưu thông, tạng phủ chủ “bì mao” là phế suy yếu thì tà độc dễ dàng xâm phạm. Cơ thể thải độc kém, tà độc tích tụ từ trong uất kết tại bì phu.

Do đó, muốn điều trị tổ đỉa hoàn toàn thì giải độc thôi là chưa đủ, cần phải điều dưỡng và tăng cường nội lực cơ thể, đặc biệt là điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng phế, ổn định cơ địa. Bài thuốc Hoàn Bì Nam là sự tổng hòa của 3 chế phẩm có khả năng giải quyết toàn diện các mặt trên:

Kết hợp uống, bôi, ngâm rửa giúp điều trị bệnh chàm nhanh chóng, hiệu quả hơn
Kết hợp uống, bôi, ngâm rửa giúp điều trị bệnh chàm nhanh chóng, hiệu quả hơn
 • Thuốc uống Hoàn Bì Nam: Thành phần chính bao gồm bồ công anh, ké đầu ngựa, sài đất, kim ngân, đơn đỏ, trúc diệp, sinh địa, nhân sâm, phòng phong, thương nhĩ tử và các thảo dược bí truyền khác. Không chỉ thanh nhiệt giải độc, khu phong trừ thấp để thải trừ độc tố gây bệnh ra khỏi cơ thể, bài thuốc còn điều dưỡng khí huyết, cải thiện sức đề kháng để hình thành nội lực cho cơ thể, ngăn ngừa tác nhân gây hại khiến bệnh tái phát.
 • Thuốc bôi da Quân Dân 102: Thành phần chính là các thảo dược có chứa các hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp tiêu viêm, diệt khuẩn ngừa nhiễm trùng, cấp ẩm tái tạo da, ngăn ngừa sẹo như ô liên rô, trầu không, tinh chất nghệ, bí đao, hoàng bá, diệp hạ châu,…
 • Thuốc ngâm rửa Quân Dân 102: Thành phần chính là các thảo dược có khả năng tiêu độc nhanh, giúp thông thoáng lỗ chân lông, làm mềm da, trừ mẩn đỏ ngứa ngáy, như ô liên rô, dâu tằm, đơn đỏ, khổ sâm, kim ngân hoa,…

Điểm đặc biệt là bài thuốc Hoàn Bì Nam còn được ứng dụng theo phác đồ 2 giai đoạn. Một giai đoạn sẽ tập trung tiêu viêm giải độc còn một giai đoạn sẽ chú trọng bổ phế, ổn định khí huyết, điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Phác đồ điều trị tổ đỉa Quân dân 102
Phác đồ điều trị tổ đỉa Quân dân 102

Việc thực hiện tiêu viêm giải độc trước hay bồi bổ cơ thể trước sẽ căn cứ vào kết quả chẩn bệnh ban đầu. Bởi phác đồ chữa viêm da Quân dân 102 được ứng dụng theo nguyên tắc “cấp trị tiêu, hoãn trị bản”.

Nếu ở người bệnh xuất hiện các triệu chứng nặng, dễ dẫn đến biến chứng thì sẽ điều trị triệu chứng trước, điều dưỡng cơ thể sau. Nếu các triệu chứng không rầm rộ thì ưu tiên loại bỏ “gốc của bệnh”. Hoặc trong trường hợp người bệnh có thể trạng suy yếu nhưng triệu chứng rầm rộ thì “tiêu bản kiêm trị” – vừa ôn bổ phế, dưỡng huyết vừa giải độc cơ thể, xua đuổi tà khí.

Như vậy, phác đồ chữa Tổ đỉa Quân Dân 102 có thể điều chỉnh linh hoạt các giai đoạn và thành phần thuốc. Mỗi người bệnh sẽ có một liệu trình điều trị riêng biệt phù hợp nhất, được kê cắt thuốc phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Nhờ tính linh hoạt trong điều trị, giải pháp chữa tổ đỉa Quân Dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam cũng phù hợp dùng cho cả người có thể trạng yếu kém như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, đang cho con bú…

Chữa tổ đỉa bằng Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102 CÓ TỐT KHÔNG hay CHỈ LÀ QUẢNG CÁO?

Theo những thông tin tìm hiểu được, phương pháp chữa tổ đỉa Quân Dân 102 quả thực có một cơ chế điều trị rất chặt chẽ. Nhưng dưới góc nhìn của người bệnh từng sử dụng thuốc Hoàn Bì Nam, phương pháp này có hiệu quả đến vậy?

Có bao nhiêu phần trăm sự thật đằng sau lời review của người bệnh?

Để kiểm tra sự thật đằng sau những đánh giá tốt về bài thuốc đặc trị tổ đỉa Hoàn Bì Nam, phóng viên Vcep đã trực tiếp liên hệ với người “review”. Qua cuộc trò chuyện, người bệnh cho biết mình đã bị tổ đỉa hơn 2 năm nay. Biết được Tổ hợp y tế Quân Dân 102 là qua một người bạn đã từng chữa khỏi mề đay tại đây.

Sau khi sử dụng hết hai tháng thuốc, người bệnh đã chữa bệnh tổ đỉa thành công. Người bệnh đã ngừng thuốc Hoàn Bì Nam được một năm và chưa từng bị tái phát bệnh lần nào. Trong suốt quá trình dùng thuốc và cho đến nay, người bệnh không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

Người bệnh cũng cung cấp đầy đủ bằng chứng xác thực, bao gồm hồ sơ khám chữa bệnh, thuốc đã sử dụng, hình ảnh trước và sau khi dùng thuốc. Như vậy, đây có thể coi là một trong những đánh giá đáng tin cậy, xác thực được hiệu quả khám chữa tổ đỉa tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102.

Phản hồi của người bệnh về phương pháp chữa tổ đỉa Quân dân 102
Phản hồi của người bệnh về phương pháp chữa tổ đỉa Quân dân 102

Người bệnh khám chữa tổ đỉa trực tiếp tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102 nói gì?

Nhóm phóng viên cũng đã “thâm nhập” trực tiếp Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 để kiểm chứng từ những người bệnh khám chữa tại đây. Qua 3 ngày, chúng tôi đã tiếp cận được 2 bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tổ đỉa.

Anh Nguyễn Văn T. (Thọ Xuân, Thanh Hóa) là một trong những bệnh nhân đến tái khám sau khoảng 1 tháng dùng thuốc. Anh T. cho biết bản thân đã bị tổ đỉa khoảng hơn năm nay. Chia sẻ về lý do tại sao lựa chọn thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102, anh T. cho biết: “Trước kia thì tôi không tin thuốc đông y lắm vì từng dùng thuốc bôi thảo dược này nọ rồi nhưng có khỏi đâu. Không biết vợ nghe đâu cũng đến đây cắt thuốc cho tôi, thế thôi đành uống thì cũng thấy tốt thật.

Tôi uống thuốc được cả tháng nay rồi, cũng thấy hết không còn bị mọc mụn ngứa nữa. Đang phân vân không biết có nên cắt thuốc nữa không, tôi cũng muốn chữa khỏi luôn chứ mọc đi mọc lại khổ lắm. Hôm nay tiện có việc ở Hà Nội thì hẹn bác sĩ khám xem sao”.

Trần Thị Nhâm (Mỹ Đình, Hà Nội) đưa con đến khám chữa viêm da cho biết: “Cô đưa con qua đây chữa viêm da. Trước cô chữa tổ đỉa ở đây rồi thuốc tốt lắm mà bác sĩ cũng nhiệt tình nữa. Xưa cô bị tổ đỉa cũng phải 3 năm ấy, lúc ấy khổ lắm trị thế nào nó cũng không hết, cứ nốt này nốt kia mọc rồi mụn lốm đốm hết cả hai bàn tay.

Mãi mới biết đến Quân Dân 102, mà ngày xưa Quân Dân 102 này là Trung tâm Thừa kế Đông y, giờ mới phát triển to như này chứ. Cô thì cũng thuộc dạng lắm bệnh nên có dám dùng thuốc linh tinh đâu. Thấy ở đây thuốc cũng đảm bảo thì mới dám đến cắt về uống. Cũng may kiên trì uống hết 3 tháng thì khỏi”.

Cô Nhâm là một trong những người bệnh đã điều trị tổ đỉa thành công
Cô Nhâm là một trong những người bệnh đã điều trị tổ đỉa thành công

Được biết, cô Nhâm có tiền sử bệnh dạ dày nên cơ địa hấp thụ thuốc chậm hơn bình thường, cô cần đến 3 tháng thuốc mới chữa hết bệnh. Cô Nhâm chữa bệnh từ cuối mùa đông năm 2019, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã hơn một năm trôi qua nhưng không bị tái phát lần nào.

Qua những đánh giá của chuyên gia và người bệnh, có thể thấy phương pháp điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam thực sự mang lại hiệu quả tích cực, là một giải pháp đáng để người bệnh tham khảo. Với những bệnh lý dễ diễn tiến mãn tính, tính chất dai dẳng như tổ đỉa, người bệnh cần điều trị dứt điểm càng sớm càng tốt để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nếu cần được giải đáp thêm về bài thuốc Hoàn Bì Nam, giải pháp chữa tổ đỉa Quân Dân 102 hoặc nhận tư vấn về liệu trình điều trị, bạn đọc hãy để lại lời nhắn cho chuyên gia hoặc trực tiếp liên hệ qua hotline, fanpage dưới đây:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: benhvienquandan102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

CÓ THỂ BẠN CẦN

Bình luận (107)

 1. Lê Đức says: Trả lời

  Bố em bị viên da tổ đỉa mạn tính 10 năm nay, chân lúc nào không mụn mủ thì nhiều chai, đi dép lần nào cũng phải sz to hơn bình thường thì mới chịu được. Bố em cũng chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi. Giờ mà bệnh viện chữa được thì tốt quá

  1. Trần Thanh Quý says: Trả lời

   Còn nước còn tát bạn ạ, mình thấy bệnh da liễu mạn tính này dùng thuốc đông y hiệu quả lắm, viện 102 này thì nổi tiếng rồi, diễn viên còn đến khám và điều trị đây
   https://www.dongyvietnam.org/nsut-thanh-hien-chua-khoi-benh-viem-da.html

  2. Xuân Trường Nggg says: Trả lời

   Em bị tổ đỉa bàn chân hơn 2 năm nay dùng bao nhiêu thuốc mãi không khỏi, rất ngứa. Đợt vừa rồi sang bên viện 102 để khám và dùng thuốc thời gian đầu có ngứa hơn tí nhưng rồi đỡ dần và rồi không còn mụn nữa nữa, da về lại bình thường, mây tháng nay từ ngày ngưng thuốc ở đấy chân em không nổi mụn nước và bớt chai sần, em không nghĩ tác dụng lâu vậy đâu, thực sự ở đây rất đáng tin

  3. Thảo says: Trả lời

   Thuốc banh dùng có những gì thế, có phải duungf cả 3 loại như trong bài ghi không

  4. Xuân Trường Nggg says: Trả lời

   1 bộ liệu trình thì có thuốc uống, thuốc bôi chân và lá để ngâm chân bạn ạ. Mua cả 3 loại nhé

  5. Lê Kiều says: Trả lời

   Bệnh viện có bán gói thuốc ngâm chân riêng không nhỉ, mẹ mình mới bị tôt đỉa, mà mẹ không muốn dùng thuốc nên mình tính mua thử gói ngâm chân về cho mẹ dùng truoecs xem thế nào

  6. Xuân Trường Nggg says: Trả lời

   Bán thì chắc là có bán nhưng theo mình đã đầu tư thì đầu tue 1 thể luôn. Bệnh này vốn khó điều trị rồi mà để qua giai đoạn vàng khéo sau còn mất thời gjan, công sức nhiều hơn

 2. Lê Thanh Tú says: Trả lời

  Trước hay nghe bệnh tổ đỉa nhưng không biết nó như thế nào cho đến khi em trai mình bị bệnh, ban đầu chỉ là một vài mụn nước thôi nhưng về sau không biết gãi làm mụn nước lan ra nên chỉ độ 1-2 ngày sau đó là vùng da tổn thương tan rộng ra với nhiều mụn nước, mụn nào vỡ thì sẽ lõm sâu như lỗ miệng đỉa, tay cũng bắt đầu xuất hiện nhiều mụn nước thành vệt, có khi còn chảy dịch vàng nữa. Em trai mình có đi viện khám thì bác sĩ kết luận bị tổ đỉa – 1 dạng của viêm da cơ địa. Và cũng cho thuốc về để bôi và uống nhưng tình hình chỉ cải thiện được khoảng hơn 2 tháng sau đó đến tháng thứ 3 thì lại xuất hiện lại mụn nước, triệu chứng y như ban đầu như vậy rất ngứa. Cho đến nay em trai mình cũng bị bệnh này gần 3 năm rồi, điều trị nhiều nơi nhưng không hết được bệnh mà chỉ mang tính chất cầm chừng thôi. Nay nghe được bên viện quân dân 102 có phương pháp chữa tổ đỉa bằng thuốc đông y hiệu quả nên mình mạnh dạn lên đây tham khảo ý kiến mọi người, không biết đã có ai dùng thuốc ở đây chưa

  1. Mỹ Hato says: Trả lời

   Ôi nghe chị nói mà em hoang mang quá, triệu chứng của em y hệt nè, em bị ở tay, da thì không đỏ nhưng mụn nước nổi lên nhiều mà cũng thành lỗ sâu hoắm như thế, ngứa vô cùng, em chỉ được nghe nói là bị viêm da cơ địa thôi, ngâm tay bằng lá trầu không rồi mà không hết

  2. Lê Thanh Tú says: Trả lời

   Bệnh này đặc trưng lắm em cứ lên mạng xem hình là biết ngay, đi khám bác sĩ cungc hỉ cần nhìn vị trí tổn thương là chuẩn đoán ra bệnh thôi em à nên nếu được thì đi khám đi để còn có phương pháp điều trị phù hợp, em trai chị chuẩn đoán sớm mà còn 3 năm ròng chưa khỏi đấy

  3. Hoàng Thị Nga says: Trả lời

   Cái bện tổ đỉa nói riêng và bệnh cơ địa nói chung muốn hết bệnh bằng thuốc tây thì khó lắm, cái này nên tìm sang đông y. Mà viện 102 này thì uy tín thôi rồi, tiền thân là trung thâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam xưa mẹ mình cũng điều trị tổ đỉa ở đây đấy. Mẹ mình thì nông dân nên tính chất ocong việc mng cũng thừa hiểu phải lội nước quanh năm , vệ sinh không đúng kèm với việc cơ địa nhạy cảm nên mỗi mùa cấy là mẹ mình lại bị lên tổ đỉa, cũng bao nhiêu thuốc lá, bao nhiêu thuốc tây đắp vào mà không đỡ đấy. mãi đến năm 2018 mẹ mình tìm hiểu biết đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y nên mẹ mình gọi điện đến được bác sĩ Phương kê thuốc và gửi thuốc về tận nhà cho dùng thì mới khỏi đấy. Thời gian đầu hiệu quả cũng chưa nhiều đâu nhưng càng về sau thì càng thấy rõ , mụn dần biến mất hết ngứa, da ngày trước bị dày sừng, sần sùi nhất là ở gót chân giờ cũng mịn màng trở lại. Sau 3 tháng điều trị cả thuốc uống cả thuốc bôi và lá ngâm chân thì mẹ mình cũng đã hết được bệnh này. Đến nay cũng gần 3 năm rồi không bị lại, mẹ bảo từ ngày khỏi bệnh cảm giác làm gì cũng thoải mái hơn, bệnh da liễu này tưởng đơn giản mà lại không hề đơn giản đâu nhé

  4. Vũ Tuấn says: Trả lời

   Phải dùng thuốc 3 tháng thì lâu quá nhỉ, bình thường tôi dùng thuốc tây chỉ độ 1 đến hơn 1 tháng là nhiều thôi mà

  5. Hoàng Thị Nga says: Trả lời

   Đông và tây bản chất điều trị nó khác nhau chứ bác, thuốc tây chỉ đánh vào triệu chứng bên ngoài còn thuốc đông thì đánh vào nguyên nhân, bởi thế dù chậm nhưng hiệu quả mới cao bác ạ, mẹ em chữa khỏi ở đấy lâu rồi có bị tái phát đâu

  6. Vũ Tuấn says: Trả lời

   Ngày trước tôi dùng lá trầu không sắc đặc và thuốc bôi chuyên chữa tổ đỉa, zona , exima nhưng chưa thấy hiệu quả nhiều, sau đó tôi chuyển đổi sang dùng thuốc của viện 102, tôi được bác sĩ Phương kê có loại uống, bôi và lá rửa. Hiện tại đang dùng nhưng mà tôi thấy cải thiện khá là nhiều, mỗi ngày nói cải thiện một ít, không có nhanh nhưn mà dùng thuốc thấy người nhẹ nhàng lắm

 3. Trần Thị Hải says: Trả lời

  Tôi bị mụn nước mọc thành từng chùm ở lòng bàn chân, rất ngứa chắc bị tổ đỉa rồi, lâu lắm rồi không bì lại cái bệnh này, cứ nghĩ bệnh này xưa do ăn ở bẩn nên mới bị, giờ cả ngày ngồi trong nhà, sạch sẽ vệ sinh tốt không hiểu sao lại bị, bị tái lại liệu điều trị ở đây có thể khỏi không nhỉ

  1. Tâm says: Trả lời

   Bệnh này do nhiều nguyên nhân mà bác ơi, cơ địa cũng là 1 phần, nếu đã có cơ địa nhạy cảm rồi thì rất dễ bị lại vì bệnh nó ăn vào máu rồi, không cứ gì cứ phải mất vệ sinh thì mới bị đâu

  2. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Bệnh tổ đỉa này xưa tôi thấy các bà các ông hay ngắt lá cât chó đẻ, cây sài đất về đun nước tắm thấy hiệu quả ghê mà giờ dùng chả thấy tác dụng gì, bây giờ kiểu như bệnh nó khó chữa hơn, ra hiệu thuốc mua thuốc về bôi cũng không thấy cải thiện, có khi phải đi bệnh viện quân dân xem thế nào, đọc bài viết thì có vẻ ổn phết

  3. Nguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

   Minh bị viêm da cơ địa 5 tháng nay mà chữa mai ko khỏi co ai bít cách chữa chỉ cho m với, mình bị giờ chỉ ở bàn tay thôi, ban đầu còn tưởng bị ghẻ vì nhiều mụn nước quá nhưng đi khám thì bác sĩ kết luận tổ đỉa, và cho thuốc uống + bôi. Mình dùng ban đầu thấy đỡ ngứa và hết mụn nhanh nhưng về sau lại bị lại, gần như 5 tháng qua chưa có ngày nào mà thấy bản thân hết được bệnh này

  4. Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc của viện 102 khỏi cũng được hơn 1 năm nay rồi. Chưa thấy tái phát lại, tôi bị bệnh này lâu lại dùng nhiều thuốc tây nên bs tư vấn cho tôi dùng liệu trình là 3 tháng. Cậu nên đến khám để bs tư vấn cho cậu theo đúng liệu trình bệnh của cậu thì sẽ khỏi

  5. Nguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

   Thuốc bên này nghe nói là thuốc đông y đúng không bác, có dễ dùng không, chắc là phải sắc thuốc lên rồi uống bác nhỉ

  6. Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Không có đâu, thuốc chế thành dạng viên tiện dùng rồi nên cứ thế uống như thuốc tây thôi, còn cảm nhận thì thuốc cũng nhiều mùi thảo dược nên không khó uống lắm, như mình uống trà thảo mộc hàng ngày thôi, đến khám nhớ mua thêm cả thuốc bôi và lá tắm nữa cho nhanh khỏi

 4. Lưu Thị Yến says: Trả lời

  Tổ đỉa có lây ko các chị, em bị tổ đỉa lúc đang cho con bú tháng thứ 5 giờ đến tháng thứ 8 rồi mụn nước cứ lúc lặn lúc tịt khó lường. Em ngứa thì không sao nhưng chỉ sợ lây sang con thì khổ. Cách ly cũng khoing được vì con em đang bú mẹ

  1. Nguyen Dang Thanh says: Trả lời

   Cai nay ko lay dau tru khi bi nhiem khuan, nhung ban cung nen dieu tri soem di, de lau cung ko tot

  2. Tú Ly Ly says: Trả lời

   Nghe bảo bên viện 102 có bài thuốc chữa tổ đỉa dùng tốt lắm, thằng em trai em trước điều trị mãi không dứt chuyển qua dùng thuốc của viện 102 thì lại khỏi đấy, Nhưng không rõ có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không, chị thử tìm hiểu xem thế nào

  3. Lê Thanh Miện says: Trả lời

   Con em 7 tháng em vẫn đang cho con bú, em dùng thuốc này từ lúc bé được 6 tháng cơ. Gần một tháng em dùng mà đỡ nhiều rồi, không ngứa mấy, vẫn có sữa cho con bú đều

  4. Trần Mun says: Trả lời

   Tháng trước mình vừa đến đây khám tổ đỉa, mình đnag nuôi con bú ở tháng thư 5, ban đầu cứ sợ ảnh hưởng đến sữa nên vắt ra trữ đông cả 1 tủ, may sao hôm đến khám và lấy thuốc bác sĩ bảo vẫn cho con bú được bình thường, Thằng bé nhà mình từ hôm mẹ dùng thuốc cũng không bỏ bú bữa nào, phân cũng vẫn đẹp. thế nên chị em bị bệnh thì cứ yên tâm mà dùng nhé chứ kiểu nuôi con nhỏ mà bị ngứa nhiều như vậy dễ stress lắm

 5. Nguyễn Đông says: Trả lời

  Cho tôi hỏi điều trị tổ đỉa ơt viện 102 bao lâu thì khỏi, có tốn nhiều tiền không. Tôi bị bảy năm nay ở cả tay và chân rồi

  1. Trần Quân says: Trả lời

   Liệu trình tuỳ tình trạng từng người bác ạ. Thường thì 3 tháng, ai nhẹ hơn thì 2 không thì cũng phải 4 tháng. Trước cháu mua thuốc khoảng gần 2tr/ tháng không biết giờ giá thế nào. Bệnh da liễu này thời gian điều trị xác định là lâu dài bác đọc đây thì sẽ hiểu https://benhvienquandan102.org/ctcp-benh-vien-quan-dan-102-chua-viem-da-co-dia-4166.html

  2. Trần Quân says: Trả lời

   Liệu trình tuỳ tình trạng từng người bác ạ. Thường thì 3 tháng, ai nhẹ hơn thì 2 không thì cũng phải 4 tháng. Trước cháu mua thuốc khoảng gần 2tr/ tháng không biết giờ giá thế nào. Bệnh da liễu này thời gian điều trị xác định là lâu dài bác đọc đây thì sẽ hiểu https://benhvienquandan102.org/ctcp-benh-vien-quan-dan-102-chua-viem-da-co-dia-4166.html

  3. Lê Thu Hiền says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc ở đây r à, có bị tái lại ko hay khỏi luôn

  4. Trần Quân says: Trả lời

   Mình dùng cũng hơn 2 năm nay r từ khi còn là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y cơ. Đến nay may mắn là da dẻ vẫn ngon lành. Nghĩ chắc cũng khỏi hẳn r đấy

 6. Nguyễn Trần Công says: Trả lời

  Từ ngày dùng thuốc ở đây bệnh tổ đỉa của tôi không bị lại, số bác sĩ Phương tôi vẫn còn lưu ai muốn khám bác sĩ thì tôi cho số nhé. Bác sĩ điều trị mát tay mà nhiệt tình lắm

  1. Huệ Võ says: Trả lời

   Bs Phương làm ở cơ sở nào thế anh, bác làm cả tuần phải không nhit

  2. Trần Khơi Nam says: Trả lời

   Cơ sở HN bạn nhé, ở đây bsi làm cả tuần đấy trước khi đến khám chị alo số này để đặt lịch trước này. Dạo này thấy viện đông lắm, hè rồi nên chắc nhiều người bị bệnh da liễu

 7. Nguyễn Hữu Nghị says: Trả lời

  Dạo gần đây chân mình bị xuất hiện nhiều mụn nước nhỏ li ti ngứa đến tận trong thịt vì nhiều khi gãi mạnh cũng không hết ngứa. Nếu chẳng may mụn nước vỡ ra thì hôm sau càng lan rộng rất ngứa và rát. Mình đã thử mua thuốc bôi để dùng nhưng chưa thấy đỡ. Triệu chứng này có phải tổ đỉa không

 8. Dịp Vũ says: Trả lời

  1 tháng gần đây da tay em bị lên những mụn nước bọc nhỏ nhỏ, lại còn ngứa nữa. Em gãi thì chảy máu có dịch nước màu vàng thì có phải bị tổ đỉa rồi không ạ

  1. Nguyễn Hoài Mân says: Trả lời

   Ui, mình đoán tới 90% là bị tổ đỉa rồi, mình có đọc qua triệu chứng bệnh này thấy bảo nổi nhiều mụn nước ở lòng bàn tay, chân, kẽ ngón tay với nó ngứa kinh khủng lắm. Huhu chia buồn cùng bạn

  2. Kim Dung says: Trả lời

   Triệu chứng bạn tả sao mà giống y chang mình hiện tại luôn á, có đi khám bên bệnh viện da liễu họ nói bị tổ đỉa, cho tuýp bôi với thuốc uống nè, uống gần 2 tuần rồi thấy đỡ có chút thôi

  3. My My says: Trả lời

   Đúng là giờ ai bị bệnh j họ cũng nghĩ tới thuốc tây nhỉ, mà các bác có nghĩ tới mặt hại của nó chưa, nó nhiều tác dụng phụ lắm do kháng sinh nhiều, chẳng lợi ích gì cho dạ dày đâu. Mà uống cái đó càng nhiều sức đề kháng cơ thể càng yếu nữa, đặc biệt chế nào chuẩn bị tính có bầu mà để mấy cái thuốc đó dính vào người rất hại cho bé nha. Mình khuyên các bạn nên dùng thuốc đông y vì mình từng chữa rồi thấy nó rất lành tính luôn, hoàn toàn k gây hại bất cứ điều j cho cơ thể cả. Thuốc mình chữa là của bv 102 nha, dùng trong 3 tháng là hết mụn nước, da tay trông bình thường lại như ngày nào luôn

   1. Đào Thị Ánh says:

    Bạn có chắc là thuốc này nó không có tác dụng xấu gì không, nhiều khi nó đang âm ỉ ngấm vào thôi do giờ đông y tràn lan mà thảo dược bẩn cũng không thiếu mà

   2. My My says:

    Bữa mình nghiên cứu ở link này nè rồi mới quyết định tới khám, trang này uy tín mà khẳng định thảo dược ở bệnh viện sạch nên mình cũng tin tưởng https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phuong-phap-dieu-tri-viem-da-quan-dan-102.html

 9. Minh Long says: Trả lời

  Ai rành nguyên nhân bị bệnh này có thể cho em hỏi là có phải do em đụng chất tẩy rửa nhiều làm sinh mấy cái bọng nước này không ạ

  1. Yến Nhi's says: Trả lời

   Theo mình biết thì bệnh này ai cũng có sẵn trong người, khi gặp điều kiện thuận lợi mà đề kháng kém thì nó khởi phát thôi. Chắc bạn bị dị ứng với cái chất tẩy rửa gì gì của bạn rồi đó

  2. Tuyết Trinh Trần says: Trả lời

   Dạo xưa cũng bị như bạn á, rng rã suốt 3 năm đi trị viêm da tổ đĩa này. Sau rồi mình tìm hiểu về thuốc đông y thì mới biết đến thuốc của bệnh viện 102. Vì bị nặng nên phải dùng thuốc uống, bôi, ngâm rửa mới trị hết được á

  3. Phương Nhi says: Trả lời

   Có ai biết bị tổ đỉa giai đoạn đầu, kiểu nó mới lên vài nốt mụn ẩn sơ sơ chưa nổi bọng nước thì dùng mỗi thuốc bôi thôi thì có ổn chưa ạ

   1. Hạ Trong Nắng says:

    Người ta phải xét nghiêm, soi da, bắt mạch kỹ càng mới quyết định cho bác uống thuốc gì được. Cơ mà như mình thì bác sĩ kê 3 loại, tuân thủ đúng liệu trình là nó khỏi à, có khi dùng một loại thì hiệu quả đôi khi không như ý

 10. Chil Bi says: Trả lời

  Công nhận thuốc của bệnh viện 102 chữa tổ đỉa hiệu quả lắm mọi người ạ. Nhất là cái thuốc bôi á, vùng kẽ bàn tay mình bị ngứa bôi mấy hôm nó đỡ hẳn. Mình quay lại cmt cho bạn nào đang pahan vân có thể tham khảo

  1. Hồng Huệ says: Trả lời

   Chờ xem sau thế nào chứ trị triệu chứng thì thuốc tây ngoài đó trị được đầy á, quan trọng có tái phát lại không

  2. Võ Thảo says: Trả lời

   Tui thấy bác tui dùng thuốc của bv này nè, bác ngưng cũng được 2 năm rồi á mà không tái phát. Hồi đó bác dùng thuốc tây thì tầm 2 tháng nó bị lại liền chả biết vì sao. Bác tôi giới thiệu cho nên tôi cũng tìm hiểu rồi đến khám đây

  3. Khang Nguyễn says: Trả lời

   Dùng thuốc của bệnh viện quân dân 102 ngoài Hà Nội vừa uống + bôi + ngâm tay mỗi tối sau 2 tháng hết sạch mụn nước, gần nửa năm nay chưa có bị lại

 11. Phương Ý Chi says: Trả lời

  Ở 102 khám thế nào vậy ạ, có soi da gì không hay là chỉ bắt mạch rồi kê thuốc thôi, ai chữa ở đây rồi cho em kinh nghiệm đi

  1. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

   Có xét nghiệm máu, soi da, bắt mạch đầy đủ luôn, kết hợp nhiều kết quả với nhau mới chẩn bệnh bạn ạ. Ở đây các bác sĩ báo là điều trị đông y có biện chứng đấy

  2. Mèo Con says: Trả lời

   Em cũng tính đến đây để điều trị vì ở đây bảo là kết hợp đông tây. Mà em có thắc mắc không biết bệnh tổ đỉa này nó có lây không? Tay em đầy mụn nước, thêm vài vết lở do gãi nữa làm ai cũng kỳ thị hết. Chán!!!!!

  3. Đỗ Thu Hiền says: Trả lời

   Benh nay khong lay dau, ke ca khi tiep xuc truc tiep voi vung da bi ton thuong. Ban cu tim hieu tren gg roi dua cho nguoi ta doc de ho yen tam

   1. Trà Vinh Shop says:

    Không lây nhưng có 50% khả năng di truyền. Khuyên bạn không nên dùng thuốc tây, nhiều thuốc tây có thời gian bán thải khá lâu. tìm hiểu đông y thử xem sao,hoặc thử qua mấy cách dân gian bằng lá trầu không hay lá khế gì đấy

 12. Minh Hồng Thắm says: Trả lời

  Bài thuốc này liệu có dùng được cho bé 10 tuổi không cả nhà ơi

  1. Tuấn Tú says: Trả lời

   Bé nhà em 7 tuổi bị tổ đỉa đã 1 năm không khỏi giờ cũng đang dùng thuốc của bv 102 nè chị ơi, thấy mới 3 tuần thuốc mà bé đỡ ngứa nhiều rồi

  2. Jo Seok says: Trả lời

   Trẻ con da còn yếu dùng thuốc này là đúng rồi á, chứ mấy thuốc tây ngoài kia toàn corticoid nguy hiểm lắm á

 13. Thanh Vân Kute says: Trả lời

  Nghe nói dùng đông y sẽ có hiện tượng công thuốc đúng không ạ? Sao em dùng 3 tuần rồi thấy chả vấn đề gì ạ chỉ thấy tiến triển tốt hơn

  1. Đào Mỹ Sơn says: Trả lời

   tùy cơ địa mỗi người bé ơi, chị dùng tuần đầu công thuốc á, nhưng mà vì tìm hiểu biết được đó là lúc thuốc bắt đầu phát huy tác dụng nên đào thải độc tố mới có tình trạng vậy nên không lo

   1. Huyền - 90 says:

    Chỉ sợ nó ngứa nhiều hơn mà không giảm thôi thì chết thật sự

   2. Em Tiên says:

    Tui bị công thuốc hồi đó cũng hoảng nhưng mà điện lên bác sĩ Phương tư vấn bác nói tuần 4,5 ngày nó hết á. Bác nói chuẩn không cần chỉnh luôn nha nên đừng nghĩ đến việc dùng thuốc không khỏi, cứ đến bác sĩ Phương điều trị là khỏi

 14. Fan Xi Nê Ma says: Trả lời

  Em nghe nhiều người khi nói về bệnh viện 102 là hay nhắc tới bác sĩ Phương, có ai khám bác sĩ này chưa, thấy sao ạ

  1. Nhã Đinh says: Trả lời

   Bác Phương kinh nghiệm đầy mình luôn. lại còn nhiệt tình, vui vẻ nữa. Nói chung khám thấy thoải mái chứ không có cảm giác sợ sợ như hồi đi khám mấy bác sĩ bên bệnh viện trung ương. Bạn đọc bài này về bác sĩ đi https://benhvienxuongkhop102.org/bac-si-le-phuong-quan-dan-102-3822.html

  2. Hồ Quốc Kiên says: Trả lời

   Dau phai ai cung hen kham duoc bac phuong dau, chang biet may bac si khac cua bv the nao

  3. Dương Oanh Mỹ Phẩm says: Trả lời

   Ở đây toàn bác sĩ giỏi hết trơn á, mình khám bác Đăng cũng rất ok luôn nè. Hoặc nếu bạn muốn khám bác Phương thì alo số 0888598102 đặt lịch nhé

 15. Hồng Hà Nhi says: Trả lời

  Bác nào mua thuốc rồi có thể cho em xin cái giá của từng món với

 16. Hoàng Hương says: Trả lời

  Em bị viêm da tổ đỉa hơn 2 năm nay ở dưới lòng bàn chân, đi dép hay đổ mồ hôi hay bị ngứa lắm luôn ý ạ, hơn nữa lúc nó mọng nước sắp vỡ ra thì cũng ngứa và khó chịu, còn nước đó lan ra đến đâu là vài hôm sau lại có nốt mẩn đỏ ngứa nổi lên, em bị nó cũng nổi dày, không biết bên này có chữa khỏi được cho bệnh nhân bị mãn tính không ạ?

  1. Duyên Bùi says: Trả lời

   Chị cứ đến khám xem thế nào đã, bác sĩ ở bệnh viện này họ chữa tổ đỉa mát tay lắm. Xóm em có mấy bác bị tổ đỉa cũng đang điều trị ở đây đó, thấy chân các bác ấy cũng đỡ nhiều nên em cũng đặt lịch hẹn để mai qua khám rồi đó

  2. Hà Thị Hoang says: Trả lời

   Phải rồi qua khám sau đó mới biết là bị sao chứ còn ở nhà nghĩ thế nọ thế kia không chữa được mà cũng không biết làm như thế nào kiêng gì bệnh lại càng nặng hơn cũng chết,, chả biết đường nào mà lần cả đâu ấy

 17. Nguyễn Thúy Hằng says: Trả lời

  Thuốc bên này có đảm bảo không, có tốt và hiệu quả như lời đồn không? Bác sĩ bên này khám như thế nào, có chuẩn không hay là phải đi khám tây y rồi mang qua đọc kết quả và kê thuốc theo bệnh tình vậy?

 18. Huệ 67 Sài Sơn says: Trả lời

  Em bị viêm da cũng mấy tháng nay rồi cũng sợ và đi khám ở viện da liễu và điều trị tây y một thời gian nó cứ khỏi rồi lại tái phát lại, nay thấy bài này mọi người cmt ở đây thấy bài thuốc cũng hiệu quả nên vào hỏi xem mọi người dùng rồi cảm nhận như thế nào để em mua về dùng

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Tớ cũng đang tìm hiểu về bài thuốc của bệnh viện này đây, vừa đọc được link bài này thấy họ viết đầy đủ thông tin và dễ hiểu lắm này, cậu vào tham khảo thử xem sao https://benhvienquandan102.org/phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-da-quan-dan-102-4235.html

  2. Bùi Khánh Ly says: Trả lời

   Đúng đấy bệnh này cứ để lâu không chữa được thành mãn tính khó chữa, phải sống cả đời với nó đấy em ạ, cố gắng dành thời gian kiên trì mà chữa ư

  3. Thanh Ciu's says: Trả lời

   Uh em thử dùng lá trầu không + tía tô + lá khế chua + ít muối biển đun sôi để nước nóng vừa phải cho tay và chân ngâm vào đó, ngâm đến khi nào nước nguội thì bỏ đi, làm 1 tuần từ 1-2 lần em nhé. kiên trì dùng xem có hiệu quả không chị nghĩ sẽ được đó kết hợp với uống giải độc gan cho mát gan

 19. Miu Miu says: Trả lời

  Bị bệnh này chắc cũng do nơi làm và môi trường sống của mình hay sao á các chị ơi, em thấy họ bảo nhau thế, không biết có phải không các chị ơi

  1. Nguyễn Huyền Trang says: Trả lời

   Phải phải rồi em ơi, những người làm trong môi trường hóa chất nhiều năm cơ thể tích tụ những hóa chất đó, hít, dùng…tích tụ vào trong cơ thể sau đó sinh ra bệnh đó, chị cũng đi làm ở những công ty về hóa chất rồi nên chị biết và chị cũng đã bj bệnh này nguyên nhân là do làm ở môi trường đó, mới đầu cũng mải kiếm tiền nuôi con cứ kệ mà, chủ quan không đi khám đi chữa nghĩ là bệnh bình thường đơn giản thôi, sau đó ham dần dần bệnh nặng hơn, giai đoạn đầu của tình trạng mãn tính đó, đến bs tây y thì bảo e để lâu thế này thì chỉ có sống với bệnh cả đời thôi, tuy nhiên tôi cho thuốc dùng sẽ được nhưng k dứt điểm đâu, vậy klaf mình chán hồi đó chân tay khắp nhìn rất xấu nha, hơn nữa còn mọng nước ghê lắm…Rồi có đứa bạn mách chỗ chữa bằng y học cổ truyền bài thuốc dân gian vậy là mình nhen nhói hi vọng và bây giờ vẫn kiên trì dùng 3 tháng thấy đỡ rồi, bác sĩ bảo em để lâu như vậy với chữa thì phải kiên trì sẽ khỏi hẳn vì là giai đoạn đầu Bs Phương í bác động viên chị lắm, và chị biết thế bây giờ chị cũng nghỉ ở công ty hóa chất kia rồi, chị nhận ra rằng sức khỏe của mình quan trọng lắm mình có sức khỏe với chăm sóc được con chị, gia đình chị, em có mới bị thì nên đi chữa sớm đi chữa chỗ nào khỏi thì đi cơ mà chị khuyên nên đến Bệnh viện Quân dân 102 này chữa tốt em ạ, cứ tìm hiểu kĩ hợp thì mình đi chị khuyên thật

  2. Thảo says: Trả lời

   Sợ thật đấy chị nhỉ, còn câu chuyện của em thì khác, nguyên nhân về tình trạng môi trường nước chị ạ, đợt còn chưa có nước sạch, cũng nghĩ nước nhà mình bình thường đến viện Quân dân 102 này khám tây y kết hợp đông y thì họ phát hiện ra mới đầu cũng ra tận viện da liễu khám họ cũng cứ bảo do máu xếp hàng lâu đợi mãi mới khám viện 102 gần nhà thủ tục nhanh không đi cơ, thế là hôm sang thử họ khám có căn cứ nha dùng thiết bị máy móc soi da, đủ như viện lớn mà đặt lịch trước nhanh vì bên này cũng làm online nữa đỡ chờ thế là bỏ thuốc tây mk chuyển qua thuốc đông y họ chuyển đổi chữa bệnh cho an toàn lành tính vì bệnh này uống thuốc tây nhiều ảnh hưởng chức năng khác mà mình bệnh lâu rồi kiên trì với khỏi hẳn được

 20. Tuyến 98 says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y có cần ăn uống kiêng khen gì không nhỉ

  1. Tào Thị Loan says: Trả lời

   Ơ thuốc đông y này em thấy họ cũng có kiêng một số thứ và nên ăn một số đồ ăn khác nữa hay sao không biết ai dùng rồi cho em xin kinh nghiệm đi ạ, chứ em ăn uống linh tinh có khi lại không hết hẳn được bệnh này quá, mà có ai có thông tin gì của bệnh viện này nữa không cho em xin em tìm hiểu thêm với ạ, em tìm nhiều mà sợ không chuẩn đúng trang đó của viện này lại sai thì chết, anh chị nào dùng rồi, tìm hiểu rồi thì cho em xin link luôn cho chẩn ạ, em cảm ơn các anh chị

  2. Cấn Tiến says: Trả lời

   Cũng chả phải kiêng khen gì nhiều đâu, tôi chữa ở đây và vẫn đang theo đây, Bs gửi cho tôi, xin chia sẻ cho bạn tìm hiểu luôn
   Có thể tận dụng ánh nắng mặt trời trước 8h sáng để nâng cao hiệu quả điều trị;
   Khi ra ngoài vào lúc trời nắng gắt, ngoài việc che chắn kỹ lưỡng, bạn đừng quên dùng kem chống nắng;
   Kịp thời thông báo với bác sĩ nết tình trạng viêm đi kèm sốt, xuất hiện các nốt mụn mủ hoặc những triệu chứng bất thường khác;
   Không dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh trong vệ sinh và tắm rửa vùng da bị viêm hằng ngày;
   Không cào gãi quá mức khiến da bị trầy xước;
   Cân nhắc thay loại xà phòng dịu nhẹ và thân thiện với da nhạy cảm;
   Giữ cho tinh thần thoải mái;

  3. Son Na Eun says: Trả lời

   Năm ngoái em cũng đến đó khám rồi, em cũng tìm hiểu mấy link, chị tham khảo xem https://www.dongyvietnam.org/nsut-thanh-hien-chua-khoi-benh-viem-da.html

 21. Phùng Khắc Phương says: Trả lời

  Không biết anh chị bị bệnh này có ngứa không chứ em ngứa lắm, em mới có 20 tuổi bị bệnh này rồi chả biết chữa thế nào

 22. Tiến Tu Ti says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi rồi mà vẫn bị bệnh này, tưởng đâu mình anh bị là nam, mà chú Phùng Khắc Phương cũng bị nữa à trẻ thế cũng bị, anh ngứa râm ran, không biết có ai có bị như kiểu nước nước vàng bên trong không bị cả tay lẫn chân, không biết có lây không mà đến khám Bs thấy cũng hơi rén có dám đụng vào đâu, không biết chỗ Viện Quân dân này thế nào

  1. Phượng 97 says: Trả lời

   À em đến khám thì họ vẫn sờ vào bình thường họ còn soi sâu vào da bị nổi tổ đỉa cơ, họ không sợ đâu, em hỏi Bs còn bảo bệnh này không lây cho người khác mà chỉ lan ra trên vùng da bị thôi không vấn đề, em thấy an tâm khi mà đến khám nơi có những Bs nhiệt huyết và không có thái độ như ở những chỗ em đến khám

  2. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

   Bệnh này có ngứa đó, ngứa rất khó chịu, ngứa mà muốn gãi tung chỗ nốt đó luôn ý, tuy nhiên phải nhịn nhé, mình gãi lở loét ra vừa xấu mà nó còn lan ra bên vùng khác nữa cơ đấy, nên đi chữa luôn đi hai anh em ạ

  3. Nguyễn Vân Anh says: Trả lời

   Trước đây em cũng hay ngứa khi mà bị bệnh này lắm, em còn gãi ra nó lan ra sợ không dám gãi dù ngứa quá, thế rồi mẹ em bảo lấy muối trắng pha loãng ngâm hoặc rửa chân sạch vi khuẩn ở đó nó cũng hết ngứa, mà mình rửa nước cũng nên lau khô khi rửa sạch sẽ rồi nhé tránh đụng nước nhiều nữa đó ạ, nên kết hợp những mẹo ở nhà + với dùng thuốc để đạt kết quả tốt và hiệu quả nhanh khỏi hẳn bệnh

 23. Nguyen thị Thúy says: Trả lời

  Mẹ em cũng từng bị tổ đỉa cũng hơn 1 năm nay rồi, nước cứ vỡ chảy đến đâu là lan ra đến đó ý, mà mẹ em dùng thuốc tây y bôi ý cái loại Bantet crean gì đó ấy, cũng hiệu quả lúc đó phết mà mẹ em cứ đụng nước nhiều là lại lên nữa, cứ ngưng thuốc cái là lại lên lại có ai đang như vậy và dùng loại này không, sợ cơ địa mẹ em không hợp

  1. Thu Giang says: Trả lời

   Không phải do cơ địa đâu em ạ, chồng em cũng đang bị vậy mà em cũng mua cho chồng nhiều loại tây y bôi da rồi tuy nhiên nó cũng không đỡ hơn được là mấy, chị cho mẹ đi khám chưa nguồn gốc do đâu cũng có thể do nguồn nước đó, nước bẩn hay có chất khử cũng ảnh hưởng đó, chồng em bây giờ khỏi rồi, hạn chế nước và dùng thuốc nam

  2. Bích 94 says: Trả lời

   Thế chị cứ thử dùng cách dân gian đun nước ngâm lá xem sao, chị đun nước lá khế chua + trầu không + lá tía tô + muối biển cho lượng nước vừa đủ ngâm chân khi nước ấm ngâm đến khi nào nước nguội đi chị thử dùng cho me đến khi nào đỡ hơn xem

 24. Huê Huê says: Trả lời

  Em cũng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm có ai biết thêm những thông tin bài thuốc gì ở đâu không ạ, cho em xin để nghiên cứu với

 25. Vợ a Tài says: Trả lời

  Em thấy ở bên Bệnh viện Quân dân 102 có mấy bài thuốc kết hợp hay lắm, không biết kết hợp có mang hiệu quả cao không vậy, các anh chị, cô bác có ai đang dùng loại thuốc bên này không ạ, cho em xin kinh nghiệm nào

  1. Hoàn Nghĩa hương says: Trả lời

   Kể cả thuốc tây y và đông y nếu mình muốn dùng kết hợp thì mình nên hỏi qua về bác sĩ để đảm bảo em ạ, mình dùng kết hợp mà không biết những thành phẩm trong đó có kích ứng hoặc phản ứng thuốc với nhau thì lại khổ em ạ

  2. Hương Ly says: Trả lời

   Đúng rồi bạn Hoàn Nghĩa hương ạ, đợt bé nhà mình kiểu ngứa quá tự bôi lẫn cả hai loại cũng kích ứng nguy hiểm lắm nha nên cẩn thận và được sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa cơ họ có kiến thức và kinh nghiệm bạn ạ

  3. Thùy Trang Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thì tôi đã dùng thuốc ở bên Viện Quân dân này rồi, tôi bệnh cũng lâu nên bác sĩ kể cho liệu trình kết hợp cả bôi, ngâm rồi uống nữa. Mà tôi thấy có loại uống này tốt lắm này nó giúp thanh lọc, giải độc từ bên trong đào thải độc tố ra bên ngoài, uống vào mà mấy tiếng sau đi vệ sinh nước tiểu cứ vàng khè, loại thuốc uống này cũng dễ uống lắm không khó uống mấy đâu. Còn loại thuốc bôi thì tôi thấy là cũng giúp tái tạo được da ý, vì khi bị tổ dỉa tôi thấy là da nó tróc và mình hay cạy da non nhạy cảm lắm, cái bôi da này thì nó tiêu viêm, làm lành tổn thương, tái tạo được da. Ngâm rửa thì cũng giúp là nó giảm ngứa và nó cũng sát khuẩn cho mình, vì bị tổ đỉa này ngứa ngáy khó chịu lắm đó

 26. Vương Quyên says: Trả lời

  Bên này họ có thiết bị soi da không ạ, hay chỉ bắt mạch và dùng thuốc đông y ạ

  1. Nguyễn Hồng Thương says: Trả lời

   Bên này có máy móc đủ cả đó em nhé, soi sâu trong da luôn đó, máy móc thiết bị tân tiến uy tín ạ, chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo mình nói thật chứ không phải ba hoa nịnh bợ đâu hết, bạn cứ đến đây trải nghiệm rồi là biết, họ sẽ dùng máy móc thiết bị tân tiến, chuẩn đoán đúng bệnh sau đó dựa trên nhu cầu và bệnh tình của khách hàng đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

 27. Bà Cu Bon says: Trả lời

  Tôi sinh em bé được gần 8 tháng, cũng bị tổ đỉa ở chân, mà em vẫn đang cho con bú, không biết dùng thuốc đông y này có bị mất sữa không vậy

  1. Phương Phương 89 says: Trả lời

   Hồi đầu tháng 11 năm ngoái em đến đây khám hồi đó vẫn cho bé bú mẹ, con em được có 5 tháng cũng lo về uống thuốc đông y không có sữa để cho bé bú, hoặc là sợ ảnh hưởng đến vị của sữa con đắng không bú cho, mình còn mua sẵn cả bình đi khám về để vắt sữa ra vậy mà đến khám bác sĩ lại bảo không ảnh hưởng gì đâu, mình cứ hỏi đi hỏi lại sợ ảnh hưởng bác sĩ cũng bảo cô cứ yên tâm tin tôi cô về uống xong sữa bé bú còn ngon và ngoan hơn lúc chưa uống thuốc nữa cơ. Mình cũng cứ tin và nghe theo hướng dẫn của Bs về y như rằng con bú xong chơi ngoan ngủ đều đặn ăn đúng bữa ngủ đúng giờ luôn đó ạ, mình uống cũng đỡ hẳn yên tâm trộm vía

  2. Cô Anh đào says: Trả lời

   Mua thuốc ở đây có đắt không vậy ạ, chữa khỏi hẳn không vậy, mua liệu trình khỏi hẳn thì hết bao nhiêu tiền ạ

  3. Kim Oanh Nguyễn says: Trả lời

   Bao nhiêu tiền bị bệnh rồi mất nhiều tiền vẫn phải bỏ ra để mà chữa đi í, muốn khỏi hẳn thì phải mất tầm 2-3 tháng gì đó mà cũng tùy từng giai đoạn của bệnh, người bị mãn tính 7-8 năm thì lâu, mới thì chữa ngay còn nhanh và hết ít tiền, tôi là tôi cứ dùng cả uống, bôi và ngâm tháng hết tầm độ khoảng 2tr, bây giờ cũng hết bệnh rồi

 28. Thùy Kim says: Trả lời

  Thuốc này chị dùng khỏi, hết bệnh rồi thì có bị tái phát bệnh lại trở lại như trước đây bị không mọi người, ai dùng lâu lâu rồi chia sẻ cho em và cả nhà cũng nghe để tìm hiểu với ạ

  1. Hồng Loan says: Trả lời

   Ôi bữa tôi đi khám thấy có mấy người nói là phải uống tận 4 tháng mới hết cơ, thế mà tôi đây bị tổ đỉa hơn 5 năm trời chỉ chữa trong vòng 3 tháng là chân sạch mụn nước luôn đó. Chắc tại tôi hợp thuốc nà. Giờ cũng gần 1 năm rồi mà vẫn chưa thấy bị lại lần nào,may thế chứ

  2. Hương Hoa Ly says: Trả lời

   Em dùng cũng được 2 tháng ngưng cái thì cũng đỡ đỡ, cũng chưa dám đụng tay không với nước rửa chén với bột giặt để cho nó già cái da đi cái cho nó khỏe da cái thì tiếp xúc hạn chế dần với nó

  3. Hoa sen đá says: Trả lời

   Tôi dùng khỏi được gần năm rồi đây thi thoảng Bs Phương vẫn hỏi thăm hoặc Bs bận quá các bạn chăm sóc khách hàng các bạn gọi chăm sóc xem có bị triệu chứng gì không, tôi thấy ở đây chăm sóc rất là ok đó các bạn nào bị cứ qua trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh đây xem nha

  4. Phương Lương says: Trả lời

   Không bị tái lại thật à các chị dùng ổn chứ ạ

  5. Cơn Mưa Mùa Hạ says: Trả lời

   Tôi cũng được Bs Phương điều trị cho, không bị lên lại tôi mừng quá trộm vía, số Bs thì tôi vẫn lưu trong máy cô chú nào cần thì tôi gửi cho nha hoặc vào cấc bạn có thể vào link này tìm hiểu này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác

Chữa tổ đỉa

Hành trình CHỮA KHỎI bệnh tổ đỉa dai dẳng bằng BÀI THUỐC HOÀN BÌ NAM của cô gái trẻ

Nội dung bài viếtNhững phản hồi “đánh bay” tổ đỉa nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 ngập tràn trên internetChuyên gia giải mã hiệu quả của...

Bệnh tổ đỉa có nguy hiểm không? Nhận định từ bác sĩ

Bệnh tổ đỉa có nguy hiểm không? Nhận định từ bác sĩ

Nội dung bài viếtNhững phản hồi “đánh bay” tổ đỉa nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 ngập tràn trên internetChuyên gia giải mã hiệu quả của...

tổ đỉa ở tay chân

Cách chữa bệnh tổ đỉa ở tay, chân tận gốc không tái phát

Nội dung bài viếtNhững phản hồi “đánh bay” tổ đỉa nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 ngập tràn trên internetChuyên gia giải mã hiệu quả của...

bệnh tổ đỉa có chữa khỏi hẳn được không

Bệnh tổ đỉa có chữa khỏi hẳn được không?

Nội dung bài viếtNhững phản hồi “đánh bay” tổ đỉa nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 ngập tràn trên internetChuyên gia giải mã hiệu quả của...

lá đào chữa bệnh tổ đỉa

Cách dùng lá đào chữa bệnh tổ đỉa theo dân gian

Nội dung bài viếtNhững phản hồi “đánh bay” tổ đỉa nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 ngập tràn trên internetChuyên gia giải mã hiệu quả của...

Ẩn