Viêm phế quản co thắt dạng hen

Viêm Phế Quản Co Thắt Dạng Hen Là Gì? Nguy Hiểm Không?

Viêm Tiểu Phế Quản Có Nguy Hiểm Không? Bệnh Có Những Biến Chứng Gì?

Viêm Phế Quản Co Thắt Là Gì? Triệu Chứng Nhận Biết

Viêm Phế Quản Phổi Ở Trẻ Sơ Sinh Và Những Điều Cần Biết

Bé bị viêm phế quản tái đi tái lại

Bé Bị Viêm Phế Quản Tái Đi Tái Lại Nguyên Nhân Do Đâu?

10 cách chữa viêm phế quản bằng mật ong đơn giản hiệu quả

viêm phế quản ở trẻ sơ sinh

Các dấu hiệu viêm phế quản ở trẻ sơ sinh cần phát hiện sớm

Viêm phế quản mạn tính: Biểu hiện và các phương pháp điều trị

Viêm phế quản phổi ở người lớn: Nguyên nhân và phòng ngừa

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không với 6 cách hiệu quả

Chính sách điều khoản

Mục tiêu của chính sách điều khoản và những thủ tục được thành lập nhằm đảm bảo người dùng cũng như tất cả khách hàng đang sử dụng hệ thống, trang web vcep của chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu và nắm rõ những điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Đồng thời nắm rõ những điều liên quan khi sử dụng trang web này.

Trước khi sử dụng hệ thống, trang web vcep, người dùng vui lòng, xem và đọc qua tất cả các chính sách điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đề cập bên dưới. Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ kiểm tra, ghi nhớ, theo sát các quy định, Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Điều kiện và điều khoản sử dụng.

Trong trường hợp, người dùng hệ thống, trang web vcep có bất kỳ nghi ngờ, thắc mắc về chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn thoát ra khỏi trang web vcep.vn và ngưng sử dụng ngay lập tức.

vcep miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin được cung cấp qua trang web, hệ thống vcep chỉ là những thông tin tổng quan. Các thông tin được biên soạn, cung cấp và hiển thị trên trang web bởi vcep cùng với đó là sự nỗ lực để thu thập, cập nhật thông tin một cách chính xác và kịp thời.

Chúng tôi cũng như hệ thống vcep không đảm bảo pháp lý. Đồng thời không đại diện cho bất kỳ hình thức, những ngụ ý thông tin về mức độ tin cậy, loại, những ngụ ý thông tin về mức độ chính xác, nội dung, thông tin, các hình ảnh liên quan, các sản phẩm, dịch vụ hiển thị trên trang web hoặc những dịch vụ khác dưới bất kỳ mục đích nào. Trên thực tế, bất kỳ sự tin cậy nào đối với nội dung, các thông tin như vậy có thể mang đến cho người dùng rất nhiều nguy cơ không mong muốn.

vcep không chẩn đoán, không đưa ra những lời khuyên, thông tin cũng như các phương pháp điều trị theo y khoa.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ trường hợp này xảy ra. Cụ thể như hậu quả trong ngắn hạn, những thiệt hại hoặc hậu quả lâu dài trong thời gian sử dụng các thông tin từ hệ thống và trang web vcep của chúng tôi.

Thông qua hệ thống, trang web vcep, người dùng có thể xem, đọc và có thể được liên kết với những trang web khác. Tuy nhiên những trang web liên kết không nằm trong sự kiểm soát vcep của chúng tôi. vcep không kiểm soát các quy định, không kiểm soát những nội dung hoặc kiểm soát bất kỳ điều gì đó hiển thị trên các trang web này.

Chúng tôi cùng hệ thống vcep không ngừng nỗ lực để hoàn thiện phát triển và giúp hệ thống, trang web hoạt động một cách ổn định và đạt hiệu quả hơn. Tuy nhiên chúng tôi không có nghĩa vụ về pháp lý. Đồng thời không chịu tránh nhiệm về các trường hợp hệ thống, trang web vcep tạm thời không thể truy cập được bởi những vấn đề, lỗi ở phía bạn.

Chính sách chỉnh sửa

Những chỉnh sửa cũng như những thay đổi trong phần nội dung trên trang web đều được thông tin chi tiết

Chúng tôi cam kết cải chính hoặc làm rõ những nội dung, thông tin khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ kiểm tra, xem xét và nhanh chóng sửa đổi phần nội dung khi mắc lỗi dù đó là lỗi nhỏ nhất. Cụ thể như: Lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, lời văn hoặc những lỗi trong cách viết. Việc thay đổi phong cách viết sẽ không tác động và không làm thay đổi về mặt nội dung. Chính vì thế những thay đổi ngay sau khi chỉnh sửa sẽ được cập nhật trên hệ thống, trang web vcep mà không cần phải thông báo.

Trong trường hợp các lỗi được xác định nằm trong phần nội dung của trang web vcep, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa và cập nhật nội dung. Đồng thời chúng tôi sẽ kèm theo những lưu ý về các chỉnh sửa trên hệ thống vcep trong vòng 60 ngày kể từ khi chỉnh sử nội dung bằng cách chèn link đưa đến phiên bản mới (phiên bản đã được chỉnh sửa) từ bản gốc.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ lưu ý ở phần điều chỉnh để bạn có thể tham khảo. Chính sách điều chỉnh này chỉ được xem xét và áp dụng trên phần nội dung góc của chúng tôi. Bao gồm các tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế và các thông tin giới hạn bài biết. Bất kỳ hoạt động chỉnh sửa nào được thực hiện đối với thông tin, phần nội dung đã được cấp phép, chỉnh sửa hoặc thay đổi nội dung của bên thứ ba là vai trò và tránh nhiễm của bên xuất bản.

Trong trường hợp người dùng cho rằng đã tìm thấy một số lỗi trong bài viết cũng như phần nội dung của trang web vcep, xin vui lòng liên hệ, thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng cách gửi thông tin, ý kiến về địa chỉ email của vcep.

Chính sách biên tập

Chính sách biến tập của vcep

Tính toàn vẹn thông tin được biên tập

Trách nhiệm và sứ miệng của chúng tôi cũng như hệ thống vcep là mang đến cho người dùng, bạn đọc những thông tin khách quan về bệnh lý, các vấn đề về sức khỏe. Đồng thời mang đến những thông tin đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu mà chúng tôi là phải đảm bảo rằng hệ thống và trang web vcep là nguồn nội dung về sức khỏe, nội dung về y học và nội dung thiết thực nhất với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những hình ảnh, nội dung và thông tin về rất nhiều chủ đề liên quan đến y tế, sức khỏe tổng thể thay vì xem xét và chọn lọc ra một số thông tin không thể hoặc có thể áp dụng cho bệnh lý, tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào.

Từ những thông tin trên hệ thống vcep, chính bạn sẽ là người chọn ra các thông tin, nội dung phù hợp nhất cho bản thông. Tuy nhiên bạn (độc giả, người dùng của chúng tôi) cần phải biết rằng những thông tin được nêu trên hệ thống vcep hoặc những thông tin được cập nhật trên các trang web khác không nên được xem xét, được sử dụng thay cho lời khuyên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán cũng như các phương pháp điều trị theo y khoa.

Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên tham khảo, áp dụng phương pháp điều trị, ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, thầy thuốc có bề dày kinh nghiệm, uy tín, có trình độ chuyên môn cao, đáng tin cậy… trong thời gian tìm hiểu bệnh lý và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh.

Người bệnh không được chối bỏ việc tham khảo thông tin, ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia. Đồng thời không được trì hoãn việc áp dụng các phương pháp điều trị bởi những nội dung, thông tin mà bạn tìm kiếm trên vcep hoặc trên các trang web khác.

Những thông tin, nội dung được nêu rõ ở phần sau sẽ đề cập rõ thủ tục thực hiện nội dung. Đồng thời nêu rõ các chính sách của chúng tôi.

Tiêu chí xem xét, lựa chọn nội dung gốc để biên tập trên hệ thống vcep

vcep biên tập nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

 • Ý nghĩ lâm sàng
 • Tính phù hợp
 • Cập nhật theo xu hướng
 • Tính toàn vẹn khi biên tập
 • Nội dung của chúng tôi rất đáng tin cậy và khác biệt hơn
 • Sự độc lập khi biên tập
 • Nguyên tắc báo chí.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại hệ thống vcep

Trong đội ngũ biên tập viên của vcep, bất kỳ nhân viên nào cũng đều phải báo cáo một cách rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ vấn đề, sự xung đột nào đối với các cá nhân khác, nhà cung cấp hoặc những nhà tài trợ của vcep.

vcep luôn tán bạch đội ngũ nhân viên, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi với đội ngủ biên tập viên và nhân viên dành riêng cho đối tác hoặc những nhà tài trợ. Không một nhân viên, không một biên tập viên nào được chúng tôi, vcep yêu cầu thực hiện nhiệm vụ quyết định hoặc đại diện cho một nhà tài trợ. Ngoài ra không một cá nhân nào được làm ở cả bộ phận biên tập và nhân viên thông thường.

Các biên tập viên của chúng tôi có nhiệm vụ tìm hiểu, cung cấp thông tin về các vấn đề, y khoa, sự kiện một cách đầy đủ, chính xác và khách quan nhất. Những phóng viên làm việc tại hệ thống vcep luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu những vấn đề, các thông tin từ chuyên gia, tìm hiểu thông tin từ những đối tượng có trong bài viết đủ điều kiện để biểu đạt ý kiến, cung cấp các bình luận.

Ngoài ra những phóng viên làm việc tại hệ thống vcep phải luôn tìm kiếm những bình luận, các nhận xét khách quan từ phía các phát ngôn viên có đủ thông tin, đáp ứng đủ điều kiện. Điều này sẽ giúp nguồn thông tin mà chúng tôi đưa ra luôn luôn nhiều chiều và đảm bảo khách quan nhất.

Những nhà báo của hệ thống vcep luôn phải phấn đấu và làm việc chăm chỉ nhằm cung cấp các thông tin toàn diện, trung thực cho bạn đọc. Bên cạnh đó nhà báo của chúng tôi luôn cống hiến dựa vào đạo đức và các tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất.

Quá trình tạo nên tin tức và các bài viết gốc

Đội ngũ biên tập viên của hệ thống, trang web vcep tạo ra các bài báo, các bài viết y khoa từ một loạt các nguồn: Tạp chí y khoa, hội nghị y tế, những tài liệu ngành có nguồn gốc từ việc trao đổi thông tin và những cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế.

Ngoài ra chúng tôi cũng tin tưởng rằng những bài viết, thông tin có sẵn từ những nhà quảng cáo, đối tác và các nhà tài trợ vô cùng có giá trị. Tuy nhiên những nội dung từ bên thứ ba cần phải được dán nhãn để phân biệt rõ ràng.

Trước khi bài viết, bài báo được công bố, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, kiểm tra kỹ lưỡng. Hoạt động này được thực hiện bởi một biên tập viên có chuyên môn, có hiểu biết trong lĩnh vực chuyên khoa. Từ đó giúp đảm bảo tính chính xác, đảm bảo nội dung phù hợp với ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung được truyền tải.

Ngoài ra, trước khi bài báo, bài viết được xuất bản, chúng còn được biên tập viên xem xét, kiểm tra và thay đổi nếu cần thiết cho việc đảm bảo tính nhất quán trong từ ngữ, mạch văn, phong cách viết, dấu câu và đảm bảo rằng các độc giả, người dùng hiểu được ý nghĩa của phần nội dung mà chúng tôi đã đưa ra. Khi bài viết, bài báo đã được đảm bảo hoàn chỉnh, chúng sẽ được đăng tải trên hệ thống, trang web vcep.

Nội dung được cấp phép

Khi chúng tôi cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải bài viết, thông tin trên hệ thống, trang web vcep, các biên tập viên cao cấp, các biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách biên tập, các thủ tục của bên thứ ba để có đồng nhất với thủ tục, chính sách biên tập của vcep.

Nội dung tài trợ cho quảng cáo

Khi sử dụng trang web, hệ thống vcep của chúng tôi, người dùng vcep sẽ nhận thấy rằng một số nội dung, nút bấm, bảng hiệu, biểu ngữ được dán nhãn “Quang cáo”, “Tài trợ” hoặc “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”. Những nội dung mà chúng tôi đang đề cập không được xem xét và kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên, đội ngũ biên tập của vcep.

Ngoài ra những thông tin từ đối tác cũng không phải là đối tượng, mục tiêu của chính sách biên tập này. Do đó, hệ thống vcep không chịu trách nhiệm về những hình ảnh, thông tin, nội dung của những bài quảng cáo này.

Những bài báo, bài viết của chúng tôi không được tạo ra để nhằm mục đích tài trợ hoặc nhằm mục đích quảng cáo. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ “Tài trợ” hoặc biểu ngữ “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng, mục đích của chính sách quản lý những nhà tài trợ từ trang web vcep. Biểu ngữ, nội dung, nút bấm và bảng hiệu được dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng, mục đích của chính sách quảng cáo của chúng tôi.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Trước khi sử dụng trang web, hệ thống vcep, xin hãy đọc thật kỹ, nắm rõ và ghi nhớ điều kiện và điều khoản sử dụng sau:

Khi sử dụng trang web, hệ thống vcep của chúng tôi có nghĩa người dùng đã chấp thuận các điều khoản, điều kiện sử dụng mà chúng tôi đề ra. Trong trường hợp bạn không chấp thuận, không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã đề ra, xin bạn vui lòng ngừng sử dụng và thoát ra khỏi trang web này.

Chúng tôi có thể cập nhật, sửa đổi các điều kiện, điều khoản mà chúng tôi đưa ra bất kỳ lúc nào. Việc bạn sử dụng hệ thống, trang web vcep của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý, chấp thuận những điều này cũng như hoàn toàn chấp nhận các thay đổi mà chúng tôi đưa ra.

Mục lục

 • Trang web, hệ thống vcep của chúng tôi không cung cấp bất kỳ chẩn đoán, thông tin về phương pháp điều trị và lời khuyên y tế nào
 • Bảo mật dành riêng cho trẻ em
 • Về việc sử dụng nội dung
 • Thỏa thuận chung

Trang web, hệ thống vcep của chúng tôi không cung cấp bất kỳ chẩn đoán, thông tin về phương pháp điều trị và lời khuyên y tế nào

Những nội dung được cập nhật trên hệ thống, trang web vcep như hình ảnh, thông tin, đồ họa, nội dung thu được từ người cấp giấy phép của chúng tôi, văn bản và các tài liệu khác trên trang web, hệ thống vcep chỉ dành riêng cho mục đích cung cấp thông tin. Những nội dung được đề cập, được thể hiện trong trang web không thể thay thế cho ý kiến, thông tin, lời khuyên, phương pháp chẩn đoán và các phương pháp điều trị bệnh của bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia y tế.

Chúng tôi luôn luôn khuyến khích người dùng ưu tiên việc  tham khảo, tìm hiểu thông tin từ bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia chăm sóc y tế. Đặc biệt là các phương pháp điều trị bệnh và thông tin cơ bản về các bệnh lý. Để đảm bảo an toàn, bạn cần tránh việc trì hoãn hoặc chối bỏ sự tư vấn, việc tham khảo ý kiến từ chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa vì bất kỳ nội dung nào mà bạn tìm kiếm được trên trang hệ thống vcep.

Trong trường hợp, bạn cần đến sự chăm sóc y tế, sự hỗ trợ hoặc cấp cứu, bạn nên gọi đến 115 để để được nhân viên y tế hỗ trợ kịp thời hoặc nhanh chóng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa và di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất. Chúng tôi không khuyến khích bạn tự ý áp dụng các quy trình, xét nghiệm, sử dụng những thông tin, sản phẩm, các ý kiến và nội dung được nhắc đến trên hệ thống vcep.

Bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong thời gian người dùng của vcep sử dụng các thông tin, hình ảnh, nội dung được cung cấp bởi biên tập viên thuộc vcep, các nhân viên đang làm việc tại vcep, những khách hàng vãng lai đã đóng góp và cung cấp thông tin, cá nhân được chúng tôi mời để cung cấp hoặc tổng hợp nội dung, nội dung và thông tin trên trang web vcep hoàn toàn không liên quan đến vcep. Đó chính là trách nhiệm của tổ chức hoặc cá nhân áp dụng thông tin trên.

Những nội dung, thông tin liên quan đến sức khỏe y tế được cập nhật hoặc tổng hợp trên hệ thống vcep có thể xuất hiện các thông tin, hình ảnh, nội dung liên quan đến vấn đề về giới tính và tính dục. Trong trường hợp cá nhân đang dùng hệ thống vcep cảm thấy khó chịu hoặc cảm thấy xúc phạm bởi các nội dung được đăng tải trên hệ thống và trang web, các cá nhân cần dừng ngay việc dùng vcep.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân cũng như bảo vệ sự riêng tư của đối tượng là trẻ em. Hệ thống và trang web vcep không được chúng tôi tạo ra nhằm mục đích kích thích, hướng đến sự thu hút và sự quan tâm của những trẻ em có độ tuổi dưới 13.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ không thu thập nội dung, bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng, khách hàng là trẻ em dưới 13 tuổi khi chúng tôi biết cũng như nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung

Trang web, hệ thống vcep do chúng tôi tạo ra cho phép bạn truy cập, xem, cập nhật thông tin hoặc tải lên hệ thống vcep một bản sao của tài liệu chỉ nhằm mục đích duy nhất là phục vụ cho mục đích phi thương mại hoặc phục vụ cho mục đích bản thân của bạn. Ngoài ra chúng tôi yêu cầu bạn phải xem và giữ các thông báo có liên quan đến bản quyền khi dùng vcep ở phần cuối của tài liệu.

Bất kỳ nguyên tắc đặc biệt nào đang được chúng tôi áp dụng cho việc sử dụng một hoặc nhiều mặt hàng nhất định và dùng những phần mềm được truy cập trên hệ thống, trang web vcep có thể được xác định tại vị trí khác trên trang web. Đồng thời được đính kèm các điều kiện, những điều khoản để bạn (người sử dụng trang web) có thể tham khảo.

Thông tin, hình ảnh, nội dung mà chúng tôi tạo ra được bảo vệ bởi bản quyền. Bản quyền này được pháp luật nước ngoài và pháp luật Việt Nam bảo vệ. Trong những bài báo, bài viết, từ hình ảnh, tiêu đề cho đến nội dung đều thuộc sự kiểm soát của chúng tôi hoặc bên cấp giấy phép.

Việc sử dụng tiêu đề, thông tin, nội dung không được phép trong phần Điều khoản và điều kiện sử dụng nội dung bên phía của chúng tôi với bất kỳ mục đích nào là một hành động vi phạm bản quyền. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vi phạm Điều kiện và điều khoản sử dụng của chúng tôi và các bộ luật khác.

Tính năng nội dung có thể thay đổi hoặc có thể chấm dứt bởi hệ thống vcep mà không cần phải gửi  thông báo, thông tin đến người dùng. Tất cả những quyền sử dụng không được công nhận và không được phép ở đây đều thuộc về sự quản lý của chúng tôi (vcep) và bên cấp giấy phép.

Đối với trường hợp người sử dụng trang web vcep vi phạm bất kỳ điều kiện và điều khoản nào thì quyền truy cập, sử dụng nội dung, bài viết của bạn sẽ tự động kết thúc. Ngoài ra bất kỳ bản sao về thông tin, nội dung nào mà bạn lấy ra từ trang web, hệ thống vcep của chúng tôi phải lập tức bị tiêu hủy.

Thỏa thuận chung

Trừ khi những quy định được cập nhật và biểu hiện một cách rõ ràng trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên hệ thống, trang web vcep của chúng tôi, các Điều kiện và điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của vcep chính là các nhân tố hình thành nên toàn bộ các thỏa thuận cho việc sử dụng trang web, sử dụng nội dung trên hệ thống vcep giữa bạn (người sử dụng) và vcep.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *