Phương pháp đẩy lùi bệnh á sừng Quân dân 102 hiệu quả với lộ trình UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA

Bệnh á sừng liên cầu là gì?

Bệnh á sừng liên cầu là gì? Có nguy hiểm không?

Da tay chân khô bong tróc: Nguyên nhân và cách loại bỏ hiệu quả

da mặt khô tróc vảy

Da mặt khô tróc vảy là bệnh gì? Làm sao khắc phục

Bệnh á sừng có di truyền không?

Bệnh á sừng có di truyền không? [Giải Đáp]

Á sừng có thể coi là một dạng viêm da cơ địa. Nghĩa là nó có liên quan nhiều yếu yếu tố tự miễn và đặc thù cơ địa của từng người.

Bệnh á sừng có chữa khỏi hẳn được không?

trị á sừng từ cây đinh lăng và huyết dụ

Bài thuốc điều trị á sừng từ cây đinh lăng và huyết dụ

Cách chữa á sừng bằng hành hoa đơn giản công hiệu

Cách chữa á sừng bằng mỡ trăn tại nhà hiệu quả bất ngờ

Cách chữa á sừng bằng lá bạch đàn theo dân gian

Phương pháp đẩy lùi bệnh á sừng Quân dân 102 hiệu quả với lộ trình UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA

Trải qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm gắt gao, phương pháp chữa bệnh á sừng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 đã được ứng dụng thành công trong thực tế điều trị và mang đến hiệu quả vượt trội. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về liệu trình điều trị căn bệnh dai dẳng này, phóng viên của chuyên trang vcep đã tìm hiểu và tổng hợp các thông tin trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị á sừng: Kết hợp y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại

Giải pháp điều trị bệnh á sừng tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 sử dụng phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp Đông – Tây y trong thăm khám, điều trị á sừng. Giải pháp này tối ưu toàn bộ những ưu điểm trong thăm khám chính xác của y học hiện đại kết hợp với phương pháp trị liệu toàn diện, từ gốc và an toàn của y học cổ truyền.

Phương pháp điều trị bằng Đông y có biện chứng được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 nghiên cứu và kiểm chứng trong thời gian dài trước khi ứng dụng trong điều trị. Hiện nay, phương pháp đông y có biện chứng đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Quân Dân 102 và mang lại tác dụng điều trị tích cực với nhiều bệnh lý trong đó có á sừng. Phương pháp điều trị này cũng được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu đến hàng triệu khán giả cả nước. 

Phương pháp này đã giúp khắc phục được hạn chế và phát huy ưu điểm của mỗi nền y học Đông và Tây trong điều trị bệnh á sừng hiện nay. Bởi á sừng là tình trạng viêm mãn tính, việc dùng thuốc tây để uống hoặc bôi ngoài da chỉ có tác dụng giảm triệu chứng bên ngoài, mà không thể loại bỏ được nguyên nhân gốc rễ bên trong. Vì vậy, bệnh thường xuyên tái phát và ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc, chất lượng cuộc sống.

Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102
Theo bác sĩ Lê Phương, địa chỉ và phương pháp chữa viêm da là yếu tố quyết định đến 80% hiệu quả điều trị, 20% còn lại do ý thức dùng thuốc đúng cách, tự chăm sóc của người bệnh.

Trong khi đó, với việc phát huy tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp những tiến bộ của y học hiện đại, phương pháp chữa bệnh á sừng Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứng sẽ giúp người bệnh:

 • Chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhờ ứng dụng những kỹ thuật của Tây y.
 • Đa dạng cách điều trị (uống, bôi, ngâm rửa, chiếu đèn) giúp người bệnh có được biện pháp phù hợp, hiệu quả nhất.
 • Cơ chế tác động toàn diện, loại bỏ được gốc của bệnh, ngăn ngừa tái phát.
 • Thời gian điều trị được rút ngắn so với các bài thuốc Đông y phổ biến hiện nay.
 • Có sự hỗ trợ của các bác sĩ Đông y và Tây y trong suốt quá trình trị liệu.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ sử dụng bài thuốc 100% nam dược, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

“Chuẩn chỉ” ngay từ quy trình khám và điều trị bệnh á sừng

Đối với bất kỳ bệnh lý nào cũng vậy, việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân, cũng như đánh giá đúng tình trạng bệnh có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến hiệu quả điều trị. Thực tế hiện nay với các hình thức khám bệnh truyền thống của Đông y như bắt mạch, quan sát tình trạng da, hình thái tổn thương, khai thác triệu chứng, tiền sử,… sẽ khó đảm bảo được độ chính xác trong mọi trường hợp. Từ đó, có thể gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Vì vậy, phương pháp chữa bệnh á sừng Quân dân 102 sẽ sẽ đảm bảo sự “chuẩn chỉ”, chính xác ngay từ quy trình khám và điều trị. Cụ thể, ngoài các hình thức khám bệnh của y học cổ truyền được thực hiện bởi bác sĩ da liễu giỏi, dày dặn kinh nghiệm, người bệnh sẽ được thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm như:

 • Xét nghiệm máu: Giúp bác sĩ xác định các chỉ số trong máu như chỉ số bạch cầu và hàm lượng kháng thể IgE.
 • Xét nghiệm nước tiểu: Nhằm xác định mức độ tổn thương của gan, thận, phế.
 • Soi da: Nhằm phân tích da, giúp đánh giá chính xác mức độ tổn thương, hoặc viêm nhiễm trên da.
Sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại giúp mang lại kết quả chẩn đoán chính xác hơn
Sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại giúp mang lại kết quả chẩn đoán chính xác hơn

Những xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ ảnh hưởng của bệnh á sừng. Từ đó đánh giá và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Với những trường hợp nặng, có dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng sẽ được các bác sĩ Đông y và Tây y cùng thảo luận và quyết định điều trị bằng Đông – Tây y kết hợp như thế nào. 

Đồng thời, trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ thường xuyên liên hệ để hỏi han về tình trạng bệnh, đánh giá mức độ tiến triển, xử lý kịp thời những vấn đề gặp phải (nếu có) và đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, người bệnh sẽ có các đợt tái khám và trong những đợt khám này, hoặc sau khi kết thúc cả liệu trình điều trị, người bệnh sẽ tiếp tục được hỗ trợ thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm máu, soi da, xét nghiệm nước tiểu nhằm chứng minh hiệu quả và thấy rõ được sự tiến triển của cơ thể như thế nào. Như vậy, so với việc sử dụng một bài thuốc hoặc loại thuốc đơn lẻ, phương pháp điều trị bệnh á sừng tại Quân dân 102 cho thấy sự bài bản, toàn diện, hiệu quả hơn rất nhiều.

Liệu trình điều trị á sừng Quân dân 102 chữa bệnh từ gốc, hạn chế tái phát nhờ công thức “3 trong 1”

Trong liệu trình điều trị, các bác sĩ Quân dân 102 sẽ ưu tiên người bệnh sử dụng thuốc Đông y, bởi sự an toàn, lành tính, tác động toàn diện đến cơ thể, loại bỏ được gốc bệnh, phù hợp với những bệnh mãn tính như á sừng. Theo đó, bài thuốc được đơn vị này sử dụng được bào chế chuyên biệt với công thức “3 trong 1”. Đó là 3 dạng chế phẩm, bao gồm: Thuốc uống, kem bôi ngoài da và thuốc ngâm rửa.

Với sự kết hợp của các loại dược liệu quý, được phối ngũ theo “tỷ lệ vàng”, gia giảm thành phần phù hợp với từng thể trạng bệnh. Các loại thuốc này đều có được dược tính cao nhất, mang đến tác động kép và đẩy lùi bệnh toàn diện.

Dạng thuốc uống điều trị từ căn nguyên bên trong: Gồm có 2 bài thuốc tương ứng với 2 giai đoạn. Trong đó:

 • Bài thuốc giai đoạn 1: Sử dụng các thảo dược như bồ công anh, tang bạch bì (rễ của cây dâu tằm), đơn đỏ, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, sinh địa, hoàng bá, hoàng kỳ,… Có công dụng chính là giải độc, thanh nhiệt, tăng bài tiết dịch mật. Đồng thời, còn có tác dụng sát khuẩn, tiêu độc, điều trị viêm và nhiễm khuẩn da, hiệu quả với những bệnh viêm da, nhiễm trùng, mẩn ngứa. 
 • Bài thuốc giai đoạn 2: Sử dụng các thảo dược như phòng phong, thương nhĩ tử, hoàng liên ô rô, nhân sâm, hoàng kỳ,… Giúp tăng cường chức năng tạng phủ, điều hòa miễn dịch, tăng khả năng bảo vệ da, nâng cao sức khỏe, phòng tái phát.
Cách sử dụng bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102
Cách sử dụng bài thuốc chữa á sừng Quân dân 102

Thuốc ngâm rửa: Được gia giảm, định lượng tùy từng bệnh nhân, gồm các vị thuốc có tác dụng làm sạch, sát khuẩn da, giải độc, tiêu viêm, làm lành tổn thương da như: Khổ sâm, kim ngân hoa, trầu không, ích nhĩ tử, dâu tằm,… Thuốc được dùng trong trường hợp người bệnh xuất hiện các triệu chứng cấp tính dữ dội như: ngứa ngáy, khô da, nứt da, chảy máu,…

Thuốc bôi ngoài: Sử dụng các loại dược liệu như: Hoàng bá, diệp hạ châu, ô liên rô, tinh chất nghệ, bí đao,… và một số thành phần khác. Đây đều là những loại thuốc quý có tác dụng dưỡng da, làm mềm, đẹp da, sát khuẩn tiêu viêm, tái tạo và phục hồi da.

Phác đồ điều trị khoa học giải quyết bệnh TOÀN DIỆN từ triệu chứng đến căn nguyên

Với sự kết hợp độc đáo theo công thức “3 trong 1” như trên , phương pháp chữa bệnh á sừng Quân dân 102 sẽ đạt được mục tiêu điều trị như sau:

Giai đoạn 1: Đào thải độc tố và loại bỏ triệu chứng

Thay vì tập trung điều trị gốc bệnh ngay từ đầu như nhiều bài thuốc Đông y hiện nay, liệu trình xử lý bệnh á sừng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 được chia nhỏ theo 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn điều trị triệu chứng được ưu tiên trước, nhằm giảm khó chịu cho người bệnh, giúp họ thấy được hiệu quả nhanh hơn và ổn định cơ thể để tạo điều kiện hấp thu thuốc ở giai đoạn sau.

Đây là giai đoạn loại bỏ nguyên nhân trực tiếp gây bệnh, vì vậy cơ thể sẽ được đào thải độc tố một cách tối đa, làm thông thoáng mạch máu và dọn sạch các gốc tự do ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, ở vài ngày đầu dùng thuốc, người bệnh có thể gặp phải tình trạng triệu chứng tăng nặng hơn. Tuy nhiên, đây là trạng thái bình thường, do cơ chế đào thải độc tố và bài tiết qua da của cơ thể.

Sau khoảng 10 – 20 ngày kết hợp đồng thời uống, bôi và ngâm rửa, người bệnh sẽ thấy triệu chứng bệnh cải thiện rõ rệt. Không còn tình trạng ngứa, đỏ rát, các vùng da bị tổn thương bắt đầu se lại, lớp da cũ bị bong ra và thay thế bằng lớp mới. Chấm dứt tình trạng khó chịu do các triệu chứng á sừng gây nên.

Giai đoạn: Loại bỏ căn nguyên, tăng đề kháng cho da, cơ thể và tránh tái phát

Theo TTƯT. BS Lê Phương (GĐ Chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102) cho biết: Nguyên nhân sâu xa dẫn đến bệnh á sừng là do sự suy yếu của các tạng phủ bao gồm tạng Phế, Tỳ, Can, Thận. Bởi Đông y quan niệm “phế chủ bì mao”. Khi tạng Phế suy yếu khiến hàng rào bảo vệ da tổn thương và mất đi khả năng chống đỡ ngoại tà. 

Ngoài ra, sự suy yếu của các tạng Thận, Tỳ, Can cũng ảnh hưởng đến khả năng khai thông khí, giải độc và điều hòa miễn dịch của cơ thể. Từ đó người bệnh dễ bị kích hoạt dị ứng và trở nên nhạy cảm trước những yếu tố tác động từ bên ngoài môi trường. 

Do đó, ở giai đoạn này bài thuốc sẽ tập trung vào việc ôn bổ tạng phủ để phục hồi chức năng, từ đó tăng cường hàng rào bảo vệ da. Đồng thời giúp hệ thống miễn dịch trong cơ thể được điều hòa, ổn định. Cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp phòng bệnh á sừng một cách tối đa.

Quân dân 102 trị bệnh á sừng theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ
Quân dân 102 trị bệnh á sừng theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ

Sau khi kết thúc cả liệu trình điều trị, người bệnh sẽ có được kết quả toàn diện:

 • Tiêu viêm sưng, làm mềm da, loại bỏ tình trạng bong tróc, dày dừng, giảm các triệu chứng trên da  và cảm giác ngứa ngáy khó chịu.
 • Đào thải độc tố, thanh nhiệt cơ thể, mát gan, giải độc và tăng cường chức năng của gan.
 • Bổ khí huyết, tăng cường chức năng các tạng phủ và hệ miễn dịch.
 • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng và dự phòng tái phát.

Theo Bs. Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc Hồ Chí Minh) nhận định: “Nguyên lý điều trị tốt nhất đối với bệnh á sừng là cần phải tuân thủ theo các giai đoạn, loại bỏ nguyên nhân từ trực tiếp đến gián tiếp, từ trong ra ngoài, không nên nóng vội. Như vậy, mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Và phương pháp điều trị bệnh á sừng Quân dân 102 đã đáp ứng đúng nguyên lý này. 

Cộng với sự hỗ trợ các của các kỹ thuật hiện đại thì hiệu quả càng được nâng cao, chính xác và nhanh chóng hơn. Đồng thời, người bệnh có thể cảm nhận được hiệu quả một cách rõ rệt qua từng giai đoạn, nên việc theo dõi điều trị cũng dễ dàng và yên tâm hơn.”

Không gây tác dụng phụ, an toàn với mọi đối tượng

Theo thông tin tìm hiểu, chúng tôi được biết, toàn bộ thành phần bài thuốc điều trị á sừng Quân dân 102 đều được bào chế từ các dược liệu sạch, được nuôi trồng theo quy chuẩn, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Quân dân 102 còn ứng dụng công nghệ sinh học trong trồng thảo dược. Đặc biệt, để phù hợp với cơ địa người Việt Nam, các bác sĩ đã ưu tiên lựa chọn 100% nam dược trong thành phần của bài thuốc. Các thảo dược này được thu hái trực tiếp tại các vườn dược liệu trồng theo công nghệ sinh học hiện của bệnh viện tại các tỉnh: Hà Nội, Hà Giang, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Hưng Yên,…

Đồng thời, đơn vị này cũng áp dụng phương pháp sơ chế, bảo quản mới, hiện đại, như sơ chế bằng công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy thuốc và sấy lạnh, chứ không sấy nóng như nhiều đơn vị hiện nay. Việc sấy lạnh dược liệu sẽ giúp giữ được dược tính ở mức cao nhất và bảo quản lâu hơn. Nhờ vậy, các bài thuốc cũng được tăng công dụng và mang đến hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn. 

Quân dân 102 sử dụng 100% dược liệu sạch trong bài thuốc điều trị á sừng
Quân dân 102 sử dụng 100% dược liệu sạch trong bài thuốc đẩy lùi bệnh á sừng

Theo kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y, kết quả cho thấy, bài thuốc á sừng Quân dân 102 an toàn khi sử dụng lâu dài. Như vậy, với nguồn dược liệu sạch, tự nhiên, người bệnh có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị, phù hợp với mọi đối tượng, cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, cho con bú. Tuyệt đối không gây tác dụng phụ nguy hiểm, không ảnh hưởng đến làn da hay sức khỏe người bệnh, kể cả khi sử dụng lâu dài.

Hiệu quả chứng minh “10 người thử, 9 người đã thành công” hơn cả mong đợi

Với những ưu điểm nổi bật trên, việc ứng dụng phương pháp chữa bệnh của Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 trong thực tế chẩn đoán và trị bệnh đã mang đến hiệu quả bất ngờ, hơn cả mong đợi. Kể từ khi chính thức công bố thương hiệu, chỉ sau một thời gian ngắn, Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã điều trị cho hơn 500 bệnh nhân bị chứng á sừng, trong đó:

 • 87% bệnh nhân phục hồi sau 2 tháng điều trị. 
 • 9% trường hợp đã khỏi hẳn sau khi kết thúc cả 2 giai đoạn điều trị (khoảng 3 tháng).
 • 4% bệnh nhân còn lại thuyên giảm chậm, bởi cơ địa khó hấp thu, đồng thời người bệnh không tuân theo liệu trình điều trị, cùng những chú ý trong vấn đề ăn uống, sinh hoạt. 
 • 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng thuốc.

Rất nhiều người bệnh sau khi kết thúc liệu trình điều trị á sừng tại Quân dân 102 đều để lại phản hồi tích cực về bài thuốc, cũng như phương pháp chữa bệnh của đơn vị này.

Chị Đào Hồng Hạnh (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Vừa rồi nghe nói Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 có phương pháp điều trị bệnh á sừng mới, hiệu quả, an toàn nên tôi cũng đến khám thử xem sao và thấy kết quả đúng lời đồn.

Bệnh á sừng của tôi bắt đầu xuất hiện khoảng gần 1 năm nay, tình trạng cũng chưa đến mức nặng nên chỉ sau 2 tuần dùng thuốc uống, bôi và ngâm rửa, tôi đã thấy triệu chứng cải thiện rõ rệt. Sau đó, tôi bước sang giai đoạn điều trị 2 và kết thúc là vừa tròn 2 tháng, thì thấy bệnh đã hoàn toàn biến mất, da dẻ trở hồng hào, mịn màng hơn và cơ thể cũng thấy khỏe lên rất nhiều. Tôi thật sự rất vui và cảm ơn bác sĩ tại Quân dân 102.”

Chú Nguyễn Văn Lâm (48 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội) cũng cho biết: “Tôi đến Quân dân 102 điều trị vào đúng đợt bùng phát. Trước đó, tôi đã phải “sống chung” với căn  bệnh á sừng này suốt 5 năm mà chưa điều trị được. Hôm khám bệnh, da tay của tôi phải nói là “nát tươm” vì bong tróc, chai sần, nổi mụn nước, kèm theo ngứa, trông rất đáng sợ. Thế nhưng sau 2 tuần điều trị, tôi đã thấy các triệu chứng bắt đầu giảm dần, đến 3 tuần thì hết tới 90%. Và sau khi kết thúc cả liệu trình là 3 tháng thì tất cả mọi thứ đều ổn định, từ da dẻ cho đến tình trạng sức khỏe bên trong…”

Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân mà chúng tôi thu thập được:

Nhiều bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình điều trị đều để lại phản hòi tích cực
Nhiều bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình điều trị đều để lại phản hòi tích cực

Không chỉ được người bệnh phản hồi tích cực, nhiều chuyên gia, bác sĩ cũng đánh giá cao hiệu quả của phương pháp chữa bệnh á sừng Quân dân 102.

TTƯT. Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đưa ra nhận xét: “So với việc sử dụng những loại thuốc đơn lẻ thì rõ ràng sử dụng một phương pháp điều trị bài bản, có sự kết hợp của cả Đông và Tây y chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Và thực tế, phương pháp chữa bệnh á sừng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã chứng minh điều đó. Phương pháp này đã phát huy được thế mạnh của y học cổ truyền đó là an toàn, trị bệnh tận gốc. Đồng thời khắc phục hạn chế, ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến hiệu quả trị liệu chính xác, nhanh chóng hơn.

Á sừng là bệnh lý mãn tính, không thể tự khỏi và cần được điều trị sớm. Vì vậy tốt nhất người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 để có được hiệu quả tốt nhất, tránh “tiền mất, tật mang”…”

Như vậy, hiện nay á sừng là một bệnh lý có tính chất dai dẳng nhưng không phải không thể chữa được. Quan trọng là người bệnh cần có sự kiên trì và tìm đúng phương pháp trị liệu. Trong đó, phương pháp đẩy lùi á sừng Quân dân 102 xứng đáng để giải pháp hiệu quả để cho người bệnh lựa chọn.

Nhằm giúp giúp đọc, người bệnh được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, chúng tôi xin để lại một số thông tin quan trọng về Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 như sau:

Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline 

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Đã có những lúc tôi tưởng mình phải sống chung với viêm da cả đời, không ngờ, nhờ dùng thuốc nam 2 tháng mà bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn.

Tin khác

Bệnh á sừng liên cầu là gì?

Bệnh á sừng liên cầu là gì? Có nguy hiểm không?

Nội dung bài viếtỨng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị á sừng: Kết hợp y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại“Chuẩn chỉ”...

Da tay chân khô bong tróc: Nguyên nhân và cách loại bỏ hiệu quả

Nội dung bài viếtỨng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị á sừng: Kết hợp y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại“Chuẩn chỉ”...

da mặt khô tróc vảy

Da mặt khô tróc vảy là bệnh gì? Làm sao khắc phục

Nội dung bài viếtỨng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị á sừng: Kết hợp y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại“Chuẩn chỉ”...

Bệnh á sừng có di truyền không?

Bệnh á sừng có di truyền không? [Giải Đáp]

Nội dung bài viếtỨng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị á sừng: Kết hợp y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại“Chuẩn chỉ”...

Á sừng có thể coi là một dạng viêm da cơ địa. Nghĩa là nó có liên quan nhiều yếu yếu tố tự miễn và đặc thù cơ địa của từng người.

Bệnh á sừng có chữa khỏi hẳn được không?

Nội dung bài viếtỨng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị á sừng: Kết hợp y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại“Chuẩn chỉ”...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn