Mề đay sau sinh quân dân 102

Giải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh Quân dân 102: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TÁC DỤNG DÀI LÂU

“Trải lòng” hành trình lấy lại TỰ TIN sau 3 năm mắc mề đay mãn tính của NSƯT Thanh Hiền

Bệnh mề đay sắc tố là gì? Nguy hiểm không, cách nhận biết

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Sốt nổi mẩn đỏ ở người lớn

Sốt nổi mẩn đỏ ngứa ở người lớn và những thông tin cần biết

Bé bị sốt nổi mẩn đỏ khắp người triệu chứng đặc trưng của bệnh gì?

Bé bị sốt nổi mẩn ngứa có nguy hiểm không? Những điều cần biết

Bệnh nổi mề đay ở người lớn: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Bài thuốc kết hợp trong uống - ngoài bôi cho tác động toàn diện

Bài thuốc mề đay tại Quân dân 102 có chữa khỏi mề đay mãn tính như lời đồn?

Cách dùng lá trầu không chữa mề đay hiệu quả tại nhà

chữa mề đay bằng gừng

Cách chữa mề đay bằng gừng cho hiệu quả nhanh chóng

Chạy chữa suốt gần 10 năm bệnh không khỏi, nhưng thật bất ngờ là chỉ sau 3 tháng dùng thuốc nam mà bệnh của tôi đã khỏi hẳM, gần như không bị tái phát nữa.

Giải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh Quân dân 102: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TÁC DỤNG DÀI LÂU

Nổi lên với khả năng loại bỏ mề đay tận gốc, giải quyết nhanh chóng các triệu chứng khó chịu và ngăn ngừa bệnh tái phát cho mẹ sau sinh, giải pháp chữa mề đay Quân dân 102 hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ người bệnh. Vậy điều gì đã làm nên thành công của bài thuốc nam chữa mề đay sau sinh Quân dân 102? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Râm ran lời đồn chữa khỏi mề đay sau sinh không lo tái phát khắp mạng xã hội

Mề đay mẩn ngứa là nỗi lo lớn đối với mẹ sau sinh. Bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và chăm sóc con nhỏ, nhất là với những mẹ còn trong giai đoạn cho con bú. Cũng bởi vậy, việc tìm kiếm một giải pháp chữa mề đay hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé vẫn là một vấn đề nan giải với nhiều người bệnh.

Với thể trạng đặc biệt, việc sử dụng thuốc tây y thường gây “hại nhiều hơn lợi”. Thuốc tây y cũng không mang lại hiệu quả bền vững vì chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng tạm thời. Nếu hệ miễn dịch không được cải thiện, mẹ sau sinh vẫn có khả năng bị mề đay mẩn ngứa.

nổi mề đay sau sinh
Nổi mề đay mẩn ngứa sau sinh là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải

Bởi vậy, nhiều mẹ sau sinh đã lựa chọn thảo dược tự nhiên để trị mề đay thay vì sử dụng các phương thuốc hóa sinh tổng hợp. Bởi thuốc đông y có cơ chế điều trị từ gốc, điều dưỡng cơ thể từ sâu bên trong và sử dụng thảo dược tự nhiên nên vừa hiệu quả vừa lành tính, ít có nguy cơ gây tác dụng phụ.

Một trong những bài thuốc nam đặc trị mề đay được nhiều mẹ sau sinh lựa chọn nhiều phải kể đến TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG. Đây là bài thuốc độc quyền của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102, đang được lan truyền rộng rãi với khả năng điều trị mề đay dứt điểm. Rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc trên mạng xã hội, thậm chí cho biết không bị tái phát bệnh sau điều trị.

Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102
Theo bác sĩ Lê Phương, địa chỉ và phương pháp chữa viêm da là yếu tố quyết định đến 80% hiệu quả điều trị, 20% còn lại do ý thức dùng thuốc đúng cách, tự chăm sóc của người bệnh.

Trong một Group Facebook chia sẻ về bệnh mề đay, tài khoản L.D.V cho biết:

Người bệnh review về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Người bệnh review về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Dưới phần bình luận chia sẻ về Tiêu ban hoàn bì thang trên các trang tin, nhiều người bệnh cũng đánh giá cao về hiệu quả chữa mề đay của bài thuốc:

Tiêu ban hoàn bì thang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực
Tiêu ban hoàn bì thang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Dù vậy, nhiều người vẫn tỏ ra nghi kỵ về hiệu quả thực sự của bài thuốc. Liệu có chuyện mề đay mẩn ngứa sau sinh có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng một bài thuốc nam?

Giải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh 3 KHÔNG: Không kháng sinh – Không tái phát – Không tác dụng phụ

Để lý giải hiệu quả của phương pháp chữa mề đay sau sinh Quân dân 102, trước hết nhóm phóng viên Vcep đã tổng hợp thông tin từ Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 và những trang tin uy tín. Được biết, bài thuốc chữa mề đay Quân dân 102 Tiêu ban hoàn bì thang mang lại hiệu quả bền vững và an toàn tuyệt đối trong điều trị mề đay sau sinh là bởi:

Bài thuốc đặc trị được nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm bài bản

Tiêu ban hoàn bì thang là thành tựu của công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị mề đay mẩn ngứa” được đội ngũ chuyên gia Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng thực hiện, kể từ khi còn hoạt động dưới danh nghĩa tiền thân Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bài thuốc được hoàn thiện dựa trên nghiên cứu 100 phương thuốc cổ có tác dụng điều trị mề đay mẩn ngứa từ xưa đến nay.

Bài thuốc Quân dân 102 được nghiên cứu khoa học bài bản
Bài thuốc Quân dân 102 được nghiên cứu khoa học bài bản

Mục đích của công trình nghiên cứu là tạo ra bài thuốc giải quyết mề đay mẩn ngứa cho hiệu quả bền vững và phù hợp với hầu hết đối tượng người bệnh. Qua nghiên cứu về sự biến đổi của bệnh lý và chắt lọc kinh nghiệm lâu đời của các y gia thời xưa, đội ngũ chuyên gia đã phát triển thành công Tiêu ban hoàn bì thang:

 • Ứng dụng nguyên lý điều trị tích cực của y học cổ truyền, bao gồm xử lý bệnh tận gốc và điều trị dự phòng, ngăn ngừa bệnh tái phát.
 • Nguyên lý điều trị đảm bảo tính khoa học và đáp ứng điều trị tốt với sự biến đổi phức tạp của bệnh lý ngày nay.
 • Sử dụng thành tựu và lý luận của y học hiện đại nghiệm chứng hiệu quả của thảo dược cũng như lý luận điều trị của y học cổ truyền.
 • Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm nghiệm trên chuyên khoa và lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng điều trị rộng rãi.

Có thể nói, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đông y chữa mề đay mẩn ngứa duy nhất được nghiên cứu và nghiệm chứng khoa học bài bản hiện nay. Bài thuốc là sự tổng hòa quan điểm điều trị của y học cổ truyền và y học hiện đại để xây dựng một phương pháp loại bỏ mề đay tự nhiên, có hiệu quả dài lâu, an toàn, khoa học.

Liệu pháp chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ mang đến giải pháp điều trị khoa học, bền vững
Liệu pháp chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ mang đến giải pháp điều trị khoa học, bền vững

Nguyên tắc chữa mề đay sau sinh bền vững

Tiêu ban hoàn bì thang có được hiệu quả điều trị bền vững là nhờ nguyên lý điều trị chuyên sâu, toàn diện về mọi mặt. Bên cạnh điều trị nhanh các triệu chứng bề mặt, bài thuốc đi vào xử lý căn nguyên gây bệnh và tăng cường cơ chế dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể.

Trên quan điểm của y học hiện đại, cơ chế gây mề đay rất phức tạp, thường có sự chồng chéo của nhiều yếu tố nhưng tựu chung đều hình thành do sự quá mẫn của hệ thống miễn dịch. Y học cổ truyền cũng cho rằng mề đay xuất phát từ sự suy yếu của chính khí (cũng chính là hệ miễn dịch). Cùng với đó là các tạng phế, tỳ, can bị hư hao, không đủ sức chống lại ngoại tà nên cơ thể tích tụ độc tố, lâu ngày không thể đào thải dẫn đến phát ra bì (da).

Bởi vậy, Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ của đông y, tập trung vào hai yếu tố PHỤC HỒI VÀ ĐÀO THẢI có thể giải quyết hoàn toàn “gốc của bệnh mề đay”. Bài thuốc kết hợp 27 nam dược tự nhiên chuyên trị bệnh ngoài da, quy kinh Phế, Can, Tỳ với tác dụng phong phú:

Cơ chế điều trị Bổ chính - Khu tà của bài thuốc
Cơ chế điều trị Bổ chính – Khu tà của bài thuốc
 • Phục hồi công năng của gan, thận để tăng cường khả năng đào thải độc tố đang tích tụ từ bên trong cơ thể.
 • Khu phong, thanh nhiệt hoặc tán hàn, lương huyết (làm mát máu) để loại bỏ trực tiếp ngoại tà gây bệnh.
 • Điều trị các triệu chứng như hạ sốt, tiêu sưng viêm, trừ mẩn đỏ, giảm ngứa ngáy, tăng cường chức năng biểu bì.
 • Bổ huyết, dưỡng huyết, nâng cao hệ miễn dịch giúp phòng chống bệnh tái phát.

Có thể thấy, Tiêu ban hoàn bì thang là một trong số ít bài thuốc chú trọng nhiều nhất vào yếu tố điều dưỡng từ bên trong để kích hoạt khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Trong đó việc nâng cao hệ miễn dịch là vấn đề quan trọng nhất trong quá trình điều trị.

Một mặt, cải thiện hệ miễn dịch có tác dụng chữa bệnh tự nhiên. Trong đó, hệ miễn dịch thúc đẩy các cơ quan chức năng hoạt động hiệu quả, giúp cơ thể đào thải độc tố đang tích tụ nhanh chóng. Mặt khác, hệ miễn dịch khỏe mạnh có vai trò dự phòng bệnh dài lâu. Trong đó, hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các dị nguyên, ức chế quá trình hình thành dị ứng ngay từ đầu.

Bác sĩ Lê Phương chỉ ra cách đẩy lùi mề đay từ gốc, giảm khả năng bệnh quay trở lại
Bác sĩ Lê Phương chỉ ra cách đẩy lùi mề đay từ gốc, giảm khả năng bệnh quay trở lại

Nói cách khác, bài thuốc giải quyết hoàn toàn yếu tố cốt lõi của bệnh lý liên quan đến rối loạn miễn dịch như mề đay. Đó là tạo nên một hệ miễn dịch khỏe mạnh cho người bệnh, giúp cơ thể không còn phản ứng quá mẫn với các dị nguyên, ngăn chặn dị ứng diễn ra.

Với người vốn có hệ miễn dịch yếu như mẹ sau sinh, Tiêu ban hoàn bì thang có ý nghĩa hơn cả một phương thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa. Bài thuốc còn điều dưỡng, tái thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể cho mẹ nhanh chóng, thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe sau sinh và giúp mẹ đang cho con bú nuôi dưỡng bé mạnh khỏe.

Phác đồ điều trị mề đay riêng biệt cho mẹ sau sinh

Điểm sáng của Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được xây dựng thành phác đồ điều trị 3 tác động với hai giai đoạn rõ ràng. Cụ thể:

Phác đồ hỗ trợ điều trị mề đay sau sinh tại Quân dân 102
Phác đồ hỗ trợ điều trị mề đay sau sinh tại Quân dân 102

Qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm Tiêu ban hoàn bì thang, đội ngũ chuyên gia nhận thấy việc sử bài thuốc dưới phác đồ điều trị sẽ giúp cải thiện triệu chứng nhanh. Điều này khắc phục nhược điểm điều trị triệu chứng chậm thường thấy ở thuốc đông y.

Người bệnh còn dễ dàng kiểm soát và đánh giá hiệu quả điều trị của thuốc sau mỗi giai đoạn chữa trị. Từ đó, bệnh nhân có thể an tâm dùng đủ liệu trình, nâng cao khả năng điều trị dứt điểm bệnh, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Hơn nữa, phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 cũng có tính linh hoạt và cá nhân hóa cao. Liệu trình điều trị được tối ưu cho mỗi bệnh nhân dựa trên phác đồ chung, thay vì ứng dụng một bài thuốc giống nhau cho tất cả người bệnh.

Phương pháp Đông y có biện chứng cũng phát huy tối đa thế mạnh trong việc xây dựng liệu trình cá nhân khoa học, hiệu quả, an toàn cho người bệnh. Nhờ sử dụng phương pháp chẩn bệnh kết hợp Đông – Tây y bao gồm các khâu xét nghiệm hình ảnh, xét nghiệm sinh hóa, khám tứ chẩn,… bác sĩ có thể đánh giá tổng quát đến chi tiết tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Người bệnh được khám kết hợp Đông - Tây y khi thăm khám tại Quân dân 102
Người bệnh được khám kết hợp Đông – Tây y khi thăm khám tại Quân dân 102

Dựa trên tình trạng khí huyết, tạng phủ, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến bệnh từ bên trong (nhiễm phong hàn hay tích tụ nhiệt độc), dùng thuốc thế nào thì an toàn, không gây ảnh hưởng đến cơ quan khác và hấp thụ nhanh chóng nhất… Trong khi đó, xét nghiệm hình ảnh và xét nghiệm sinh hóa là cơ sở để đánh giá mức độ tổn thương thực thể, cận lâm sàng và xác định dị nguyên dẫn đến bệnh.

Kết hợp kết quả chẩn bệnh Đông – Tây y, bác sĩ sẽ tối ưu liệu trình điều trị riêng biệt cho người bệnh, đảm bảo bài thuốc giải quyết chính xác căn nguyên của bệnh. Người bệnh cũng không lo thuốc gây tác dụng phụ, cơ địa hấp thụ thuốc dễ dàng và cho hiệu quả điều trị cao. Ngoài ra, bài thuốc chữa mề đay của mẹ sau sinh còn được gia thêm các vị thuốc lợi sữa như hoài sơn, bồ công anh,…

Bác sĩ Phương chia sẻ Đông y có biện chứng
Bác sĩ Phương chia sẻ Đông y có biện chứng

Thành phần 100% nam dược từ vườn thuốc công nghệ cao

27 vị thuốc sử dụng trong Tiêu ban hoàn bì thang được đội ngũ chuyên gia sàng lọc từ hàng trăm loại thảo dược. Quá trình nghiên cứu có sự phối hợp của Viện Dược liệu, Khoa Đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương) trong tách chiết, kiểm nghiệm dược tính, dược chất của cây thuốc.

Các cây thuốc không chỉ được y học cổ truyền nghiệm chứng dược tính qua hàng trăm năm mà còn được y học hiện đại khẳng định lại dựa trên phân tích thành phần hóa học. Các thảo dược chứa đều chứa các hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp chống dị ứng hiệu quả, chống oxy hóa, bổ máu và nâng cao hệ miễn dịch.

Đặc biệt, thành phần của bài thuốc đều là 100% nam dược tiêu chuẩn chất lượng cao. Trước hết, nam dược là vị thuốc tương thích nhất với cơ địa người Việt nhờ sinh trưởng tại chính khí hậu và thổ nhưỡng nước ta. Đối với bệnh lý mề đay, sự tương thích của thuốc với cơ địa là một yếu tố quan trọng, hạn chế tối đa nguy cơ kích ứng khiến mề đay mẩn ngứa trở nên trầm trọng hơn.

Bên cạnh đó, các nam dược đều có nguồn gốc từ chính vườn thuốc công nghệ cao GACP-WHO do chính Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 phát triển. Thảo dược đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, tránh tình trạng dùng dược liệu nhập kém chất lượng, lẫn tạp chất gây hại với sức khỏe người bệnh. Qua quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y, bài thuốc đảm bảo an toàn khi sử dụng điều trị lâu dài.

Quân Dân 102 có phát triển các vườn biệt dược cung cấp dược liệu trong điều trị
Quân Dân 102 có phát triển các vườn biệt dược cung cấp dược liệu trong điều trị

Chuyên gia nói gì về giải pháp chữa mề đay sau sinh Quân dân 102?

Bên cạnh nguồn thông tin tổng hợp, nhóm phóng viên Vcep đã liên hệ trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành để đánh giá hiệu quả chữa mề đay sau sinh của Tiêu ban hoàn bì thang một cách khách quan nhất.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Tiêu ban hoàn bì thang là sự cộng hưởng của hai nền y học. Trong đó YHHĐ vừa là công cụ hỗ trợ vừa là cơ sở khoa học để khẳng định hiệu quả điều trị YHCT một cách khách quan. Bởi vậy, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Bài thuốc này đã được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng với thành tựu đáng ghi nhận”.

Hiệu quả điều trị mề đay quân dân 102
Hiệu quả điều trị mề đay quân dân 102

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương: “Tôi đánh giá cao về nguyên tắc điều trị của bài thuốc khi chú trọng giải quyết vấn đề cốt lõi nhất của mề đay. Đó là cải thiện hệ thống tạng phủ để tăng cường khả năng tự giải độc, cũng như nâng cao hệ miễn dịch để ngăn chặn dị nguyên và quá trình hình thành dị ứng.

Không khó để lý giải tại sao bài thuốc mang lại hiệu quả bền lâu hơn các phương thuốc khác. Đối với mẹ sau sinh, một phương thuốc chữa mề đay tự nhiên chú trọng đến cải thiện cơ địa từ sâu bên trong, nâng cao hệ miễn dịch rất đáng để cân nhắc. Vì việc nâng cao hệ miễn dịch cho mẹ còn tốt cho cả quá trình phát triển của bé”.

Th.Sĩ, B.Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Th.Sĩ, B.Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá Tiêu ban hoàn bì thang

Có thể thấy bài thuốc chữa mề đay sau sinh Quân dân 102 hội tụ đầy đủ những yếu tố của một phương pháp đặc trị mề đay tích cực dành cho mẹ sau sinh. Nếu bạn đang phân vân không biết điều trị mề đay sau sinh thế nào cho hiệu quả, an toàn thì Tiêu ban hoàn bì thang là một lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Bạn đọc cần giải đáp thêm thắc mắc xoay quanh phương pháp chữa mề đay Quân dân 102 có thể để lại lời nhắn cho bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102:

CTA bác sĩ chuyên khoa

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Website: benhvienquandan102.org

FanpageTổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102 

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Đã có những lúc tôi tưởng mình phải sống chung với viêm da cả đời, không ngờ, nhờ dùng thuốc nam 2 tháng mà bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn.

Bình luận (112)

 1. Du Linh says: Trả lời

  Chào các chị em, em mới sinh bé được 2 tháng thì bị nổi mề đay. Mới đầu nổi ít thì cố chịu không tìm hiểu thuốc uống nhưng giờ bị nhiều khó chịu quá, ngứa điên dại cả người em stress thực sự luôn. Có ai từng bị mề đay sau sinh rồi mà khỏi bằng bài thuốc này ko ạ? Thuốc này có ảnh hưởng đến sữa ko ạ?

  1. Đào Hồng says: Trả lời

   Thuốc của họ là thảo dược an toàn mà, vừa rồi em sinh xong mới có hơn 2 tháng cũng bị nổi mề đay ngứa quá nên em đã dùng rồi đấy. Cả mẹ cả con không bị sao cả, sữa vẫn về, con vẫn ti sữa bthg, không biết có phải do thuốc không nhưng từ ngày uống thuốc vào thì lại thấy sữa về nhiều hơn đấy ạ. Vui lắm chị thử xem sao ạ

 2. Hyt Hyt says: Trả lời

  Đông y theo như bác sĩ nói nó chữa vào gốc bệnh chứ có như thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng nên hiệu quả điều trị sẽ là dứt điểm bệnh, ngăn ngừa tái phát.

 3. Su Kem says: Trả lời

  Không biết thuốc chỗ này thế nào chứ tôi cũng chữa mấy chỗ phòng khám đông y khác rồi nhưng cũng không khỏi được, có những chỗ theo đến cả nửa năm trời nên cũng chả tin lắm

  1. Hoài Bùi says: Trả lời

   Nói chung cái bệnh này cứ phải gặp đúng thầy đúng thuốc mới dc ko thì còn lâu mới khỏi. Như tôi trước cũng lăn lộn bao nhiêu chỗ mà ko khỏi đến đây dùng thuốc của bác sĩ Phương Quân dân 102 này hết 3 tháng khỏi tịt từ đó tới giờ, chưa tái phát lần nào luôn

 4. Hà Ng says: Trả lời

  Bên này có vẻ cũng uy tín đấy nhỉ thấy cả nghệ sĩ Thu Hiền cũng chữa ở đây này https://vcep.vn/hanh-trinh-chua-me-day-man-tinh-13519.html

 5. La Dung says: Trả lời

  Bên này khám mề đay bằng cả đông tây y cơ à. Ko biết kết hợp đông tây y cụ thể như thế nào

  1. Dann says: Trả lời

   Là kiểu dùng cả chẩn đoán tây y kết hợp chẩn đoán dông y nữa. Rồi từ đó họ mới đưa ra phác đồ điều trị bằng thuốc đông y cho mình. Chứ ko kiểu kê đơn mà chưa biết rõ tình trạng bệnh đâu. Họ thăm khám hết các thứ bằng đông tây y rồi mới điều trị.

 6. Sa Dung says: Trả lời

  Địa chỉ Quân dân 102 ở đâu vậy các anh/chị / em? Họ chỉ bán thuốc online thôi à hay mình phải đến khám rồi mới lấy thuốc dc

  1. Du Linh says: Trả lời

   địa chỉ đây này bác họ để ngay cuối bài cho mình nếu có nhu cầu liên hệ thì liên hệ đó. Mình có thể chụp ảnh gửi họ để họ xem rồi cũng kê thuốc dc nếu bạn ở xa. Còn tốt nhất bạn nên đến khám cho rõ ràng rồi kê dơn thuốc nhé. Họ có khám đông tây y đầy đủ
   Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

   Chi nhánh Hà Nội:

   Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
   Hotline: 0888.598.102
   Chi nhánh Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
   Hotline: 0888 698 102
   Website: benhvienquandan102.org

   Fanpage: Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102

 7. Huyền Linh says: Trả lời

  e đẻ bé nhà e xong cũng hay bị mề đay lắm, hơi tí là nổi hết cả người lên. Mà còn đang nuôi con nên k dám uống thuốc gì nhiều, bà ngoại hái lá gì về đun nước lau người nên vẫn cứ dùng, mà k đỡ. Chắc phải thử đổi sang thuốc nam xem thế nào

  1. Đường Nguyễn says: Trả lời

   mấy lá tắm đấy đừng lạm dụng nhiều bạn ơi, mà nhất là k rõ lá gì, nguồn gốc thế nào thì càng nguy hiểm. Bạn chuyển sang thuốc nam mà dùng, vừa an toàn lại hiệu quả. Mình thấy e gái mình mới sinh xong bị mề đay cũng đang dùng thuốc của bên quân dân này đấy

 8. hà Lê says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc bên này rồi k, cho e hỏi thuốc sử dụng là dạng gì đấy ạ, bôi hay uống?

  1. Phượng Lê says: Trả lời

   Điều trị kết hợp cả thuốc uống cả thuốc bôi bạn ạ. thuốc uống dạng cao, bạn hòa với nước uống theo đơn của bs. còn kem bôi thì sử dụng hàng ngày nhưng cũng phải theo đơn kê nhé. Ngoài ra thì còn dạng thuốc tắm, ngâm rửa nữa nhưng cũng tùy bệnh nhân bs mới kê, bạn cứ đi khám hoặc gọi hotline 0888598102 hỏi thêm nhé
   bạn xem thêm ở đây này https://vcep.vn/lieu-trinh-loai-bo-benh-me-day-man-tinh-12532.html

 9. Kén123 says: Trả lời

  Htrc đọc đc bài này https://vcep.vn/xu-ly-me-day-sau-sinh-quan-dan-102-12807.html mà thắc mắc k biết biết sau sinh có dùng đc k. Nay đọc đc thêm bài này nữa thì yên tâm r. Chắc cứ phải đặt lịch đến khám tận nơi xem thế nào

 10. Mai Huyền says: Trả lời

  Sau sinh có nhiều chị bị nổi mề đay không ạ. Trước giờ em chưa bị bao giờ mà sau sinh lại nổi nhiều như vậy. Không biết là do thay đổi cơ địa hay là làm sao nữa?

  1. Mẹ Cà Chua says: Trả lời

   Theo bác sĩ Phương giải thích thì là do sau sinh cơ thể chưa phục hồi, tạng phủ suy yếu, nội tiết rối loạn nên mới dễ bị nổi mề đay đấy bạn ạ. Bạn nên tới Quân dân khám rồi bác sĩ tư vấn cụ thể cho nhé. Mình cũng đang điều trị nổi mề đay sau sinh tại đây.

 11. Mai Thu Trà says: Trả lời

  Không biết chữa này chi phí thế nào nhỉ, có đắt lắm không mọi người?

  1. Lệ Hà says: Trả lời

   Bạn tham khảo bài này để biết thêm này http://www.tapchithegioiphunu.com/chua-me-day-bang-tieu-ban-hoan-bi-thang-bao-lau-thi-khoi.html Tùy vào trường hợp cụ thể, bác sĩ có phác đồ điều trị phù hợp bạn ạ. Như mình là dùng thuốc khoảng gần 3 tháng là dứt điểm, tới giờ chưa thấy mề đay nổi lại lần nào nữa.

 12. Thu Giang says: Trả lời

  Đang bị nổi mề đay sau khi sinh đứa thứ 2 nên mình tìm hiểu nhiều cách chữa lắm vì sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Mà rõ là đợt sinh đứa đầu xong mình có bị vậy đâu thế mà giờ lại đốc ra vậy. Đọc được bài chia sẻ này https://vcep.vn/xu-ly-me-day-sau-sinh-quan-dan-102-12807.html nên mình mới sốt sắng vào đây tìm hiểu thêm thông tin.

 13. Vân Anh says: Trả lời

  mình ở xa thì bệnh viện có gửi thuốc tận nhà k ạ

 14. Khánh Ngọc says: Trả lời

  Mình đọc bài thấy cơ chế chữa hiệu quả lắm nhưng không biết thuốc này có dùng được cho trẻ nhỏ không nhỉ. Bé nhà mình 7 tuổi rồi, bị mề đay mãn tính nên mình cũng đang ngâm cứu cách chữa cho con.

  1. Giáng Hương says: Trả lời

   Tiêu ban hoàn bì thang dùng được cho trẻ nhỏ đấy bạn ơi. Bạn đọc bài này nhé https://www.camnangsuckhoe365.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-tre-em.html Mình cũng đang điều trị cho bé con nhà mình.

 15. Linh Phương says: Trả lời

  Có đấy bạn ạ nhưng mà lần đầu thì phải lên khám nhé. khám cụ thể xong bác sĩ mới biết bạn bị lsao mà chỉ định thuốc. Từ những tháng thuốc sau có thể bs sẽ điều chỉnh liệu trình từ xa rồi gửi thuốc về tận nhà

 16. Lan Chi says: Trả lời

  Thuốc bôi với thuốc ngâm rửa thì không nói làm gì nhưng thuốc uống có dễ uống không các mẹ. E là sợ uống mấy loại thuốc Đông y này lắm, vừa hắc vừa đắng.

  1. Yến Minh says: Trả lời

   Lúc đầu cũng hơi khó uống tí thôi bạn ơi. Sau uống quen lại thấy thơm ấy. Mà mình thấy dùng thuốc này không biết có phải cơ địa mình hợp không mà ăn uống ngon miệng, ngủ tốt hơn nhiều, cơ thể cũng cảm thấy sảng khoái.

 17. Hà Vân says: Trả lời

  Mình xin chia sẻ trải nghiệm của mình sau khi dùng thuốc của Quân dân 102. Không những mề đay dần biến mất mà tinh thần mình thoải mái hơn nhiều nhé, sữa ra cũng nhiều lắm. Mình có hỏi bác sĩ Phương thì bác sĩ bảo vì mình đang nuôi con bú nên bác có thêm một số vị thuốc giúp lợi sữa. Thế là vừa tốt cho mẹ vừa tốt cho con.

 18. Bảo Nhàn says: Trả lời

  À đúng r, htrc có xem bài cô thanh hiền chữa bệnh ở đây
  Đây này https://vcep.vn/hanh-trinh-chua-me-day-man-tinh-13519.html
  bà chị mình mới sinh cũng đang bị mề đay, đang tìm chỗ chữa. may quá chắc cũng đưa bà ý đến đây xem sao. ngay bên Lê Quang Đạo, cũng gần

 19. Yến Dương says: Trả lời

  Bên quân dân này có bs lê phương chữa bệnh tận tình, nhiệt huyết lắm này

 20. Phúc Long says: Trả lời

  Khám tây y xong mới chữa đông y, nghe lạ mà cũng tân tiến đấy nhỉ. Vừa tận dụng đc lợi thế của tây y lại dùng thuốc thảo dược an toàn hơn. Thế này thì bà bầu, trẻ nhỏ còn lo gì nữa

 21. Huỳnh Anh says: Trả lời

  Có 1 cái mình thấy khá lạ khi điều trị mề đay ở đây là khi dùng thuốc mình giảm hẳn tình trạng rụng tóc và da ẩm mượt hơn rraats nhiều. Xưa mình bị rụng tóc nhiều lắm, giờ tóc tốt đỡ rụng hẳn. Không biết có ai như mình không

  1. Linh TrangNguyen says: Trả lời

   ui, em cũng vậy chị ạ, trộm vía dùng thuốc xong thấy da khoẻ đẹp hơn mà tóc cũng khoẻ đen nhánh đỡ rụng hẳn.

 22. Hoàng Mai says: Trả lời

  Dùng thuốc này kết hợp thực phẩm chức năng bổ gan mát gan được không bác sĩ?

 23. Hằng Loan says: Trả lời

  Em vừa sinh bé xong được 2 tuần, dùng thuốc này có ảnh hưởng đến sữa cho bé không?

 24. Phan Hương Ly says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi vừa bị viêm da cơ địa vừa bị mề đay, đã dừng cho bé bú 1 tháng. Tôi đã dùng thuốc tây nhưng tái lại nhiều lần. Bác sĩ tư vấn giúp tôi tình trạng vậy cần điều trị ra sao. Cảm ơn bác sĩ!

 25. Quyen Phung Thi says: Trả lời

  Mình bị suy nhược cơ thể đang sử dụng nhiều thực phẩm sức khoẻ, thuốc tây bổ trợ. Nếu dùng bài thuốc này thì có ảnh hưởng gì không và có cần phải tạm dùng những thuốc kia để điều trị k?

  1. Lan Anh Trương says: Trả lời

   Cùng câu hỏi với bạn, mình cũng đang thắc mắc vấn đề này, mong bác sĩ giải đáp tư vấn

 26. Mattroibecon_26891 says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, thời gian gần đây em bj nổi nhiều mẩn như muỗi đốt, rồi nhanh chóng dịu lại nhưng thi thoảng lại nổi không biết có phải bị mề đay không. Trước kia em không hề bị nhưng kể từ khi sinh em bé thì bị. Mong bác sĩ tư vấn

  1. Dương Tra Thai says: Trả lời

   Chac la me day roi do ban, minh cung bi me day sau sinh, phai kien tri chua moi khoi duoc. Co gang len nhe!

 27. Trang Nguyen says: Trả lời

  Mình 28 tuổi, đã có 2 bé, bị mề đay mẩn ngứa mấy năm nay, vái thầy tứ phương chưa khỏi, tái bệnh nhiều lần. Cơ địa nhạy cảm dị ứng với hải sản và kháng sinh. Hay bị mề đay vào những ngày mưa, gió. Cần bác sĩ tư vấn.

 28. HoangThanhNga says: Trả lời

  Cháu đang mang thai, bị nổi mề đây mấy tháng nay rồi, rất ngứa ngáy và stress, mệt mỏi. Liệu có thuốc dành cho mẹ bầu không ạ và thuốc có tác dụng phụ hay gì không?

  1. Sương Mai says: Trả lời

   Bsi Phương có bài thuốc cho mẹ bầu đó bạn, bạn tìm hiểu thêm xem nhé!

 29. Hoàng Trang Thị says: Trả lời

  Đây mới là Đông Y chuẩn, có biện chứng đảm bảo uy tín rõ ràng chứ đâu như mấy cái đông y ba đời, thuốc phơi ngoài sân nhan nhản trên youtube ý

  1. Hương Phù Sa says: Trả lời

   Chuẩn bạn, mình cũng thấy qc nhan nhản trên youtube phát bực. Muốn chữa bệnh phải tìm hiểu đọc tài liệu, sách báo rõ ràng rồi thăm khám chứ đâu ra mà gọi vào mấy sđt xem dăm ba cái clip là có thuốc chữa bệnh ngay đâu.

 30. Bảo Hà says: Trả lời

  Thuốc tiêu ban hoàn bì thang này là đông y vậy đến khám là chỉ bắt mạch thôi hay sao ạ? Em nghĩ phải xét nghiệm các kiểu nó mới hiệu quả hơn

  1. Nơi Ấy Bình Yên says: Trả lời

   Khám Tây y kết hợp Đông y luôn đó bạn. Đợt trước mình bị mề đay cũng có tìm hiểu cách trị bằng đông y vì nghe nói tốt cho phụ nữ sau sinh hơn. Sau duyên số sao tìm được tiêu ban hoàn bì thang. Mới đầu cũng nghại khám đông y bắt mạch thôi nó không chính xác nhưng cũng thử đến xem sao. Cơ mà tới mới thấy bệnh viện khang trang rồi máy móc xịn sò cực kỳ luôn. Đầu tiên là mình được đi xét nghiệm máu các kiểu rồi mới đem kết quả đó sang bác sĩ Phương bắt mạch, chỉ nguyên nhân bệnh rồi kê thuốc cho uống 3 tháng. Đỡ ngứa thì chắc tầm 2 tuần là giảm nhiều rồi còn da bắt đầu hồi phục thì gần 2 tháng

   1. Nguyễn Thảo says:

    Bữa chị uống mỗi tiêu ban hoàn bì thang thôi là khỏi hay có kết hợp thêm j khác k ạ?

   2. Nơi Ấy Bình Yên says:

    Mình dùng mỗi tiêu ban hoàn bì thang vì đây là bài thuốc nó có mấy loại liền nhưng bác sĩ kê cho thuốc uống và thuốc tắm. Mà bác Phương nói do mình không bị xây xát nhiều, ai mà bị nhiều bác sẽ kê thêm thuốc bôi nữa. Cứ đến khám tận nơi bác sĩ sẽ kê cho

 31. Dương Bảo Châu says: Trả lời

  Trang này em hay theo dõi tin tức về sức khỏe thấy khen thuốc tiêu ban hoàn bì thang https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html nhưng mà thực sự nó có hiệu quả không vậy, ai dùng rồi cho cái review chân thực với

  1. Xoan Phạm says: Trả lời

   Mình đang dùng được 1 tháng thuốc rồi thấy đã đỡ ngứa rất nhiều luôn, dễ ngủ hơn trước. Hy vọng hết 3 tháng liệu trình da sẽ đẹp lại

  2. Koy IchiGo says: Trả lời

   Em đã dừng thuốc được 6 tháng rồi nè, da vẫn lành lặn. Chứ nhớ trước khi chữa bằng thuốc này da nổi đỏ, ngứa, nhiều chỗ còn bị lở ra nữa nhìn khiếp lắm

  3. Nguyễn Lương says: Trả lời

   Trong quá trình điều trị bác sĩ có chỉ trị lộ trình không ạ? em sợ nhất mấy thuốc bảo cứ uống đi, uống khi nào hết thì dừng mà chả cho thời gian cụ thể

  4. Hoa Đỗ Quyên says: Trả lời

   Bạn tới bác sĩ Phương khám là bác tư vấn kỹ lắm đó, lộ trình chia là 3 giai đoạn: GDD1 (7-15 ngày) là thải độc, đẩy căn nguyên, GDd2(15-30 ngày) là trị triệu chứng nổi đỏ, sẩn phù với giai đoạn cuối là ngăn tái phát, tăng thể lực

 32. Quang Sáng says: Trả lời

  Có mom nào sau sinh bị nổi mề đay quá trời mà chưa biết cách chữa thế nào cho an toàn hiệu quả giống em không ạ????

  1. Rạp Dẹp Thương Trung says: Trả lời

   Có mình đây, thật chả dám dùng gì ngoài lấy mấy lá khế đun nước tắm á. Nhưng mà nó đỡ ngứa được có vài tiếng thôi à

   1. Hoàng Nguyệt says:

    Chắc do lá khế đó làm chưa sạch hoặc cây đó bị nhiễm bệnh rồi đó. Mấy bài dân gian tưởng tốt mà làm không đúng cách nó cũng tá lọa chứ chả đùa được đâu

   2. Bằng Lăng Tím says:

    Mấy chế ơi, lấy gừng cắt mỏng đắp lên vùng mề đay tầm 30p hoặc nấu uống hằng ngày cũng giảm ngứa lắm đó

 33. Hoàng Lý says: Trả lời

  Cho em hỏi chi phí khám bệnh tại bv 102 là ntn và có thể hẹn giờ khám cho đỡ tốn thời gian không ạ?

  1. Đào Dũng says: Trả lời

   Phí khám là 100k đó bạn, đặt lịch thì bạn alo qua số 0888 598 102 nhé, tới trước tầm 5-10p để làm thủ tục thôi là xong

  2. Mộc Trà says: Trả lời

   Bệnh viện có khám ngoài giờ không nhỉ chứ dân văn phòng giờ hành chính thì đi làm, cuối tuần nghỉ thì hầu như chả có nơi nào khám cả

   1. Minh Khang Lê says:

    BV khám từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật luôn nên ai đi khám cũng được cả đó bạn

 34. Ning Na says: Trả lời

  Mình thấy nhiều chị em sau sinh là hay dùng mấy loại lá tự nhiên để trị mề đay, nhưng mà kinh nghiệm bản thân là mấy cái đó hỗ trợ thì được chứ để đặc trị thì không hiệu quả. Khuyên chị em nên dùng tiêu ban h oàn bì thang. Mình đã dùng rồi và rất hài lòng

  1. Ánh Hồng says: Trả lời

   Bạn đã nghiên cứu về độ an toàn của thuốc chưa chứ giờ hàng tạp nham nhiều lắm luôn nha

   1. Ning Na says:

    Mình tìm hiểu kỹ rồi mới dám dùng chứ, thuốc lấy nguyên liệu từ vườn thuốc công nghệ cao GACP-WHO của bệnh viện 102 luôn nên đảm bảo an toàn 100%. Không biết mọi người sao chứ mình dùng gì đều tìm hiểu rất kỹ đó

 35. Hằng Ớt says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân có bán thuốc cho người ở xa không và em có cần chuyển khoản trước không

  1. Yến Phan Yến says: Trả lời

   Có ship đó bạn, cứ liên hệ tới hotline 0888598102 là được tư vấn khám từ xa với đặt mua thuốc luôn. Phải gọi điện đấy nhé rồi nhắn tin qua zalo hoặc facebook, bác sĩ xem tình hình bệnh như thế nào rồi mới kê thuốc và chuyển thuốc về tận nhà

 36. An antrannguyen says: Trả lời

  Mề đay mãn tính đã 2 năm nay, bị từ sau sinh bé thứ 2, tái đi tái lại nhiều lần thì có dùng thuốc này được không ạ?

  1. My Nguyễn says: Trả lời

   https://www.vpeg.vn/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-man-tinh/ đọc thấy bảo cấp mãn tính gì cũng chữa được hết, chỉ cần uống đủ thuốc và theo lời dặn sinh hoạt của bs là đc. Nói chung là mình đọc nhiều bài về thuốc này, thực sự rất yên tâm nên đã gọi điện đặt lịch khám rồi, mai đến khám đây, chứ cứ bị bệnh này mãi mẹ mệt rồi con mệt

   1. Trà Kim Mai says:

    Tôi bị mãn tính lâu năm mà cũng dùng thuốc có 3 tháng là dứt hoàn toàn bệnh rồi đấy. bạn cứ đến khám rồi kiêng khem theo hướng dẫn

 37. Mây Lang Thang says: Trả lời

  Thuốc tiêu ban hoàn thang là dạng thuốc thang mình phải tự về sắc đúng không ạ? Kể ra như vậy cũng khá mất thời gian nhỉ

  1. Lãng Tử LC says: Trả lời

   Hồi mình chữa là mình đặt dịch vụ sắc thuốc của bệnh viện luôn, 30k/thang đóng thành túi nhỏ mỗi lần vậy lấy ra uống thôi chứ đi làm không có thời gian á

  2. Hoàng Ái Khanh says: Trả lời

   M thấy dù sắc thuốc đơn giản nhưng mà chắc cũng cần phải có kỹ thuật nên tốt nhất đưa bv sắc luôn cho chuẩn, có dichj vụ này tiện phết

   1. Mạn Châu Sa says:

    Sợ sắc ra rồi còn vận chuyển mấy ngày mới tới sẽ mất hết dược tính của thuốc đó chứ

   2. Duy Trần says:

    Chắc là bạn điều trị từ lâu rồi đúng không chứ mình mới lấy thuốc hôm qua, thuốc uống của mình có 2 loại là mề đay quân dân và bổ gan quân dân, thuốc cao lỏng đựng trong lọ mà, không cần phải đun sắc gì, hòa với nước sôi thôi, dễ dùng lắm

 38. Én Kuy says: Trả lời

  Mình sau sinh được 3 tháng rồi thì có thể dùng được thuốc này hay không vậy, vẫn đang cho con bú, không biết dùng thì có ảnh hưởng gì đến không

 39. Lieu nguyen thu says: Trả lời

  Ui không biết như em đang bị nổi lấm chấm các nốt đỏ khắp người thì có thể điều trị được khỏi bằng bài thuốc này không các chị nhỉ? Em bị nổi nhiều ở chỗ ngực với bụng ấy, ngứa ran hết cả, mà mỗi lần chạm phải nước hay dính tí gió là nó lại nổi lên nhiều hơn, có hôm thành mảng luôn ấy ạ, em lo quá

  1. Tuyết Lan 90 says: Trả lời

   Thế em đã bị tình trạng này lâu chưa, chị nghĩ em nên đến luôn bệnh viện cho bác sĩ khám mà lấy thuốc đi, chứ cái bệnh mề đay này nguy hiểm lắm đấy, không chỉ gây khó chịu mà nó còn có thể biến chứng trở nặng hơn đó em. Hồi trước chị cũng bị mề đay kiểu này, mà chỉ khi sinh con xong mới bắt đầu xuất hiện chứ trước đó hồi còn con gái có bị gì đâu. Cũng may chị có người bác làm dược sỹ nên bác ấy cũng quen biết nhiều, nhờ bác ấy mà chị mới biết mà điều trị bằng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này đấy. Vài ngày đầu chưa thấy rõ hiệu quả của thuốc nhưng bắt đần được khoảng 3-4 tuần là khác hẳn, người nhẹ nhõm đỡ nóng trong, mề đay cũng lặn dần dần nên chị mừng lắm. Thậm chí trước con chị nó hay bị nổi rôm sẩy, thế mà từ khi chi uống thuốc này xong rồi hút sữa ra cho con bú là bé cũng dần hết bị rôm luôn. Nói chung sau đợt điều trị ấy thì chị rút ra kết luận là điều trị mề đay bằng đông y rất là hay luôn, lợi cả mẹ lẫn con, vừa hiệu quả lại vừa lành tính, uống chả phải lo lắng gì cả. Thế nên là em cũng cân nhắc mà uống thử đi nhá

  2. Hương Thu Đỗ says: Trả lời

   Hình như cô Phương là người nghiên cứu ra bài thuốc chữa mề đay này đúng không, nghe đồn cô ấy khám giỏi lắm hở, tui cũng đang có ý định đưa em gái đi khám cái mà chưa biết nên khám bác sĩ nào thì tốt. Mọi người ai khám bác sĩ này rồi review cho cái nào

  3. Nguyễn Thị Quyên says: Trả lời

   Đúng rồi đó chị, ôi bác Phương bác chữa mát tay lắm chị ơi. Nhà em có 2 chị em gái đều bị mề đay cả, 1 đứa thì bị đúng lúc đang mang bầu còn 1 đứa thì sinh xong 2 tháng là bị nổi. May nhờ bác Phương kê đơn cho uống hợp thuốc nên mới khỏi được đó. Em nói chị nghe chớ bác sĩ Phương này nổi tiếng cực kỳ luôn ấy, vừa chuyên môn giỏi vừa dày kinh nghiệm nữa, đây em share cho chị cái link này chị đọc cho biết này https://benhvienquandan102.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-le-phuong

  4. Thiên thần của mẹ says: Trả lời

   Bác phương này có hiền không bạn, khám nhẹ nhàng không? Chỗ bệnh viện này thái độ dịch vụ ok chớ, tui ngại nhất là đi khám bệnh tự trả tiền mà cứ như đi vay tiền người ta vậy á, mấy lần đi bệnh viện tỉnh khiếp đen luôn. Bác sĩ mà nói chuyện cứ như đi đòi nợ không bằng

  5. Tiên tiên says: Trả lời

   Yên tâm đi, đây bệnh viện tư nhân, thái độ của bác sĩ lẫn nhân viên ok lắm luôn á, không hạch sách như nơi khác đâu. Nhà mình bị gì toàn đến đây khám cũng 1 phần vì dịch vụ ở đây quá ok đó

 40. Anh Đào 93 says: Trả lời

  Em vừa sinh được khoảng 3 tháng,đang nổi mẩn ngứa lắm chị ạ, ngứa đến phát rồ lên được ấy, nhờ chồng ra hiệu thuốc mua thuốc tây mà cái chị bán thuốc chị ý bảo đang cho con bú uống thuốc có kháng sinh hay chống dị ứng không tốt, vì nó có thể đi vào sữa, ảnh hưởng đến con nhỏ, thành ra phải chịu ngứa á. Có ai đang chung cảnh này như em không ạ, giờ mà uống thuốc này có chắc là không ảnh hưởng đến con không các mẹ?

  1. Quế Chi Nguyễn says: Trả lời

   Cứ uống đi bạn, thuốc này toàn là từ thảo dược tự nhiên nên nó không gây tác dụng phụ đâu. Chị dâu mình bầu vượt mặt mà vẫn đang uống kia kìa

  2. Tuấn Đạt says: Trả lời

   Mình cũng đang định mua cho vợ thử 1 liệu trình tiêu ban hoàn bì thang này xem sao. Mề đay ngứa thế mà không uống thuốc gì nó không lặn được, lại thêm trời hè nóng nữa nên vợ mình càng khó chịu thêm. Không biết rồi có nên cơm cháo gì không đây

 41. Ngô Tùng Anh says: Trả lời

  Thuốc này dùng có tốt không bác sĩ, đang cho con bú có bị ảnh hưởng đến sữa không vợ em bị nổi mề đay sau sinh khoảng 2 tháng nay, không dám uống thuốc tây vì sợ mất sữa ảnh hưởng đến con, thấy vợ mẩn ngứa mà em sốt ruột quá

  1. Nguyễn Thanh Sơn says: Trả lời

   Vợ em cũng đang có triệu chứng như vậy anh ạ, có anh vào hỏi em cũng mạnh dạn vào hỏi xem có ảnh hưởng đến sữa cho con bú không chứ vợ em cũng nổi mề đay mà không dám dùng thuốc gì sợ mất sữa cho con, cô ấy cố chịu ngứa khổ thân

  2. Trúc Mai 92 says: Trả lời

   Tôi cũng vậy, cũng mẩn ngứa khắp người mà không dám uống thuốc tây vì sợ mất sữa cho con, may mà biết được bài thuốc này đấy. Mấy chú cứ yên tâm đưa vợ qua đi chứ thuốc này lành tính lắm, không sợ gây tác dụng phụ như thuốc tây đâu. Tôi uống 2 tháng rồi tôi biết mà

 42. Nguyễn Tuyến says: Trả lời

  Có ai biết bên bệnh Viện Quân dân 102 chỗ cô Phương đang công tác làm việc vào hôm nào, giờ giấc như thế nào không ạ

  1. Hiền Hiền 89 says: Trả lời

   À chị đến đó khám rồi họ làm cả thứ 7 và chủ nhật đó em giờ làm việc bắt đầu từ 8h00 đến 12h00, chiều từ 13h30 đó em qua thì hẹn trước hoặc đến sớm làm thủ tục vào khám cho sớm, gọi số này em này Hotline: 0888 698 102

  2. Trang Quốc Oai says: Trả lời

   Tối họ có mở cửa không, ngày làm không nghỉ được, đến tối có thời gian mới về chở vợ đi khám được các bác ạ

  3. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

   Họ có mở nha a, nhưng mà a đến buổi tối thì a phải hẹn lịch trước để bác sĩ họ xếp lịch khám cho. Chồng em cũng toàn hẹn lịch khám tối rồi về chở vợ con đi khám giống anh đấy

 43. Mai Anh Đào says: Trả lời

  Hình như em thấy họ khám kết hợp cả Tây y với y học cổ truyền à cả nhà có ai đi khám ở đây chưa ạ

  1. Linh Chi Lý says: Trả lời

   Nghe hay nhỉ kết hợp cả tây lẫn đông y cơ đấy, thế không biết là họ làm như thế nào nhỉ, khám máy móc trước sau đó là khám y học cổ truyền à

  2. Loan Mai Châu says: Trả lời

   Đúng rồi em, chị và bạn chị cũng đến đây khám rồi. Họ sẽ cho đi xét nghiệm các kiểu theo tây y rồi sau đó mới chuyển qua bác sĩ đông y để lấy thuốc về uống. Phương pháp này khá là hay đó, kết hợp cả đông tây y thế này tiện đỡ phải chạy qua chỗ khác xét nghiệm lại. Bạn chị cứ khen bên này mãi về còn giới thiệu người nhà lên khám cứ muốn lên đó khám thôi à

  3. Nấm lùn says: Trả lời

   Ừ đúng rồi họ làm theo quy trình quy mô phết đấy, tôi được khám ở đây 2 lần rồi, trước là họ khám đông y( khám, chỉ định) sau đó khám cận lâm sàng sau đó chuyển qua bs đông y đọc kết quả và tư vấn sức khỏe. Bác sĩ khám cho tôi bữa đó có giải thích cho là khám kết quả có biện chứng nghĩa là dùng tây y khám và từ đó xác định chắc chắn căn nguyên của bệnh dùng đông y chữa cho lành tính an toàn, sau đó dùng xong lại dùng cả tây y và đông y kiểm chứng lại để đưa ra kết quả sau khi điều trị. Hay mà với tôi thấy cái này rất ok đó

 44. Kim Tuyến says: Trả lời

  Bên này có làm online không vậy và họ có nhận ship thuốc về không các bác, các cô ơi, cháu nhà xa không có điều kiện lên khám, bận con nhỏ chả ai nom con cho

  1. Hoàng says: Trả lời

   Có đó con, cô nhà tẫn trong Huế cô cũng đang dùng thuốc trị mề đay cho con dâu cô đây, chuẩn bị đặt thêm đỡ hơn hẳn khi dùng đó, thấy con bé nó không còn ngứa, ít gãi hẳn đi, mà vẫn hơi mẩn mẩn, cô cũng đâu có dám dùng tây y đâu, con cứ tìm hiểu xem mà dùng

 45. Duong Hoàng Yến says: Trả lời

  Chỗ bên này họ có nhập dược liệu bên tàu về không đấy nhỉ, giờ thị trường nó đầy dược liệu bẩn trôi nổi tuồn từ biên giới về, không cẩn thận mua nhầm là bệnh vào ngườ ngay

  1. Tố Tố says: Trả lời

   Không phải lo đâu, bên này có cả khu trồng dược liệu để đảm bảo chất lượng của dược liệu ấy, tôi thì ngay ở Hòa Bình tôi cũng thấy có bên đó hay xuống kiểm tra thường xuyên về chất lượng dược liệu đó, máy thiết bị đo nhiệt độ các thứ đất nước phải đủ đúng, thấy cũng uy tín

 46. Cô ba sài Gòn says: Trả lời

  Ở đây có ai bị mề đay sau sinh giống em không ạ, em hoang mang quá lần đầu bị vậy luôn á. Mà á em còn nổi mẩn đỏ khắp người, có từng vết mề đay to, ngứa ngày thật sự khó chịu kèm theo cả triệu chứng buồn nôn nữa. Em sợ quá mọi người ạ không biết có bị biến chứng gì không, uống cái thuốc này có khỏi được không để em điều trị luôn chứ em sợ thật rồi

  1. Thiện Lương Đỗ says: Trả lời

   Tôi cũng đang bị mề đay mấy tháng nay rồi mà vẫn không khỏi mẹ chồng cũng đã làm mọi cách tắm lá chè xanh các thứ mà vẫn không được, mẹ mình bảo cái lá này giúp thải độc gì đó, mình tìm hiểu thì cũng đúng mà mình tắm lá này cũng thấy đỡ ít ít sau đó nó lại mẩn lại ngứa chắc cũng phải điều chế và kết hợp thảo dược khác nữa với có công dụng cao hay sao á

 47. Mai Hoa 90 says: Trả lời

  Có ai đang dùng mà ngưng luôn cả rụng tóc không ạ, Em thấy em bị mề đay mua thuốc chữa mề đay, ngưng hẳn rụng tóc, em từ bé cho lúc bầu rụng tóc nhiều mặc dù hồi đó cũng mua nhiều loại chữa không được vậy mà bây giờ khỏi luôn, thiết nghĩ ngày còn thời con gái biết đến chỗ này và tìm được đúng thuốc thì tốt

 48. Cô giáo mầm non says: Trả lời

  Các cô các chị ơi cho em hỏi loại thuốc này dùng theo thang ạ, ngày dùng như thế nào có dễ uống không vậy cả nhà?

  1. Tạ Nhung says: Trả lời

   Cái này dùng theo thang em ạ, 1 thang dùng trong 3 ngày dễ uống thôi, 10 thang dùng trong 1 tháng, em mua luôn cả 3 tháng mà điều trị cho khỏi hẳn rồi ngưng không vấn đề gì cả ấy, mà lại còn được giảm giá từ 10- 15% mua luôn càng được rẻ hơn

  2. Quyên Hoa Nguyen says: Trả lời

   Đúng rồi hồi đó tôi cũng mua luôn cả 3 tháng luôn cũng có triết khấu giảm giá mua càng nhiều giá cũng phải chăng, mà lúc mình hết thuốc lại có thuốc để dùng luôn không phải chờ đợi thuốc tránh tình trạng mình đang hấp thụ thuốc ngưng 1 thời gian dùng lại cơ thể lại quen lại thuốc thì kết quả điều trị nó không cao đó mấy bà, cái gì tiện thì dùng, người ta chả có câu “một lần chả tốn, bốn lần chả xong” đó

 49. Bảo Bối says: Trả lời

  Ở đây họ có bán online không vậy ạ, dịch này em ngại đi quá, mà có ship ở Hòa Bình không thế ạ?

  1. Mẹ cún 89 says: Trả lời

   Tôi ở Lạng Sơn đây, cũng điều trị và mua thuốc online đây, tưởng mua thuốc theo cách này sẽ không bằng người khám trực tiếp mà các bác sĩ vẫn gọi hỏi thăm xem dùng thuốc thế nào có tốt không ăn uống điều trị ra làm sao đây

  2. Bà Châu Anh says: Trả lời

   Ừ dịch bệnh thế này điều trị và ship thuốc về cũng tốt bảo đảm sức khỏe cho mình cũng như người ta, hiệu quả và quyền lợi của mình vẫn được đảm bảo chả sao cả, bên này họ chăm sóc khách hàng cũng được, cũng quan tâm hỏi mình điều trị tốt không, liều lượng dùng và căn chỉnh liều lượng phù hợp cho mình cải thiện sức khỏe 1 cách tốt nhất

  3. Cuộc sống muôn màu says: Trả lời

   Em cũng thấy vậy đấy, em dùng thuốc cũng rất nhiều nơi rồi mà họ chỉ ship thuốc về thôi chứ có được ai hỏi thăm, ăn uống thế nào đâu, họ ghi cho cái tờ giấy cách dùng để vào với thuốc ấy thế là xong, chả hỏi han quan tâm, thuốc uống cũng không hiệu quả ấy chứ

 50. Nguyen Thi Minh Anh says: Trả lời

  Ở đây có ai dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang chưa ạ? cho em chút chia sẻ đi, thấy bảo cũng có nhiều thành phần quý trong thuốc, và công dụng tốt lắm em cũng đang muốn mua về dùng thử

  1. Cô Duẩn Cấn Thượng says: Trả lời

   Tôi cũng dùng rồi tôi thấy có cải thiện khá là tốt đấy, thuốc đông y nàylà uống vào thì nó sẽ giúp đào thải độc tố bên trong ra ngoài, tình trạng mề đay cũng nhờ vậy mà giảm được nhiều lắm

  2. Liên says: Trả lời

   Công nhận đấy, mình uống gần 2 tháng mà mề đay trên người đã lặn gần hết rồi này, cả người thoải mái nhẹ nhàng hẳn. Cảm giác cả mụn trên mặt cũng đỡ được nhiều rồi á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác

“Trải lòng” hành trình lấy lại TỰ TIN sau 3 năm mắc mề đay mãn tính của NSƯT Thanh Hiền

Nội dung bài viếtRâm ran lời đồn chữa khỏi mề đay sau sinh không lo tái phát khắp mạng xã hộiGiải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh...

Bệnh mề đay sắc tố là gì? Nguy hiểm không, cách nhận biết

Nội dung bài viếtRâm ran lời đồn chữa khỏi mề đay sau sinh không lo tái phát khắp mạng xã hộiGiải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh...

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Nội dung bài viếtRâm ran lời đồn chữa khỏi mề đay sau sinh không lo tái phát khắp mạng xã hộiGiải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh...

Sốt nổi mẩn đỏ ở người lớn

Sốt nổi mẩn đỏ ngứa ở người lớn và những thông tin cần biết

Nội dung bài viếtRâm ran lời đồn chữa khỏi mề đay sau sinh không lo tái phát khắp mạng xã hộiGiải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh...

Bé bị sốt nổi mẩn đỏ khắp người triệu chứng đặc trưng của bệnh gì?

Bé bị sốt nổi mẩn ngứa có nguy hiểm không? Những điều cần biết

Nội dung bài viếtRâm ran lời đồn chữa khỏi mề đay sau sinh không lo tái phát khắp mạng xã hộiGiải mã phương pháp đẩy lùi mề đay sau sinh...

Ẩn