Bé Na đã khỏi viêm da cơ địa sau gần 3 tháng sử dụng bài thuốc Quân dân 102

“Rớt Nước Mắt” Với Hành Trình Chữa Viêm Da Cơ Địa Cho Con Của Mẹ 9x

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 là đơn vị uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay

SỰ THẬT về hiệu quả TOÀN DIỆN của phương pháp chữa viêm da Quân Dân 102 với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam

[GIẢI ĐÁP CHI TIẾT] 1001 câu hỏi thắc mắc về phương pháp chữa viêm da cơ địa Quân dân 102 hiện nay

Phương pháp khắc phục viêm da Quân dân 102 có cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài

Muốn khắc phục viêm da mãn tính hiệu quả, cần nắm rõ 5 “NGUYÊN TẮC VÀNG” sau

Viêm da ở trẻ em là bệnh thường gặp, cần được điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm

Chuyên gia da liễu chia sẻ CÁCH HAY giúp loại bỏ viêm da ở trẻ em cực AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Bé bị viêm da cơ địa tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Mách mẹ cách xử lý viêm da cơ địa ở trẻ AN TOÀN với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam

Bé bị sốt nổi mẩn đỏ khắp người triệu chứng đặc trưng của bệnh gì?

Bé bị sốt nổi mẩn ngứa có nguy hiểm không? Những điều cần biết

Các loại lá tắm chữa viêm da cơ địa

Các loại lá tắm chữa viêm da cơ địa giúp giảm nhanh triệu chứng

chữa viêm da cơ địa bằng lá bàng

Chữa viêm da cơ địa bằng lá bàng theo dân gian

Lá ổi có đặc điểm kháng viêm và sát khuẩn tốt. Đồng thời hỗ trợ hồi phục da nên kinh nghiệm dân gian ứng dụng loại lá này để điều trị bệnh viêm da cơ địa.

Dùng lá ổi điều trị viêm da cơ địa tại nhà có hiệu quả?

SỰ THẬT về hiệu quả TOÀN DIỆN của phương pháp chữa viêm da Quân Dân 102 với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, y học có nhiều phương pháp giúp loại bỏ bệnh viêm da. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong đợi. Gần đây, chuyên trang vcep.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc về phương pháp xử lý viêm da tại Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102 với bài thuốc Hoàn Bì Nam hiệu quả tối ưu, toàn diện, giảm khả năng tái phát có đúng hay không? Vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu, tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia, người bệnh, giúp bạn đọc có được giải đáp khách quan, chính xác nhất.

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là đơn vị được phát triển đi lên từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Với chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đơn vị này đã trở thành địa chỉ uy tín, được rất nhiều người bệnh, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó, Da liễu là một trong những chuyên khoa chính, hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành có trình chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt, phương pháp xử lý đối với bệnh viêm da tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này có sự kết độc đáo giữa Đông và Tây y. Nhờ đó có thể phát huy ưu điểm, khắc được những hạn chế của các phương pháp hiện nay và mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 là đơn vị uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay
CTCP Bệnh viện Quân dân 102 là đơn vị uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay

Làm rõ hiệu quả vượt trội của phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứng

Đây là vấn đề đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Bởi viêm da là một bệnh lý khó loại bỏ. Đặc biệt, khi tình trạng bệnh thường xuyên tái phát sẽ gây ra không ít khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống của người bệnh. Và theo những thông tin chúng tôi tìm hiểu, “lời đồn” phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 hiệu quả, không quay lại, chỉ sau một thời gian ngắn là chính xác và có cơ sở. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp tối ưu cho người mắc viêm da cơ địa bởi những lý do sau:

Kết hợp hoàn hảo tinh hoa y học dân tộc và y học hiện đại

Từ lâu, y học hiện đại và y học cổ truyền vẫn luôn tồn tại và phát triển song song cùng nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng. Sự kết hợp hài hòa giữa hai nền y học này tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102 đã được kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống làm hẳn một phóng sự đưa tin và đánh giá đây là hướng đi đột phá trong điều trị bệnh hiện nay

Đặc biệt, đối với bệnh lý viêm da, phương pháp này chính là lựa chọn tối ưu, bởi vừa có độ chính xác, vừa giúp kiểm soát các triệu chứng ngoài da, lại loại bỏ được căn nguyên gây bệnh tận sâu bên trong cơ thể, vừa cho hiệu quả bền vững, lâu dài. 

Các bác sĩ tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102 khẳng định: “Muốn trị bệnh tốt, trước tiên phải chẩn đoán chính xác, đặc biệt là nguyên nhân gây bệnh”. Trong khi đó, hình thức khám bệnh bằng “vọng, văn, vấn, thiết” xưa nay của Đông y đôi khi có thể mang tính cảm quan và khó đánh giá được đúng nguyên nhân gây bệnh, nhất là trong những trường hợp bị viêm da do nhiễm khuẩn, nấm,…

Khắc phục hạn chế đó, Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102 ứng dụng phương pháp chẩn bệnh bằng cách kết hợp cả Đông và Tây y. Trong đó xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mỗi phương pháp như sau:

KẾ THỪA TINH HOA Y HỌC DÂN TỘC

Sử dụng bài thuốc y học cổ truyền là giải pháp đặc trị viêm da chủ đạo nhằm điều trị bệnh từ sâu bên trong, loại bỏ gốc rễ gây bệnh và ngăn ngừa tình trạng tái phát. Người bệnh sẽ được điều trị bằng bài thuốc HOÀN BÌ NAM được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản và gia giảm linh hoạt theo phác đồ 2 GIAI ĐOẠN. Phác đồ điều trị viêm da Quân dân 102 sẽ được chỉ định và điều chỉnh dựa trên những kết quả chẩn đoán chính xác bằng cả YHCT và YHHĐ.

GIẢI PHÁP KẾT HỢP Y HỌC HIỆN ĐẠI

Y học hiện đại sẽ có vai trò hỗ trợ điều trị và thực hiện 2 chức năng chính. Thứ nhất là ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng bằng máy móc hiện đại. Như vậy, ngoài những hình thức chẩn bệnh quen thuộc của Đông y, người bệnh sẽ được thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất của Tây y trong chẩn đoán các bệnh viêm da hiện nay như:

 • Xét nghiệm định lượng IgE, 
 • Xét nghiệm công thức máu,
 • Xét nghiệm tìm dị nguyên huyết thanh.
 • Xét nghiệm bạch cầu ái toan, 
 • Xét nghiệm test áp bì.

Nhờ đó, các bác sĩ tại Quân Dân 102 sẽ:

 • Tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh.
 • Chẩn đoán đúng thể bệnh, tình trạng và mức độ của bệnh.
 • Đây là cơ sở để đưa ra phương án và xây dựng liệu trình bài thuốc giải quyết bệnh tối ưu nhất.
 • Giúp kiểm chứng hiệu quả điều trị thông qua việc so sánh kết quả xét nghiệm ban đầu và sau khi kết thúc liệu trình.
 • Có cơ sở rõ ràng, giúp người bệnh tin tưởng, an tâm trong suốt liệu trình.

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp, người bệnh viêm da có thể bị tổn thương tại đường hô hấp hoặc tiêu hóa, và gây ra triệu chứng như: Co thắt khí quản, khó thở, buồn nôn, đi ngoài,… Khi đó, phương pháp xử lý viêm da Quân Dân 102 có các biện pháp can thiệp ngoại khoa như mở khí quản, cải thiện tiêu hóa,… để tránh những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

Chức năng thứ hai là kiểm tra đánh giá lại hiệu quả của bài thuốc thảo dược sau khi kết thúc giai đoạn hoặc cả liệu trình điều trị. Dựa vào mức độ tiến triển, phục hồi của người bệnh, bác sĩ có thể tối ưu lại liệu trình bài thuốc để mang đến tốt hơn (nếu cần). Đồng thời với phương pháp này, người bệnh sẽ luôn có sự hỗ trợ tận tình của các bác sĩ cả Đông và Tây y trong suốt liệu trình. Đó là lợi thế rất lớn mà không phải phương pháp nào cũng làm được hiện nay. 

Cơ chế tác động ưu việt, đánh bay mọi triệu chứng, khắc phục bệnh viêm da hiệu quả từ gốc đến ngọn

Riêng đối với bệnh lý viêm da, nếu chỉ khắc phục triệu chứng ngoài da giống như thuốc Tây y thì bệnh sẽ nhanh chóng “ghé thăm” chỉ sau một thời gian ngắn. Nguyên nhân là do vấn đề căn nguyên gây bệnh chưa được giải quyết. Giống như một cây cỏ, nếu không loại bỏ gốc rễ, chúng sẽ nhanh chóng mọc lên cây mới và tươi tốt hơn trước. Vì vậy, cơ chế tác động và hướng xử lý đóng vai trò rất quan trọng, là “xương sống” trong liệu trình điều trị bệnh viêm da.

Liệu trình viêm da Quân dân 102 hiệu quả cao nhờ bám sát cơ chế hình thành bệnh
Liệu trình viêm da Quân dân 102 hiệu quả cao nhờ bám sát cơ chế hình thành bệnh

Bài thuốc HOÀN BÌ NAM với cơ chế trị bệnh toàn diện, trong – ngoài phối hợp

TTƯT. BS Lê Phương (GĐ Chuyên môn Tổ hợp y tế Quân Dân 102) với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và xử lý các bệnh viêm da cho biết: “Các bệnh lý viêm da thường do 2 nhóm nguyên nhân tạo thành. Trong đó, nguyên nhân trực tiếp là sự xâm nhập của các yếu tố “ngoại tà” vào cơ thể như môi trường, thời tiết, hóa chất, thức ăn, nhựa cây, côn trùng,… và gây ra tình trạng “uất tích độc tố tại bì phu”. 

Bên cạnh đó, còn có một nguyên nhân rất quan trọng là nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh. Đó là sự rối loạn của hệ thống của miễn dịch, sự suy yếu của một số tạng phủ trong cơ thể (phế, tỳ hoặc can). Đặc biệt là tạng phế, bởi theo Đông y “phế chủ bì mao”. Khi tạng phế suy yếu, khiến “hàng rào” bảo vệ da cũng bị tổn thương và không thể chống lại sự xâm nhập của ngoại tà. Do đó, Muốn loại bỏ bệnh viêm da hiệu quả, nhất định phải giải quyết được cả 2 nhóm nguyên nhân trên”.

Do đó muốn loại bỏ bệnh viêm da một cách toàn diện từ gốc đến ngọn thì cần đảm bảo loại bỏ được cả yếu tố nội nhân và ngoại nhân gây bệnh, đồng thời chú trọng tới việc cải thiện triệu chứng, giảm khó chịu cho bệnh nhân. Như vậy, bài thuốc Hoàn Bì Nam đã đảm bảo rất tốt yêu cầu này với cơ chế điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ.

 • BỔ CHÍNH: Bài thuốc Hoàn Bì Nam chữa viêm da sử dụng nhiều thảo dược có đặc tính kiện tỳ, bổ phế, dưỡng can thận, bổ huyết, điều hòa khí huyết. Từ đó bài thuốc giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, tiêu trừ thấp nhiệt, nâng cao chính khí, ổn định cơ đị và nâng cao miễn dịch.
 • KHU TÀ: Hoàn Bì Nam kết hợp nhiều loại kháng sinh tự nhiên như: Kim ngân, đơn đỏ, sài đất, thương nhĩ tử, khổ sâm, … giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, diệt khuẩn, giảm ngứa, chữa lành các tổn thương trên da.

Nhờ vậy bài thuốc Hoàn Bì Nam có khả năng đi sâu vào tác động tận gốc căn nguyên bệnh và hỗ trợ, tăng cường hoạt động đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, đẩy mạnh lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng, điều trị dứt điểm bệnh viêm da và ngăn ngừa tài phát.

Khác biệt so với các bài thuốc YHCT điều trị bệnh viêm da khác,  Hoàn Bì Nam là bài thuốc hàng đầu được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học “Đề án nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh lý viêm da bằng trong Y học cổ truyền” và đã trải qua hàng loạt kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm tạo nên một bài thuốc có giá trị thực tiễn cao.

Đặc biệt, trong liệu trình điều trị viêm da Quân Dân 102, bài thuốc sẽ được kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ như thuốc ngâm rửa Quân Dân, kem bôi da Quân Dân, tạo nên phác đồ hoàn chỉnh “3 trong 1” UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA giúp cho hiệu quả nhanh chóng và đẩy lùi viêm da toàn diện từ gốc đến ngọn.

Bài thuốc Hoàn Bì Nam được nghiên cứu chuyên sâu với cơ chế trị bệnh tận gốc
Bài thuốc Hoàn Bì Nam được nghiên cứu chuyên sâu với cơ chế trị bệnh tận gốc

Thuốc uống  Hoàn Bì Nam: Gồm 2 bài thuốc tương ứng với 2 giai đoạn. 

 • Bài thuốc 1: Có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, mát gan, tăng bài tiết dịch mật, điều trị hiệu quả tình trạng viêm da, mụn nhọt. Thành phần gồm: Kim ngân, đơn đỏ, trúc diệp, bồ công anh, ké đầu ngựa, hoàng bá, khổ sâm,… 
 • Bài thuốc 2: Mang đến công dụng điều hòa miễn dịch, ôn bổ tạng phủ, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Các dược liệu sử dụng gồm: Nhân sâm, thương nhĩ tử, phòng phong, hoàng liên ô rô,…

Thuốc bôi Quân Dân:  Tùy từng thể viêm da sẽ có loại thuốc riêng. Tuy nhiên, một số dược liệu tiêu biểu có thể kể đến như: Ô liên rô, hoàng bá, diệp hạ châu, tinh chất nghệ, khổ sâm, bí đao, kim ngân hoa,… Đây đều là những loại dược liệu quý có tác dụng, sát khuẩn tiêu viêm, làm lành tổn thương, dưỡng da, tái tạo và làm đẹp da.

Thuốc ngâm rửa Quân Dân: Được định lượng, gia giảm tùy từng tình trạng bệnh. Trong đó, các vị thuốc chủ đạo là: Kim ngân hoa, ô liên rô, trầu không, ích nhĩ tử,… Giúp làm sạch da, sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, trừ phong thấp.

Đánh giá về hiệu quả của việc kết hợp liệu trình bài thuốc “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” tại Quân dân 102,  bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Hiện nay phần lớn các bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm da đều chỉ có 1 dạng thức là bài thuốc uống sắc theo thang. Cơ chế điều trị của các bài thuốc này là chú trọng vào gốc bệnh, khi loại bỏ được gốc bệnh thì triệu chứng sẽ được cải thiện dần dần.

Những thuốc từ thảo dược thường có đặc điểm là chuyển hóa chậm, do đó phải mất một thời gian dài, người bệnh mới cảm nhận được các triệu chứng thuyên giảm. Chính điều này khiến những bài thuốc Đông y chữa viêm da hiện nay thực tế  ít được người bệnh ưa chuộng.

Tuy nhiên, với lộ trình kế hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA, bài thuốc Hoàn Bì Nam Quân Dân 102 chữa viêm da đã cải thiện được hạn chế đó. Với tác động đa chiều, toàn diện, “trong đánh ra, ngoài đánh vào” sẽ giúp người bệnh điều trị triệu chứng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Thông thường chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày dùng thuốc, người bệnh đã có thể cảm nhận các triệu chứng viêm da cải thiện rõ rệt…”

Phác đồ 2 giai đoạn giúp xử lý bệnh viêm da triệt để

Phương pháp xử lý viêm da Quân Dân 102 mang đến hiệu quả cao không nhỉ nhờ bài thuốc đặc trị HOÀN BÌ NAM mà còn bởi phác đồ điều trị được xây dựng linh hoạt, khoa học theo 2 giai đoạn rõ ràng:

Giai đoạn 1 (10 – 20 ngày): Loại bỏ “ngoại tà”, khắc phục triệu chứng

Giai đoạn này sẽ tập trung đẩy mạnh đào thải độc tố đã tích tụ lâu ngày tại gan, thận và dưới da, giúp thanh lọc cơ thể. Đồng thời, tăng cường khả năng kháng sinh, tiêu viêm tại chỗ, nhằm làm lành các tổn thương ngoài da để cải thiện triệu chứng, giảm khó chịu cho người bệnh. 

Lưu ý: Không nên lo lắng, nếu thời gian đầu dùng thuốc, người bệnh gặp tình trạng tăng nặng triệu chứng do công thuốc. Bởi đây là hiện tượng bình thường đối với cơ chế xử lý các bệnh ngoài da. Lúc này, cơ thể đang đẩy mạnh quá trình đào thảo độc tố, khi độc tố được loại bỏ hết thì các triệu chứng ngoài da cũng sẽ biến mất.

Giai đoạn 2 (1 – 2 tháng): Loại bỏ gốc bệnh, tăng cường đề kháng cho da

Đây là giai đoạn quan trọng nhất, giúp loại bỏ căn nguyên và tránh tình trạng bệnh quay lại. Bằng việc điều hòa, cân bằng lại hệ miễn dịch, đồng thời tăng cường chức năng các tạng phủ. Tùy trường hợp người bệnh suy yếu ở tạng nào, bác sĩ sẽ sử dụng vị thuốc có tác dụng ôn bổ tạng đó. Khi cơ thể được bồi bổ và khỏe mạnh sẽ có khả năng chống lại sự tấn công của các nhân tố gây bệnh.

Nhờ vào cơ chế tác động ưu việt như trên, thời gian điều trị của liệu trình viêm da Quân Dân 102 cũng được rút ngắn hơn so với rất nhiều bài thuốc Đông y phổ biến hiện nay. Nếu các bài thuốc Đông y thông thường phải mất 4 – 5 tháng, thậm chí lâu hơn mới cho người bệnh thấy được hiệu quả, thì với liệu trình Viêm da Quân Dân 102 chỉ cần sử dụng 1 – 2 tháng (với bệnh nhẹ) và 2 – 3 tháng (trường hợp bệnh nặng). Từ đó, cũng giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí điều trị.

Đặc biệt, toàn bộ dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là nam dược sạch, 100% được nuôi trồng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Dược liệu này được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Vietfarm. Nhờ đó HOÀN BÌ NAM luôn có được hiệu quả tốt nhất, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, có thể dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, đang cho con bú.

Xem thêm

Nhiều chuyên gia đánh giá cao Phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102

Chúng tôi đã tìm đến rất nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hiện nay để làm rõ hơn về hiệu quả của phương pháp xử lý viêm da Quân Dân 102. Kết quả là tất cả các chuyên gia đều dành những đánh giá tích cực về phương pháp này.

BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội – BV Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền nhận xét:

“Từ lâu, hiện đại hóa y học cổ truyền vẫn luôn là chủ trương và mục tiêu hướng tới của ngành y tế. Hiện nay, cũng có một số đơn vị y tế đã phát triển theo hướng này. Tuy nhiên, chỉ có Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là đơn vị ứng dụng một cách đồng bộ và mang đến hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là phương pháp xử lý viêm da Quân Dân 102 là Đông y có biện chứng với bài thuốc đặc trị HOÀN BÌ NAM. Hiệu quả của phương pháp này đã được chứng minh qua thực tế, giúp đẩy lùi bệnh hiệu quả và tránh bệnh quay trở lại. Vì vậy, với những người mắc các bệnh lý viêm da nên sớm áp dụng phương pháp tại Quân Dân 102 để có được kết quả như mong đợi.”

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về liệu trình viêm da Quân dân 102
TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về liệu trình viêm da Quân dân 102

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Giám đốc Chuyên môn Nhà thuốc Gia truyền Đỗ Minh Đường cho biết:

Với việc kết hợp cả Đông và Tây y chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Viêm da là bệnh lý mãn tính, nên việc dùng thuốc tây để khắc phục bệnh trong thời gian dài không phải là phương án tốt. Trong khi đó, bài thuốc Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102 có cơ chế tác động toàn diện, cùng sự kết hợp độc đáo giữa 3 dạng bào chế, giúp phát huy tối đa hiệu quả. Đặc biệt, khi có sự hỗ trợ của các kỹ thuật hiện đại càng giúp hiệu quả được nâng cao hơn. Vì vậy, tôi đánh giá cao phương pháp này”.

Bs. Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc chuyên môn Viện da liễu Sài Gòn – Hà Nội nhận định:

Phương pháp xử lý viêm da Quân Dân 102 đã khắc phục được hết những hạn chế của các phương pháp hiện nay. Vì vậy mà phương pháp này vừa cho hiệu quả nhanh hơn so với các bài thuốc Đông y thông thường, vừa có tính chính xác của y học hiện đại, lại vừa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. Có thể khẳng định, đây chính là giải pháp xử lý bệnh viêm da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay…”

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả thực tế của liệu trình viêm da Quân Dân 102

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao. Qua thực tế trải nghiệm tại Tổ hợp y tế Quân Dân 102 đã cho thấy hiệu quả vượt trội. Dưới đây là những con số biết nói về tính hiệu quả của phương pháp này.

 • 82% trường hợp khắc phục các triệu chứng viêm da thành công sau 1 – 2 tháng.
 • 14% trường hợp đẩy lùi bệnh triệt để sau thời gian 3 tháng. Do tình trạng bệnh nặng, tạng phủ bị suy yếu nhiều.
 • 4% người bệnh không đạt được hiệu quả như mong đợi. Nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố chủ quan như bỏ dở liệu trình, không kiên trì, nhất là khi gặp tình trạng “công thuốc” ở giai đoạn đầu.

Đặc biệt, sau khi kết thúc liệu trình viêm da tại Quân Dân 102, hầu hết người bệnh đều để lại những phản hồi tích cực.

Phản hồi của người bệnh điều trị viêm da cơ địa tại Quân dân 102

Rất nhiều bình luận tích cực về liệu trình viêm da Quân dân 102 trên các hội nhóm, diễn đàn

NSƯT Thành Hiền đã thoát khỏi bệnh viêm da thành công nhờ sử dụng bài thuốc HOÀN BÌ NAM tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (nay là Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102) cách đây 3 năm. Tuy nhiên, gần đây thông tin này mới được chính nghệ sĩ chia sẻ khi tham dự buổi lễ Khai trương và Công bố thương hiệu Quân Dân 102 với vai trò là khách hàng cũ. Ngay lập tức thông tin này đã được rất nhiều trang tin về y dược đồng loạt đưa tin.

XEM NGAY: Hành trình khắc phục bệnh viêm da thành công của NSƯT Thành Hiền nhờ bài thuốc Hoàn Bì Nam

NSƯT Thanh Hiền đã vượt qua bệnh viêm da thành công nhờ bài thuốc Quân dân 102
NSƯT Thanh Hiền đã vượt qua bệnh viêm da thành công nhờ bài thuốc Quân Dân 102

Anh Hoàng Văn Thành (31 tuổi, Phú Thọ) cho biết: “Biết đến Quân Dân 102 đúng là may mắn đối với tôi. Nói thật, tôi từng này tuổi rồi vẫn chưa lấy vợ cũng chính vì căn bệnh viêm da dầu xuất hiện ở vùng trán và đầu. Nó khiến tôi tự ti và không dám nghĩ đến chuyện yêu đương hay kết hôn. Và tôi có cảm giác nhiều cô gái cũng xa lánh tôi vì căn bệnh này. Nhưng giờ thì tôi đã tự tin hơn rất nhiều, bởi sau liệu trình viêm da tại Quân Dân 102, các triệu chứng bệnh đã được loại bỏ hết và một thời gian rồi tôi không hề thấy bệnh quay lại như trước đây…”

Chị Lưu Thị Mai (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Không may mắn như nhiều người khác, tôi lại bị căn bệnh viêm da cơ địa ở mặt. Suốt 4 năm liền, bệnh tái đi lại tái lại khiến cuộc sống của tôi trở nên khổ sở vô cùng. Cũng đi nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc rồi mà kết quả vẫn không ăn thua. May mắn nhờ cái “duyên” mà tôi tình cờ biết đến Tổ hợp y tế Quân Dân 102. Sau khi khám, làm xét nghiệm, tôi được bác sĩ cho thuốc về uống, nhiều loại lắm, cả uống, bôi, rồi ngâm rửa. Mới dùng 2 tuần tôi đã bắt đầu thấy hiệu quả rồi. Sau đó, các triệu chứng cải thiện dần dần và đến khi hết 3 tháng thì kết quả khiến tôi thật sự bất ngờ, cảm giác như được thay một lớp da mới vậy đó.”

Những phản hồi thực tế của người bệnh chính là căn cứ thuyết phục nhất về hiệu quả của phương pháp xử lý viêm da tại Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102. Đến đây chắc hẳn bạn đọc đã không còn băn khoăn về phương pháp này. 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận (108)

 1. Nguyễn thành Nguyên says: Trả lời

  Theo như bài viết nói thì điều trị ở viện 102 tốt quá. Không biết có ai chữa ở đó chưa, liệu có tốt thật không vậy, tôi có chữa cái viêm da nhiều thuốc rồi mà có thấy khỏi đâu

  1. Đặng Quốc Hùng says: Trả lời

   Giờ nhiều thuốc cũng bảo tốt lắm chữa khỏi được mà dùng vào có hiệu quả đâu, nói chung cứ phải người thật việc, xem mọi người điều trị trực tiếp ra sao mới biêt được

  2. Đặng Chung says: Trả lời

   Chữa ở viện 102 thì tốt thật. Tôi bị viêm da chữa khắp nơi không khỏi cuối cùng gặp được bệnh viện này thì mới khỏi được đấy. Đến đây khám được bác sĩ tư vấn cụ thể cho rồi kê đơn thuốc về cho chữa, được hướng dẫn cụ thể, được tư vấn kỹ nên yên tâm.

   1. lê tuấn sơn says:

    thấy trong bài viết khác nhiều người điều trị rồi đều bảo là tốt đây này, thuốc này như tôi đang tìm hiểu thì đánh giá đây là thuốc tốt nhất hiện nay đó https://vcep.vn/bi-quyet-chua-khoi-viem-da-man-tinh-9199.html

 2. Nguyễn trung anh says: Trả lời

  Mình bị viêm da dị ứng, chữa thuốc tây chống ngứa rồi kháng sinh liều nặng nhiều mà không khỏi. Giờ chuyển sang chữa đông y liệu có khỏi được không mọi người?

  1. Đặng Tuấn says: Trả lời

   Bệnh nhiễm khuẩn cấp tính dùng kháng sinh thì còn khỏi được chứ bệnh viêm da này dùng kháng sinh chữa khỏi là khó, nó chỉ giảm triệu chứng thôi. Chuyển dùng thuốc đông y đi bạn, hiệu quả tốt hơn nhiều đó

  2. Trần thị Khánh says: Trả lời

   Không biết đông y của viện 102 thì sao nhưng tôi đây chữa ở nhiều chỗ khác lắm rồi mà có khỏi được đâu. Nó cũng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại bị tái lại.

  3. Đặng Minh Thanh says: Trả lời

   Mỗi chỗ chất lượng điều trị nó mỗi khác nhau đấy. Với cả đông y nó cũng phụ thuộc vào hợp thầy hợp thuốc khác nhau nữa. Như tôi chữa khắp nơi không khỏi gặp được bệnh viện 102 này thì lại khỏi. Chữa kiểu đông tây y kết hợp.

   1. Lê tuấn Anh says:

    Bạn Điều trị ở viện 102 bao lâu thì khỏi được vậy bạn ơi? đông tây y kết hợp là vừa dùng thuốc đông y, vừa dùng thuốc tây y hay sao?

  4. Yến Ly says: Trả lời

   Không biết mọi người điều trị bao lâu nhưng tôi điều trị ở đó là hơn 2 tháng thì khỏi. Hồi đó bác sĩ ở viện bảo tôi là bị ở mức độ bình thường chưa nặng lắm. Đông tây y kết hợp là khám máy móc tây y rồi bắt mạch và kê đơn thuốc đông y

 3. Khánh Phương says: Trả lời

  Bệnh viện 102 quân dân được chiếu hẳn lên phóng sự VTV2 chất lượng cuộc sống bảo sao chất lượng, nhiều người chỉ nhau đến đây khám.

 4. Nguyễn Hải Vân says: Trả lời

  Mình bị viêm da cơ địa, cẳng tay và chân lúc nào cũng bị ngứa.Dạ dày, chữa đủ kiểu từ tây y cho tới đông y nó chỉ đỡ chứ không khỏi được. Bị như vậy thì chữa như thế nào cho khỏi được ạ?

  1. Phạm cường says: Trả lời

   Chữa như thế nào thử liên hệ với bệnh viện quân dân 102 xem sao. Bạn gọi điện tới nhà thuốc gặp bác sĩ họ tư vấn cho. Bệnh viện này được cái tư vấn nhiệt tình mà không mất phí gì đâu.

   1. Cường phú says:

    Bạn Nguyễn Hải Vân ơi, Bạn thử đến trung tâm thuốc dân tộc mà chữa. Tôi cũng bị viêm da cơ địa mạn tính chữa ở trung tâm đó khỏi được đấy. Bệnh này chữa ở trung tâm này cũng tốt lắm. Bạn đọc đây mà xem https://thuocdantoc.vn/benh/benh-viem-da-co-dia

  2. Phùng quang anh says: Trả lời

   Nghe tên trung tâm này thấy có vẻ quen, trung tâm này có địa chỉ ở đâu vậy?

   1. Cường phú says:

    Địa chỉ bạn cứ vào bài viết là có mà. Thôi, để mình copy cho đầy đủ thông tin địa chỉ của họ đây này bạn
    Hà Nội
    Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
    (024)7109 6699
    Hồ Chí Minh
    Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
    (028)7109 6699
    Đến 1 trong các địa chỉ của họ sẽ được bác sĩ khám cho rồi tư vấn cho để điều trị

   2. minh đức says:

    chữa đông y nghe mọi người nói sẽ chữa được hiệu qyar tốt hơn tây y nhưng mà thuốc đông y sẽ phải dùng thuốc trong thời gian lâu mới được

   3. Hoàng Đức Anh says:

    Tôi cũng vừa chữa ở trung tâm thuốc dân tộc này. Chữa ở đó họ chữa bằng thuốc nam vừa uống vừa bôi, đúng là dùng thuốc này cũng lâu phải kiên trì, mới đầu chưa đỡ được luôn, tôi theo bác sĩ dùng thuốc trong 3 tháng thì khỏi. Trường hợp da tôi bị viêm nặng chữa qua nhiều thuốc rồi nên thấy 3 tháng chữa khỏi được là bình thường, thời gian mà có lâu hơn nữa thì tôi cũng theo

 5. Lê tuấn Dương says: Trả lời

  Nhiều người bảo bị viêm da mạn tinh chữa bằng đông y cũng tốt với an toàn mà chưa thử. Chắc phải chuyển qua chữa thử bằng đông y xem sao.

 6. mẫn hinh says: Trả lời

  Mình cũng vừa chữa ở viện 102, được cô bác sĩ Lê Phương giám đốc chuyên môn của viện điều trị cho khỏi bệnh viêm da này mọi người ạ. Công nhận là bác sĩ giỏi, thuốc tốt

  1. Lê văn Tuấn Kiệt says: Trả lời

   Giờ mình muốn điều trị bác sĩ Lê Phương thì tới đâu để thăm khám và điều trị được bạn nhỉ?

  2. Nam Cường says: Trả lời

   Bác sĩ Phương làm việc ở viện 102 cơ sở Hà Nội đó bạn ơi. Bạn tới đó mà chữa. Mà trước khi tới thì gọi vào số 0974.026.239 mà đặt lịch trước kẻo đông phải đợi lâu.

  3. Nguyễn Nam Tuấn says: Trả lời

   Đến vào thời gian nào thì được vậy, bác sĩ Phương ngày nào cũng làm việc tại bệnh viện hay bác chỉ làm việc theo ngày thôi. Tôi từ xa đến muốn hỏi cụ thể không đến không khám được thì lại mất công lắm

   1. Đỗ Mạnh Cường says:

    Viện quân dân 102 khám điều trị ở tất cả các này thứ và cuối tuần trong giờ hành chính. Sáng 8h chiều đến 5h30. Tôi đến đây 2 đợt, một đợt vào giữa tuần và 1 đợt vào cuối tuần thì đều được bác sĩ Phương khám cho đấy

 7. Hưng Triệu says: Trả lời

  Tôi thấy chữa đông y trong dân gian có nhiều cách chữa bằng mẹo tắm một số loại lá cũng chữa được bệnh về da có đúng không mọi người?

  1. Đặng thị lan says: Trả lời

   Không khỏi đâu mà nó chỉ đỡ thôi bạn ơi. Tôi tắm đủ loại nào là lá khế chua, lá kinh giới, sài đất.vv.. Mà nó có khỏi được đâu. Thấy có người chẳng biết lá lủng kiểu gì thấy bảo tắm còn bị nhiễm trùng nặng hơn

 8. Nguyễn anh says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 có chữa được bệnh mề đay dị ứng không ạ? Tôi bị bệnh này, thỉnh thoảng cứ thay đổi thời tiết là người lại nổi đầy nốt lên

  1. hòa - tp says: Trả lời

   chữa được nhé, họ là bệnh viện đa khoa, chữa được các bệnh về da luôn. Hôm trước mình đưa mẹ mình tới đó chữa rồi, đang uống với bôi thuốc được bác sĩ kê đơn đây

  2. Minh Cường says: Trả lời

   Tôi cũng có chữa dị ứng nổi mẩn ngứa bằng thuốc đông y nhưng là thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ 37A ngõ 97 đường Văn Cao Ba Đình Hà Nội. Nhà thuốc này chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền 5 đời. Tôi bị bệnh mãn tính lâu năm rồi cứ nghĩ không chữa được nữa thế mà dùng thuốc này là khỏi.

  3. Đặng tuấn says: Trả lời

   Chữa gia truyền mấy đời thì chắc là tốt đấy? Bạn có thể nói qua cho tôi là điều trị ở đó thuốc thang như thế nào không?

   1. Lưu Hữu Hoàn says:

    Mề đay dị ứng mẩn ngứa thì chữa được ở Đỗ Minh Đường thì tốt lắm. Tôi cũng chữa ở đó rồi, hết hẳn được các nốt mẩn ngứa trên người luôn, thông tin về thuốc cụ thể thì vào đây này https://www.vpeg.vn/dieu-tri-noi-me-day-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong/

 9. Khánh An says: Trả lời

  Mính cũng muốn điều trị bằng đông y nhưng lại ngại vì đông y vừa phải uống thuốc rõ lâu với cả sợ mùi vị của thuốc đông y.

  1. tân thanh says: Trả lời

   Muốn khỏi triệt để với an toàn thì phải kiên trì thôi. Mà uống vài tháng nghĩ thì lâu chứ bạn cứ điều trị đi, nó qua nhanh mà.

  2. Nguyễn hải Hoa says: Trả lời

   Đông y thì phải xác đinh là lâu rồi. Nhưng điều trị ở đông y mình sợ vấn đề thuốc khó uống với đun sắc lệch kệch. Không biết chữa ở viện 102 có khỏi được không nhỉ.

   1. Trần toàn Thắng says:

    Tôi đang điều trị ở viện 102 đây. Tôi thấy thuốc của họ bình thường thôi không có gì là khó uống đâu. Điều trị viêm da ở viện đó có 3 loại, 1 loại uống thì bạn có thể đem thang về sắc hoặc họ có loại bào chế sẵn dùng luôn được, 1 loại thuốc bôi và 1 loại thuốc ngâm rửa.

 10. thành luận says: Trả lời

  Có anh chị nào tới viện 102 khám điều trị rồi cho em hỏi kinh nghiệm tới viện này khám làm sao cho nhanh với ja?

  1. Minh Cường says: Trả lời

   Vấn đề nhanh chậm thì bạn khỏi phải lo. Ban cứ tới viện này có các nhân viên hướng dẫn tận tình để sao cho đi khám nhanh nhất có thể. À, muốn nhanh có mỗi lưu ý thì bạn nên gọi trước mà đặt lịch khám thôi.

 11. Hoàng ngọc Linh says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc của viện 102 có dùng được cho bà bầu không vậy? Vợ tôi mang bầu đang bị viêm da, nổi các nốt mẩn đỏ trên da sau đó thì bị ngứa nhiều

  1. Toàn thắng says: Trả lời

   Mang bầu dùng đông y thảo dược là lành rồi. Bạn chữa bằng đông y đi thôi không thì xem áp dụng vài cái mẹo trong dân gian đó chứ đừng có uống thuốc tây vào người lại hại đến cả mẹ cả con đấy.

  2. vân Nam says: Trả lời

   Nói thật là phải thuốc đông y chuẩn mới an toàn chứ thuốc đông y vớ vẩn giờ cũng sợ lắm. Hóa chất bảo quản nhiều không an toàn tý nào đâu, nhiều loại thuốc còn nhập lậu từ trung quốc nữa

   1. Nam Dung says:

    Chữa ở viện 102 thì an toàn về vấn đề thuốc thang rồi. Xem trên VTV2 họ nói bệnh viện này dùng thuốc có nguồn gốc dược liệu rõ ràng, là thuốc nam được trồng ở nhiều tình trong nước đấy

 12. Lê Trang says: Trả lời

  Mình ở Vĩnh Phúc, mình cũng bị viêm da, mình tìm hiểu thì thấy có nhà thuốc Đỗ Minh Đường có nhiều người khen thuốc rất tốt đã chữa khỏi được ở đây nên mình muốn đến chữa, xin thêm chia sẻ của những ai đã chữa ở đây

  1. dương thị linh says: Trả lời

   em đang chữa viêm da cơ địa băng thuốc nam của đỗ minh đường đây, tình hình cải thiện được 80 phần trăm rồi, đang sử dụng hết số thuốc bác sĩ kê cho để dứt được hẳn bệnh đây

 13. nguyễn Quý Dương says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa mới điều trị ở viện 102 được vài ngày thấy bệnh có vẻ nặng hơn vì thấy nhiều mụn hơn. Bác sĩ của viện bảo mới đầu điều trị sẽ bị tăng như vậy là bình thường không biết có đúng không! Thấy lo lo.

  1. Nguyệt says: Trả lời

   Bình thường phải đỡ chứ sao lại nghe có vẻ bị nặng hơn chứ. Nghe cứ sai sai ấy nhỉ. Như tôi có uống với bôi thuốc của viện da liễu thì đỡ được luôn nhưng một thời gian sau lại tái phát lại

   1. Lê Trang says:

    Không phải sai sai đâu. Chữa đông y mới đầu nó là vậy đấy. Như tôi chữa ở viện 102 cũng vậy, mất khoảng tuần đầu là khó chịu hơn, cảm giác bệnh nặng hơn, điện hỏi bác sĩ nhà thuốc thì bác sĩ bảo là do mới đầu thuốc nó tăng cường đào thải nhiệt độc ra bên ngoài nên bi như vậy. Khi nhiệt độc được thải ra bên ngoài thì bệnh mới rút . Khi nó rút rồi thì no lại rất bền, không bi tái lại như là thuốc tây. Tùy mõi người mà thời gian bị nặng hơn đó sẽ khác nhau, có người ngày đến mấy ngày. Như tôi là gần hết tuần sang tuần thứ 2 thì mới giảm. Điều trị hết tháng thứ nhất sang tháng thứ 2 thì mới thấy dễ chịu. Dần dần dùng hết tháng thứ 3 thì mới khỏi.

  2. Ngô thị Minh Trang says: Trả lời

   Bệnh viêm da này ngoài việc phải giữ vệ sinh da sạch sẽ thì có phải chú ý gì nữa không, trong ăn uống có cần phải kiêng những thứ gì hay không?

   1. Trần Diệu An says:

    Đông y nói chung thì uống thuốc nào cũng phải kiêng khem rồi. Như thuốc của viện 102 cũng vậy. Bác sĩ dặn phải kiêng đồ cay nóng, kích thích, với một số loại cá không vảy. Khi bác sĩ kê đơn thuốc cho bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng cho luôn

 14. Nguyễn Hoài says: Trả lời

  Viêm da tiếp xúc có thể chữa khỏi bằng thuốc đông y của bệnh viện quân dân 102 được không ạ, em bị viêm da do dùng kem trộn tắm trắng, giờ người ngợm sần sùi nổi mụn nước lên kinh quá ạ, huhu

  1. Lê Quỳnh Liên says: Trả lời

   2 năm trước mẹ mình cũng bắt đầu phát bệnh, may mắn hơn bạn là mẹ mình chỉ bị 2 bàn tay, do tiếp xúc với chất tẩy rửa nhà vệ sinh, ngay hôm sau tay mẹ mình mẩn đỏ và lên các mụn nước li ti, từ đó đến nay mẹ không dám đụng vào loại này nữa nhưng bệnh thì vẫn lan rộng ra khắp 2 bàn tay, càng lúc càng nặng, đi khám tất cả các bệnh viện lớn ở khu vực phía bắc rồi nhưng về dùng thuốc đỡ được vài tuần lại bị lại, khi đó mình được người bạn mách cho bệnh viện quân dân 102 điều trị da liễu rất tốt nên cũng đưa mẹ đến khám, phương pháp khám ở đây cũng giống bên tây y nhưng có thêm phần khám y học cổ truyền và dùng thuốc hoàn toàn từ đông y, mẹ uống bôi ngâm rửa ở bệnh viện trong 2 tháng hiện tại da đã khô se không còn chảy dịch, đã đóng vảy và đã bong dần, bác sĩ nói chỉ cần mẹ điều trị thêm 1 tháng sẽ khỏi hoàn toàn, mình chia sẻ link cho mọi người cùng xem thông tin về thuốc https://www.dongyvietnam.org/nsut-thanh-hien-chua-khoi-benh-viem-da.html

  2. Nguyễn Mai says: Trả lời

   Bạn mình bị viêm da do dùng mỹ phẩm giống bạn giờ đã chữa khỏi bằng thuốc của bệnh viện YHCT quân dân 102 rồi đấy ạ, bệnh này lúc mới phát hiện ra tìm đúng phương pháp chữa sẽ không mất quá nhiều thời gian, bạn mình điều trị trong đâu đó chưa đến 2 tháng

  3. Hoàng Minh Đoàn says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 địa chỉ ở đâu thế? tôi bị viêm da nhưng trước đến nay chỉ đi khám tây y chứ chưa bao giờ điều trị đông y nên không rành về bv đông y lắm

  4. Lala Lan says: Trả lời

   Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội bạn nhé, mình theo tây y mãi có được đâu, nó vẫn tái phát suốt ý, sang đông y bác sĩ điều trị triệt để giúp mình, mình khỏi 1 năm nay rồi.

 15. Nguyễn Hồng says: Trả lời

  Bệnh viêm da cần kiêng những đồ ăn gì, giờ mới biết ăn uống cũng ảnh hưởng đến bệnh này, trước cứ ăn vô tội vạ chứ, hic

  1. Vân Nona says: Trả lời

   Bạn ăn uống không cẩn thận là bệnh nó bùng lên kinh lắm, mình ngày xưa ăn cua biển một lần da nó bưng mủ luôn, lúc đó mới lo tìm hiểu về chế độ ăn, nên kiêng ăn thịt đỏ, hải sản, đồ ngọt và chất kích thích.

 16. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Bị viêm da cơ địa mãn tính thì liệu có ”đẩy lùi” được không ? Bệnh của mình do hệ thống miễn dịch rồi theo mình biết là chưa có cách chữa khỏi

  1. Đặng Hoàng says: Trả lời

   Tây y hiện tại chưa có phác đồ điều trị khỏi được bệnh này nhưng đông y có thể bạn nhé, nếu chưa từng điều trị đông y thì bạn nên thử, mình bị viêm da cơ địa và đã chữa khỏi được nhờ bác sĩ Lê Phương của viện quân dân 102 đây ạ

  2. Thùy dung says: Trả lời

   Thời gian điều trị bệnh này trong bao lâu và khả năng bị lại có cao không, mình chỉ sợ mất tiền chữa mãi rồi bệnh vẫn trở lại

  3. Vân Nona says: Trả lời

   Em đi khám bác sĩ có nói phác đồ điều trị thường là 2-3 tháng nhưng còn xem tình hình bệnh như thế nào, nếu nặng hoặc đáp ứng thuốc không tốt thì có thể lâu hơn, sau khi ngưng liệu trình phải đảm bảo tuân thủ ăn uống sinh hoạt khoa học thì % tái lại là rất thấp.

 17. Thiên Bảo says: Trả lời

  Mẹ bầu có thể điều trị khỏi được bệnh viêm da không các mom, em đến tháng thứ 4 mới bắt đầu bị bệnh chứ ngày trước có bao giờ bị đâu giờ cổ với ngực nó lên kín luôn toàn mụn đỏ và ngứa nhiều

  1. Hà Zim says: Trả lời

   Mang bầu do sức đề kháng suy giảm và nội tiết tố thay đổi nên dễ bị những bệnh về da liên quan đến miễn dịch lắm mom ạ. Mom thử tắm lá kinh giới xem nó đỡ ngứa đi nhiều ấy, ăn nhiều rau củ quả vào nữa nhé

  2. Hồng Quân says: Trả lời

   Bầu vẫn uống được thuốc của bệnh viện quân dân dân, bạn đến khám bác sĩ sẽ có liệu trình điều trị cụ thể và an toàn giúp bạn, mình mới đưa chị gái bầu 5 tháng đến bệnh viện khám xong này

 18. Hoàng Phượng says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 có xét nghiệm gì không bạn, mình thấy mọi người nói để chẩn đoán ra bệnh viêm da cần nhiều xét nghiệm lắm, xem có phải máu hay gan có vấn đề gì không nữa cơ, bắt mạch có ra được không

  1. Xuân Hòa says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân có làm các xét nghiệm mà, ở đây khám đông tây y kết hợp nên đến khám bạn sẽ được xét nghiệm máu, test da,.. sau đó mới khám đến đông y, tham khảo cụ thể ở đây này

  2. Hải Anh says: Trả lời

   Mình đã đến bệnh viện quân dân 102 khám 1 lần, rất thích môi trường bệnh viện ở đây, không nồng nặc mùi thuốc tẩy như bệnh viện tây y, phòng ốc khuôn viên sạch sẽ thoáng đãng và thêm một điều là nhân viên và bác sĩ rất thân thiện với bệnh nhân

  3. Lê Văn Trường says: Trả lời

   Tôi mới khám ở đây ngày hôm qua, chưa nói đến hiệu quả điều trị thuốc nhưng tôi cũng thấy về khoản bác sĩ và y tá ở đây rất nhiệt tình, hướng dẫn cho người bệnh từng chút với thái độ rất điềm đạm, chứ mình đi khám ở mấy bệnh viện khác lúc nào cũng lo hỏi thêm bị thái độ

 19. Xuân Doanh says: Trả lời

  Viêm da mủ thì bệnh viện có bài thuốc đông y nào có thể chữa khỏi được không tình trạng da của tôi bây giờ ngày càng xấu đi, nó lan ra khắp lưng và mủ đặc hôi

  1. Mai Anh says: Trả lời

   Viêm da mủ phải điều trị bằng kháng sinh chứ nhỉ, uống thuốc đông y sao khỏi được ta, đến bệnh viện da liễu trung ương mà khám đi…

  2. Quỳnh says: Trả lời

   Trong thành phần thuốc đông y vẫn có các kháng sinh tự nhiên các kháng sinh này lành tính hơn thuốc tây nhiều lần nhưng mà điều trị đông y thì cũng phải cân nhắc tìm hiểu kĩ lựa những chỗ uy tín để mà điều trị

 20. Thanh Xuân says: Trả lời

  Chán quá các chị ạ, em ở xa xôi chẳng đến bệnh viện khám được, ở nhà toàn đắp lá ai chỉ đau cũng kiếm về đắp, khỏi thì chẳng khỏi mà bệnh lại nặng hơn, từ vài nốt ở tay nó lan ra cả cánh tay và xuống cả ngực nữa

  1. Cao Thị Hoa says: Trả lời

   Bệnh da liễu bạn đắp lá linh tinh lên thì sẽ bị càng nặng đấy, đừng có dại mà làm theo mấy cách người ta mách, khi trước mình cũng ngu bị viêm da người ta bảo đắp nha đam vào, ai ngờ nó bị bội nhiễm, chữa mãi mới khỏi

  2. Khánh Hòa says: Trả lời

   Xa không đi khám được thì gọi điện đến bệnh viện nói bác sĩ gửi thuốc về nhà cho được nhé, ở đây có dịch vụ gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân ở xa, chi phí vẫn thế và vẫn được tư vẫn cụ thể

  3. Vi Hoài says: Trả lời

   Thuốc thang gửi về kiểu gì được ạ, một thang thuốc nó to đùng mà lấy 1 lúc mấy chục thang về không biết có bảo quản được không, khí hậu mùa này đang ẩm ướt nữa.

  4. Khánh Hòa says: Trả lời

   Mình dùng thuốc của bệnh viện quân dân 102 là thuốc đã được bào chế dạng viên hoàn rồi có thêm cả thuốc bôi ngoài và thuốc ngâm rửa nữa không phải sắc thuốc gì cả đâu, liệu trình cụ thể mọi người xem tại đây https://benhvienquandan102.org/ctcp-benh-vien-quan-dan-102-chua-viem-da-co-dia-4166.html

 21. Uy Trương says: Trả lời

  Viêm da cơ địa ở trẻ em có thể dùng thuốc được không, trẻ em dùng có gây nên tác dụng phụ gì không h, em đang đắn đo suy nghĩ mãi không biết nên lựa chọn tây ya hay đông y chữa cho con

  1. Hồng Vân says: Trả lời

   Chọn đông y là đúng đắn nhất vì con mình đã điều trị 2 năm tây y nhưng không có kết quả, sang đông y con đã khỏi được 2 tháng da nhẵn nhụi hồng hào mà dùng thuốc con vẫn ăn uống ngủ nghỉ tốt không bị tác dụng phụ gì

  2. Giang says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng được cho mọi đối tượng từ trẻ em đến phụ nữ mang thai và cho con bú chứng tỏ nó an toàn, mình đưa con đi khám ở bệnh viện quân dân 102 nhiều gia đình đưa trẻ đến khám lắm, bệnh này theo tây y không ổn đâu

  3. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Em thấy nhiều mom có mách đến cách dùng lá khế tắm con bị viêm da chẳng biết có hiệu quả không nhỉ ?

 22. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Tôi điều trị ở đây cũng hơn 1 năm rồi, trước cũng phân vân điều trị đông y với tây y lắm rồi thấy ở đây kết hợp khám chữa bằng đông tây y nên cũng yên tâm dùng, sau hơn 2 liệu trình trình có thể chấm dứt được bệnh viêm da này luôn, da dẻ mượt mà hồng hào hẳn luôn. Chị em nào mà chữa tìm được chỗ nào chữa hợp thì qua đây mà chữa. vừa khỏi bệnh mà chi phí khám chữa cũng vừa phải https://vcep.vn/hanh-trinh-chua-viem-da-mu-quan-dan-102-10124.html

  1. Ngọc Sara says: Trả lời

   Mình cũng đang phân vân có dùng thuốc này hay không chứ, vì cũng bán tín bán nghi, giờ thấy toàn bệnh nhân chia sẻ thế này cũng yên tâm dùng quá rồi.

  2. Linh Trần says: Trả lời

   Chị ơi, 2 liệu trình là dùng trong khoảng thời gian bao lâu vậy ạ? chứ bị cái này mất thẩm mĩ kinh khủng, đi đâu cũng bịt khẩu trang kín mít không dám mở. dần dần mất hết tự tin trong cuộc sống luôn, chán lắm chiaj, chỉ muốn điều trị nhanh nhanh thôi

  3. Yang Yang says: Trả lời

   Điều trị da thì không nhanh được đâu bạn ơi, mình điều trị tây y cungc mất gần cả tháng trời chưa khỏi đây huống hồ gì thuốc này là thuốc đông y.

  4. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   Linh ơi, 2 liệu trình ở đây là chị dùng trong 2 tháng em nhé, Điều trị bệnh này thì phải kiên trì 1 chút, vừa chữa gốc vừa chữa ngọn. thế mới không tái phát được..

 23. Nguyễn Minh Anh says: Trả lời

  Viêm da em tìm hiểu thấy có nhiều loại lắm, nào là viêm da cơ địa , viêm da dị ứng, … thế loại nào thì điều trị thuốc ở ddaaay tốt được được ạ?

  1. Giang Tlinh says: Trả lời

   Đúng rồi còn viêm da tiết dã, viêm da mủ, đủ các loại, nhưng hầu như bên đông y sẽ cùng 1 số loại thuốc giống nhau rồi kết hợp thuốc theo chỉ định của bác sĩ ấy. nên bị kiểu gì cũng điều trị được cả đấy bạn.

  2. Thu Hoàng 199x says: Trả lời

   Bạn bị viêm da gì thế? mình tìm hiểu thấy Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị viêm da cơ địa tốt lắm này, ai đang bị thì điều trị đây thử xem https://www.bacsiviemdacodia.com/chua-viem-da-co-dia-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  3. Phương Phươn says: Trả lời

   Trung tâm này chữa tốt mà, trước mình vì viêm da tiết bã, điều trị ở đây 3 liệu trình là khỏi luôn đấy, thuốc tốt mà an toàn lắm, còn lên tivi đây

   .

  4. Bình Cobe says: Trả lời

   Chị ơi, địa chỉ chỗ này ở đâu vậy ạ? em cũng bị viêm da tiết bã mà chưa tìm được chỗ nào chữa tốt cả.

  5. Phương Phươn says: Trả lời

   Trung tâm này có 2 cơ sở ở Hà Nội và HCM em nhé. chỗ chị chữa thì ở Hà Nội, ngay Nguyễn Thị Định , quận Thanh Xuân ấy. Tìm hiểu thêm các thông tin thì lên website của họ đó kiểu gì cũng có đầy đủ các thông tin

 24. Phiêu Kbuor says: Trả lời

  Ai đã điều trị thuốc ở bệnh viện quân dân 102 rồi cho em xin ý kiến với. em dùng thuốc ở đây cũng được 3 ngày rồi nhưng tình trạng ngứa của em tăng lên, cứ tưởng dùng xong thì đỡ nhưng lại nặng lên là như thế nào vậy ạ? em có nên dừng thuốc không ạ ?

  1. Mỹ Dung says: Trả lời

   Bị nặng lên có khi phải dừng thuốc rồi đi khám lại chỗ bệnh viện đi chị ơi, chứ lên đây hỏi làm gì, đến đó bác sĩ bên đó giải quyết luôn cho chắc ăn chứ. bệnh ngoài da không đùa được đâu.

  2. Cô bé hay cười says: Trả lời

   Không sao đâu chị ơi, đấy là hiện tượng công thuốc đẩy độc tố trong người mình ra ngoài đấy. Ít hôm nó lại hết ngay ấy, chị cứ yên tâm dùng, đừng tự dừng thuốc lại ảnh hưởng đến tác dụng của thuoossc đấy. Cái này đợt đi khám bác sĩ cũng có nói mà, em chữa ở đây đến giờ khỏi được hơn năm rồi

 25. Tiểu Yến says: Trả lời

  Gần đây 2 tháng nay em có đổi sữa tắm của 1 hãng nước ngoài, dùng xong 2 ngày đầu em có hiện tượng bị ngữa rồi nổi mẩn đỏ, sau đó em có dừng không tắm sữa tắm đấy nữa nhưng tình trạng ngứa nổi mẩn này không hết được, em có điều trị thuốc tại phòng khám ở ngoài nhưng không dứt hẳn được, không biết bị như này là như nào và giờ chữa ở đâu là tốt nhất vậy ạ? giờ em hoang mang quá!

  1. Đồ Ăn Nhanh Hạnh Phúc says: Trả lời

   Thế này thì bị viêm da dị ứng rồi em ơi, giờ nhiều phòng khám cũng điều trị dở lắm, thử đến viện này điều trị xem, chị tìm hiểu cũng thấy nhiều khen tốt lắm nên cũng đang định sử dụng xem thế nào đây.

  2. Liu Maxi says: Trả lời

   Đến bệnh viện này mà điều trị em ơi, chị cũng đang điều trị ở đây mà hiệu quả lắm , trình trạng ngứa giảm hẳn luôn. À nghệ sĩ Thanh Hiền cũng điều trị ở đây khỏi rồi đây này https://www.dongyvietnam.org/nsut-thanh-hien-chua-khoi-benh-viem-da.html

  3. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Cả nghệ sĩ có tiếng điều trị thế này thì cũng yên tâm điều trị hẳn luôn ấy. Mình đang dùng thuốc tây y , giờ dừng chuyển qua dùng thuốc này luôn được không nhỉ?

 26. Vân Anh top1 says: Trả lời

  Bệnh viện này ở đâu vậy, thấy nhiều bác sĩ tiến sĩ ngành y học mà khen vậy là thuốc tốt thật rồi, chắc phải sắp xếp qua khám chữa ở đây cho yên tâm.

 27. Hồng Hải Babyy says: Trả lời

  Không biết chữa ở bệnh viện này như nào nhưng tôi thấy chữa ở Đỗ Minh Đường cũng tốt lắm. Tôi bị viêm da cơ địa đã hơn 2 năm nay, chữa từ nam ra bắc nhưng không đỡ, sau có được bạn bè giới thiệu cho nhà thuốc này thì có đến khám thử. sau hơn 2 tháng sử dụng thuốc thấy các hiện tượng ngứa hay mẩn đỏ biến mất hoàn hoàn toàn, đến bây giờ 6 tháng rồi vẫn chưa hề quay lại lần nào, ngày trước dùng thì lâu cũng được 1 tháng đã bị lại rồi. Giờ khỏi mừng ơi là mừng, cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hẳn lên.

  1. Nhiên Mỹ says: Trả lời

   Ngoài viêm da cơ địa thì ở đây có chữa mề đay, mẩn ngứa luôn không chị ơi. em bị mề đay 7 năm nay rồi chữa khắp nơi mà không được, mỗi lần bị nổi khó chịu kinh khủng 🙁

  2. Hồng Hải Babyy says: Trả lời

   Bị dị ứng mề đay thì chữa ở đây là hợp lí luôn rồi, bao nhiêu người điều trị đều khỏi hết, bạn xem đây này https://dominhduong.com/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-noi-me-day-1996.html

  3. Phong Trần says: Trả lời

   Cho mình xin địa chỉ nhà thuốc này với . Thấy nhiều người cũng khen mà thấy cũng tin tưởng mà chữa

  4. Hồng Hải Babyy says: Trả lời

   Nhà thuốc này có 2 địa chỉ đây, lên wed là có ấy :
   1. Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   2. Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 28. Tuấn Anh TCR says: Trả lời

  Thuốc của bệnh viện quân dân 102 có đắt không vậy mọi người ? chắc chữa tốt thế này cũng không rẻ nhỉ? tôi mấy lần điều trị ở viện da liễu, mỗi lần lấy cũng phải 2-3 triệu mà vẫn không đâu vào đâu cả..

  1. Hùng Văn says: Trả lời

   Nói mấy bệnh này bệnh nhà giàu thì quả không sai. Điều trị phải tiền chục triệu mà khỏi không thì cũng chưa chắc được ấy. chán lắm.

  2. Hồ Gươm Plaza says: Trả lời

   Em điều trị rồi đây. mỗi liệu trình 1 triệu 7 này . thấy cũng cũng rẻ, tổng 2 lần dùng thuốc có 3tr4 đã khỏi rồi đây. Cũng may là chữa sớm không thì cũng khong biết phải uống thuốc bao lâu thì mời khỏi được

 29. Nga Tuxic says: Trả lời

  Không biết bệnh viện có gửi thuốc ra nước ngoài được không? Tôi từ khi định cư bên úc, cứ mỗi đợt lạnh là da lại bị khô rồi xuất hiện tình trạng ngứa ngáy , tôi đi khám thì ở bên này kết luận đại khái là viêm da dị ứng, nhưng điều trị gần 1 năm nay vẫn không khỏi. Thấy thuốc này chữa hiệu quả tốt quá nhưng bây giờ lại chưa về Việt Nam được, Mong bệnh viện có thể hỗ trợ cho tôi.

  1. Quyên Béoo says: Trả lời

   em thấy có gửi thuốc trong nước chứ cũng không có gửi thuốc ra nước ngoài không nữa. chị thử liên hệ bệnh viện theo số điện này này 0888 598 102

  2. Hường Em says: Trả lời

   Tôi thấy bệnh viên này có hình thức gửi thuốc về nhà cho thấy rất tiện, vẫn được bác sĩ tư vấn rồi mới kê đơn, thuận lợi cho những ai ở xa muốn điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác

Bé Na đã khỏi viêm da cơ địa sau gần 3 tháng sử dụng bài thuốc Quân dân 102

“Rớt Nước Mắt” Với Hành Trình Chữa Viêm Da Cơ Địa Cho Con Của Mẹ 9x

Nội dung bài viếtLàm rõ hiệu quả vượt trội của phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứngKết hợp hoàn hảo tinh hoa...

[GIẢI ĐÁP CHI TIẾT] 1001 câu hỏi thắc mắc về phương pháp chữa viêm da cơ địa Quân dân 102 hiện nay

Nội dung bài viếtLàm rõ hiệu quả vượt trội của phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứngKết hợp hoàn hảo tinh hoa...

Phương pháp khắc phục viêm da Quân dân 102 có cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài

Muốn khắc phục viêm da mãn tính hiệu quả, cần nắm rõ 5 “NGUYÊN TẮC VÀNG” sau

Nội dung bài viếtLàm rõ hiệu quả vượt trội của phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứngKết hợp hoàn hảo tinh hoa...

Viêm da ở trẻ em là bệnh thường gặp, cần được điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm

Chuyên gia da liễu chia sẻ CÁCH HAY giúp loại bỏ viêm da ở trẻ em cực AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Nội dung bài viếtLàm rõ hiệu quả vượt trội của phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứngKết hợp hoàn hảo tinh hoa...

Bé bị viêm da cơ địa tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Mách mẹ cách xử lý viêm da cơ địa ở trẻ AN TOÀN với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam

Nội dung bài viếtLàm rõ hiệu quả vượt trội của phương pháp xử lý viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứngKết hợp hoàn hảo tinh hoa...

Ẩn