Viêm phế quản co thắt dạng hen

Viêm Phế Quản Co Thắt Dạng Hen Là Gì? Nguy Hiểm Không?

Viêm Tiểu Phế Quản Có Nguy Hiểm Không? Bệnh Có Những Biến Chứng Gì?

Viêm Phế Quản Co Thắt Là Gì? Triệu Chứng Nhận Biết

Viêm Phế Quản Phổi Ở Trẻ Sơ Sinh Và Những Điều Cần Biết

Bé bị viêm phế quản tái đi tái lại

Bé Bị Viêm Phế Quản Tái Đi Tái Lại Nguyên Nhân Do Đâu?

10 cách chữa viêm phế quản bằng mật ong đơn giản hiệu quả

viêm phế quản ở trẻ sơ sinh

Các dấu hiệu viêm phế quản ở trẻ sơ sinh cần phát hiện sớm

Viêm phế quản mạn tính: Biểu hiện và các phương pháp điều trị

Viêm phế quản phổi ở người lớn: Nguyên nhân và phòng ngừa

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không với 6 cách hiệu quả

Chính sách bảo mật

Tổng quan về chính sách bảo mật của vcep

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu và đánh giá được tầm quan trọng của chính sách bảo mật thông tin đối với người dùng, độc giả và quý đối tác. Chúng tôi hiểu và biết rõ sự riêng tư của bạn (người dùng, độc giả và quý đối tác) là một vấn đề vô cùng quan trọng. Hơn hết, vấn đề này cần được tôn trọng để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Những thông tin được nêu ngắn gọn trong phần chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin, cái nhìn tổng quát nhất về các vấn đề sau:

 • Những thông tin quan trọng và cần thiết mà chúng tôi sẽ thu thập
 • Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp như thế nào
 • Những bảo mật thông tin mà bạn có thể xem xét và lựa chọn
 • Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mà bạn cung cấp với ai, đối tượng nào. Những thông tin này được chia sẻ như thế nào
 • Chúng tôi bảo vệ những thông tin mà bạn cung cấp như thế nào
 • Khi bạn có những thắc mắc, những vấn đề cần giải quyết, bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách nào.

Về việc thu thập các thông tin cá nhân của bạn

Trang web vcep chúng tôi có thể thu thập một số thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email và  các thông tin cơ bản có liên quan đến tình trạng sức khỏe của người dùng.

Khi muốn bảo mật thông tin cá nhân, bạn sẽ có những lựa chọn như thế nào?

Trong trường hợp, người dùng không muốn để những thông tin cá nhân của mình bị sử dụng bởi hệ thống, trang web vcep của chúng tôi, bạn không nên điền thông tin để đăng ký nhận thông tin, thư từ được gửi qua email. Ngoài ra bạn không nên điền thông tin để đăng ký làm thành viên hoặc thực hiện các khảo sát trực tuyến – nơi đòi hỏi sự lưu lại những thông tin cá nhân.

Đối với trường hợp người dùng đã đăng ký thông tin trên hệ thống vcep nhưng hiện tại không còn muốn thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống được sử dụng bởi vcep, hãy hủy chế độ đăng ký thông tin và nhận thông báo qua hộp thư email. Bên cạnh đó, bạn cần liên hệ với chúng tôi để yêu cầu loại bỏ thông tin cá nhân của bạn và chắc chắn rằng những thông tin của bạn đã được loại bỏ trên hệ thống cũng như cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Những thông tin cá nhân của bạn sau khi thu thập sẽ được sử dụng như thế nào?

Sau khi thu thập thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi có thể sử dụng chúng để:

 • Quản lý tài khoản của bạn
 • Cho phép bạn sử dụng dịch vụ và những công cụ cụ thể của hệ thống, trang web vcep
 • Trả lời thư giao tiếp, thư yêu cần nhằm mục đích quản trị với bạn
 • Thu thập những ý kiến, đánh giá của bạn về hệ thống, trang web, những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp
 • Phân tích hành vi và những hoạt động của người tiêu dùng
 • Cung cấp các nội dung thiết thực, quảng cáo cho người dùng quan điểm, có đặc điểm nhân khẩu học hoặc những vấn đề liên quan đến nhau
 • Thực hiện các nghiên cứu và những hoạt động đo lường thông tin
 • Gửi các email dành riêng cho người dùng hoặc sử dụng các thông điệp điện tử đã được bảo mật với các hình ảnh, nội dung cũng như thông tin liên quan đến những vấn đề về sức khỏe mà người dùng thắc mắc hoặc đang quan tâm. Bao gồm: Tin tức, những thông báo, nhắc nhở và thông tin về các cơ hội từ vcep.
 • Gửi thư giới thiệu, thông báo và quảng cáo về các dịch vụ, sản phẩm hay các thông tin đề cập đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe tổng thể mà người dùng có thể quan tâm.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của người dùng với ai?

Hệ thống cũng như trang web vcep sẽ bảo mật cũng như không tiết lộ thông tin của bạn với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào trừ khi chúng tôi đã nhận được sự đồng ý, cho phép của bạn hoặc:

 • Để chấp hành các yêu cầu cần thiết, các quy định của nhà nước như chính sách, lệnh khám xét, luật, trát hầu tòa hoặc các yêu cầu từ tòa án
 • Để cung cấp cho các nhà tài trợ hoặc những nhà sản xuất khi thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp là một phần cần thiết để sản phẩm, dịch vụ được chuyển giao cho hệ thống vcep
 • Trong trường hợp thay đổi bộ phận nhân sự, thay đổi nội bộ của công ty. Điển hình như mua bán sáp nhập, mua bán tài sản của công ty hoặc công ty bị phá sản.
 • Trong các trường hợp đặc biệt. Điển hình như đáp trả những đe dọa có liên quan đến bạn khiến nạn bị tổn hại hoặc làm ảnh hưởng đến người dùng khác.

vcep không cung cấp thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho bên thứ ba nếu như không có sự cho phép cũng như không có sự chấp thuận của bạn.

Chúng tôi lưu trữ và bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc củng cố những phương pháp quản lý, củng cố vật chất và kỹ thuật nhằm giúp thông tin cá nhân của bạn và một số thông tin khác mà chúng tôi thu thập được bảo vệ.

Chính sách bảo mật của vcep

Chúng tôi biết và hiểu rõ tầm quan trọng, mức độ cần thiết trong việc giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân trên hệ thống, trang web của vcep. Chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra sẽ nêu rõ những thông tin mà chúng tôi có thể xem xét, đề cập và thu thập từ bạn. Đồng thời đề cập đến việc vận hành, sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của vcep đối với người dùng.

Bên cạnh đó những thông tin quan trọng trong chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra sẽ đề cập, giải thích được các dịch vụ, sản phẩm và lựa chọn của bạn để có thể xem xét, quyết định những phương pháp mà các thông tin cá nhân của người dùng được sử dụng. Ngoài ra những thông tin quan trọng này sẽ cho bạn biết chúng tôi bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn bằng cách nào.

Chúng tôi rất mong bạn xem và đọc những thông tin quan trọng trong chính sách bảo mật một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Bởi điều này sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn các lợi ích mà người dùng nhận được khi cung cấp, chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống vcep của chúng tôi.

Những thông tin bạn được thu thập

 • Thư thông báo và các email mà vcep gửi đến bạn
 • Những email mà bạn gửi đến vcep
 • Thông tin cá nhân
 • Nghiên cứu thị trường
 • Thông tin phi cá nhân
 • Thông tin phi cá nhân được thu thập bởi đối tác cũng như các bên thứ ba mà không có sự cho phép, ủy quyền của vcep.

Người dùng có những lựa chọn gì?

 • Cookies
 • Loại bỏ những thông tin cá nhân của bạn hoặc cập nhật những thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi xử lý các thông tin cá nhân được thu thập từ bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được từ người dùng sẽ được sử dụng bởi vcep. Những thông tin này sẽ được sử dụng bằng những cách sau:

 • Quản lý tài khoản của bạn
 • Cho phép người dùng sử dụng, tiếp cận với các dịch vụ và công cụ cụ thể
 • Trả lời thư giao tiếp hoặc trả lời những yêu cầu với mục đích quản trị với bạn
 • Thực hiện các yêu cầu, giải đáp thắc mắc mà người dùng gửi cho hệ thống vcep. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của vcep và các thông tin liên lạc quan trọng của trang web
 • Thu thập những ý kiến của người dùng về hệ thống, trang web vcep. Đồng thời thu thập những ý kiến của người dùng về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.
 • Phân tích các hành vi và hoạt động của người tiêu dùng. Bao gồm: Những khu vực của hệ thống, trang web vcep có được truy cập thường xuyên hay không, hệ thống được người dùng truy cập thường xuyên đến mức độ nào, bạn đã nhận được bao nhiêu thông báo và email, có tất cả bao nhiêu email được người dùng mở ra đọc.
 • Thực hiện các nghiên cứu và các hoạt động đo lường
 • Gửi các thông báo, email quảng cáo, giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ. Hoặc gửi thư thông báo về những vấn đề, thông tin liên quan đến sức khỏe mà người dùng quan tâm.
 • Cung cấp các nội dung thiết thực, quảng cáo cho người dùng quan điểm, có đặc điểm nhân khẩu học hoặc những vấn đề liên quan đến nhau
 • Gửi các email dành riêng cho người dùng hoặc sử dụng các thông điệp điện tử đã được bảo mật với các hình ảnh, nội dung cũng như thông tin liên quan đến những vấn đề về sức khỏe mà người dùng thắc mắc hoặc đang quan tâm. Bao gồm: Tin tức, những thông báo, nhắc nhở và thông tin về các cơ hội từ vcep.
 • Cung cấp cho bạn những nội dung, quảng cáo, thông tin hữu ý hơn trên hệ thống, trang web vcep của chúng tôi hoặc các trang web khác sau khi thoát ra khỏi trang web vcep và người dùng truy cập vào những trang web này.

Trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân, bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Hệ thống, trang web vcep của chúng tôi không được tạo ra nhằm mục đích hướng đến sự thu hút, sự quan tâm của trẻ em dưới 13 tuổi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng là trẻ em dưới 13 tuổi khi chúng tôi biết, nhận thức được điều này.

Những thay đổi trong chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo lưu quyền sửa đổi cũng như thay đổi bất kỳ thông tin nào hiển thị trong Chính sách bảo mật này hoặc bất kỳ công cụ, dịch vụ nào của chúng tôi. Những thay đổi này có thể diễn ra ở bất cứ thời điểm nào.

Bất kỳ thay đổi nào cũng đều có hiệu lực ngay sau khi đăng tải trừ khi chúng tôi có những thay đổi khác. Trong trường hợp, chúng tôi có thực hiện chỉnh sửa hoặc thay đổi bất kỳ thông tin nào trong chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ kịp thời gửi email để thông báo cho bạn về sự thay đổi này. Những thông báo sẽ được gửi qua tài khoản email mà bạn đã đăng ký và cập nhật.

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể gửi thông báo và nội dung được thay đổi trong chính sách bảo mật của bạn bằng cách đăng những thông tin và thông báo trong chính sách bảo mật lên hệ thống trang web, hệ thống vcep. Những thông báo này sẽ được đăng tải trước khi các thay đổi của chúng tôi có hiệu lực.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về Chính sách bảo mật mà chúng tôi hiểu thị, cập nhật trên trang web vcep theo định kỳ. Trong trường hợp người dùng không chấp nhận, không đồng ý với những điều khoản, thông tin mà chúng tôi đưa ra trong chính sách bảo mật này, bạn vui lòng không đăng ký. Bên cạnh đó bạn không nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ, trang web của chúng tôi.

Đối với những trường hợp người dùng không chấp nhận và không đồng ý với những quy định, điều khoản mà chúng tôi đề cập trong phần Chính sách bảo mật, người dùng nên thoát ra khỏi hệ thống, trang web vcep của chúng tôi ngay lập tức.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *