Viêm phế quản co thắt dạng hen

Viêm Phế Quản Co Thắt Dạng Hen Là Gì? Nguy Hiểm Không?

Viêm Tiểu Phế Quản Có Nguy Hiểm Không? Bệnh Có Những Biến Chứng Gì?

Viêm Phế Quản Co Thắt Là Gì? Triệu Chứng Nhận Biết

Viêm Phế Quản Phổi Ở Trẻ Sơ Sinh Và Những Điều Cần Biết

Bé bị viêm phế quản tái đi tái lại

Bé Bị Viêm Phế Quản Tái Đi Tái Lại Nguyên Nhân Do Đâu?

10 cách chữa viêm phế quản bằng mật ong đơn giản hiệu quả

viêm phế quản ở trẻ sơ sinh

Các dấu hiệu viêm phế quản ở trẻ sơ sinh cần phát hiện sớm

Viêm phế quản mạn tính: Biểu hiện và các phương pháp điều trị

Viêm phế quản phổi ở người lớn: Nguyên nhân và phòng ngừa

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không với 6 cách hiệu quả

Chính sách quảng cáo

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý đối tác và các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng vcep.

Chính sách quảng cáo của vcep cần nắm rõ

Chính sách quảng cáo cũng như những điều kiện mà chúng tôi tạo ra nhằm đảm bảo chất lượng của thông tin, quản lý những khía cạnh và tính chất của việc quảng cáo trên toàn bộ hệ thống của vcep.

Trang web vcep của chúng tôi hướng đến đối tượng là đông đảo người tiêu dùng còn có tên gọi khác là ” tài sản phục vụ khách hàng của trang web vcep”. Trang web vcep của chúng tôi hướng đến đối tượng là các chuyên gia chuyên về chăm sóc sức khỏe còn có tên gọi khác là ” tài sản phục vụ các chuyên gia của trang web vcep”.

Đối với chính sách quảng cáo, cụm từ “Quảng cáo” mà chúng tôi sử dụng bao gồm những nội dung được bên thứ ba tài trợ, bảng biểu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và dấu hiệu của bên thứ ba.

Những điều khoản được chúng tôi tạo ra và liệt kê dưới đây quy định những điều kiện chấp thuận quảng cáo trên hệ thống của vcep, hình thức quảng cáo trên trang web vcep và gỡ bỏ quảng cáo trên trang vcep. vcep có quyền tùy nghi tuyệt đối trong các hình thức, hoạt động diễn giải và trong việc áp dụng các chính sách quảng cáo. Cùng với quyền tùy nghi tuyệt đối trong các hình thức quảng cáo là những vấn đề liên quan đến quảng cáo của vcep.

vcep có quyền tùy nghi thay đổi toàn bộ những thông tin, chính sách quảng cáo vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này được thực hiện bằng cách công bố toàn bộ thông tin thuộc về chính sách quảng cáo mà chúng tôi đã chỉnh sửa trên trang web cũng như tài sản của vcep.

1. vcep có quyền kiểm soát chặt chẽ và quyết định những loại quảng cáo nào sẽ được chúng tôi đồng ý, cho phép hiện diện trên toàn bộ hệ thống của vcep. Ở bất kỳ trường hợp nào, sự đồng ý, cho phép quảng cáo trên hệ thống của vcep không đồng nghĩa với việc vcep đã kiểm tra, xác định chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo hoặc được xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, phân phối, sản xuất hoặc quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

2. vcep không chấp nhận thể hiện bất kỳ loại quảng cáo nào trái với truyền thống văn hóa, trái với lịch sử, không trung thực, không phù hợp tính thẩm mỹ, trái với quy định, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm, quy định của vcep.

3. Trong bất kỳ điều kiện nào, chúng tôi không đồng ý cũng như chấp thuận những loại quảng cáo của các đơn vị tài trợ, đối tác thuộc nhưng không giới hạn trong những nhóm sau:

 • Quảng cáo thông tin, sản phẩm, dịch vụ bất hợp pháp, thông tin phản cảm, những sản phẩm gây nguy hiểm (vcep có quyền định nghĩa “gây nguy hiểm”, “phản cảm” và “bất hợp pháp” của những dịch vụ, sản phẩm quảng cáo).
 • Những quảng cáo mà trong đó chứa các thông tin xúc phạm hoặc gây hiểu lầm người khác, thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền.
 • Quảng cáo những loại thức uống có cồn như rượu, bia.
 • Quảng cáo chứa những thông tin không trung thực, bị bóp méo, bị xuyên tạc, nhạo báng (thể hiện rõ ràng hoặc ẩn ý) và phân biệt đối xử. Những thông tin nêu lên các vấn đề nhằm chỉ trích tổ chức, cá nhân ở bất kỳ chủng tộc, quốc tịch, giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân, tôn giáo, khuyết tật, xu hướng tình dục hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào mà vcep kiểm tra và cho rằng thông tin không phù hợp.
 • Quảng cáo chứa thông tin, hình ảnh là súng các loại, quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, phao hoa hoặc pháo hoa, thuốc súng hoặc đạn.
 • Quảng cáo chứa nội dung, hình ảnh liên quan đến những tổ chức đánh bạc hoặc liên quan đến đánh bạc dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo chứa những thông tin, nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc những thông tin, vấn đề liên quan.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo chứa các loại đồ chơi điện tử dành cho đối tượng là người lớn hoặc quảng cáo mang những nội dung dành cho đối tượng là người lớn.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo mang những hình ảnh, nội dung thu hút hoặc chứa những nội dung, hình ảnh có ý định thu hút sự quan tâm của đối tượng là những trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lý về những sản phẩm, dịch vụ không có thật, giả tưởng.
 • Quảng cáo dưới hình thức là những thông tin, những hình ảnh sáng nhấp nháy, hình ảnh chói.
 • Quảng cáo chứa những thông tin, hình ảnh về các trường hợp giảm cân hoặc có liên quan đến việc giảm cân thần kỳ, giảm cân cấp tốc hoặc những tuyên bố liên quan đến khả năng, các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa những thông tin, nội dung hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo đã được vcep quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn, cản trở việc đọc nội dung, xem hình ảnh, đọc những thông tin của người dùng và người dùng cũng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm hoặc tìm hiểu thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước, giả mạo cá nhân, những chức năng của máy vi tính và nhiều chức năng khác khiến cho người dùng tin rằng việc nhấp chuột vào những vị trí này là một điều cần thiết.
 • Quảng cáo chứa các phân không thu về một hoặc nhiều vị trí quảng cáo khác mà chúng tôi đã định sẵn khi người dùng hệ thống, trang web của chúng tôi đưa chuột ra khỏi nội dung quảng cáo. Hoặc trong nội dung của quảng cáo không có chứa nút “Tắt” hoặc nút “X” để người dùng có thể thu nhỏ hoặc tắt quảng cáo theo ý muốn.

4. vcep kiên quyết và thừa nhận giữ gìn sự độc lập giữa những hình ảnh và những nội dung mà chúng tôi biên tập, quảng cáo và bảo trợ. Thông tin được đề cập trong bài viết của chúng tôi không nhằm quảng cáo, không nhằm mục đích tài trợ.

vcep luôn nỗ lực trong các kế hoạch, nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng tất cả những bài viết liên quan đến quảng cáo, hình ảnh và những nội dung mà vcep bảo trợ luôn dễ dàng nhận diện và tách bạch. vcep luôn cố gắng làm việc để đảm bảo rằng tất cả nội dung trong các quảng cáo, nội dung tài trợ trên hệ thống vcep sẽ không mơ hồ và được xác định một cách rõ ràng.

vcep không cho phép bất kỳ hình thức quảng cáo, nội dung nào trên hệ thống cũng như thông tin, tài sản phục vụ khách hàng của vcep mà không có nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc một nhãn mang tên khác để phân biệt.

Ngoài ra chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ quảng cáo, nội dung nào trên hệ thống, tài sản phục vụ chuyên gia của vcep mà không có nhãn “Quảng cáo”, “Thông tin chuyên ngành” hoặc những nhãn dán, dấu hiệu chỉ rõ nội dung đang hiện trên trang web được chúng tôi cung cấp bởi nhà tài trợ, một tổ chức hoặc một cá nhân thay mặt cho nhà tài trợ.

5. Một lần nhấp chuột nhằm mục đích truy cập vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người đang có nhu cầu truy cập hoặc người dùng đến khu vực nội dung được tài trợ. Hoặc dẫn người dùng đến trang web của bên thứ ba trên tài khoản, hệ thống của vcep.

6. Tương tự như các thông tin được mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” được liên kết và được dẫn link đến một hoặc nhiều trang quảng cáo trên các trang tìm kiếm của tài sản phục vụ khách hàng, thông tin của vcep. “Quảng cáo của Google” là các danh sách đã được mua, được giao quyền bởi các công ty muốn có những liên kết, những thông tin, công cụ dẫn đến các trang web của họ.

Ngoài ra “Quảng cáo trên Google” còn là sự xuất hiện của các kết quả tìm kiếm phụ thuộc chủ yếu vào những kết quả tìm kiếm cụ thể. Dựa trên số lần nhấp chuột vào một hoặc nhiều liên kết khác trên tài sản phục vụ của khách hàng của vcep hoặc dựa trên quá trình hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ, vcep có thể nhận thông tin về việc thanh toán từ Google.

7. Trong khi nội dung, thông tin quảng cáo của bên thứ ba (nhà tài trợ hoặc những đơn vị sản xuất quảng cáo) phải nắm rõ và tuân thủ nghiêm ngặt chính sách quảng cáo của chúng tôi. Bên cạnh đó, bên thứ ba phải tuân thủ nghiêm ngặt việc ghi nhãn dán để phân loại các nội dung được tài trợ và được ghi nhận trên tài sản tiêu dùng của trang web vcep. Những thông tin này sẽ được cập nhật và quy định ở phần nội dung thuộc chính sách tài trợ của chúng tôi.

Thông tin về chính sách tài trợ mà chúng tôi đang đề cập sẽ mô tả cụ thể, giúp người dùng hình dung về cách chúng tôi ghi nhãn để phân loại những thông tin từ nhà tài trợ và phân loại quảng cáo. Ngoài ra, trong phần chính sách tài trợ của chúng tôi – vcep cũng sẽ mô tả cụ thể hơn về các bước mà chúng tôi thực hiện. Hoạt động này sẽ giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa các nội dung của vcep và các nội dung được tài trợ.

8. Những quảng cáo được thể hiện trên trang web của vcep không được liên kết trực tiếp đến các trang cá nhân, các trang đòi hỏi email của người dùng hoặc yêu cầu người dùng đăng ký được liên kết bằng một cú nhấp chuột ngay tại nội dụng thuộc quảng cáo trên trang web vcep phải cách nhau ít nhất hai lần nhấp chuột. Điều này đã được tính từ nội dung quảng cáo ban đầu.

Trang web vcep sẽ không đăng tải những quảng cáo yêu cầu người dùng cung cấp email hoặc điền thông tin để đăng ký hoặc cung cấp thông tin để đăng nhập thì mới có thể tìm hiểu cũng như xem một phần quan trọng của nội dung của các quảng cáo hoặc trang web liên quan. vcep có quyền kiểm tra, xem xét, xác định mức độ để chấp nhận những hình ảnh, thông tin và nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

9. vcep có quyền chấp nhận, có quyền từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào đang được thể hiện trên hệ thống trang web của vcep. Hoạt động này có thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào và vì bất kỳ lý do gì mà chúng tôi đưa ra.

Khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo, vcep sẽ kịp thời gửi thông báo cho các nhà quảng cáo. Trong nội dung thông báo sẽ giải thích lý do vì sao quảng cáo này bị từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ. vcep không thể đảm bảo rằng các chương trình, các thành phần của chương trình sẽ hoạt động mà không có sai sót hoặc không có lỗi trên các nền tảng.

10. Nhà quảng cáo khi làm việc với chúng tôi phải có nghĩa vụ tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy định được nêu ra nhằm áp dụng cho phần quảng cáo trong hệ thống của vcep cũng như các luật ở trong nước và ở ngoài nước. Bao gồm: Tất cả các yêu cầu liên quan đến chú giải, thuyết minh, tuyên bố theo quy định của pháp luật được áp dụng đối với các quảng cáo này. Bao gồm nhưng không giới hạn trong những hướng dẫn hiện hành được quy định bởi Bộ Y tế cho quảng cáo.

vcep sẽ không thực hiện giám sát, không kiểm tra việc tuân thủ các quy định và tuân thủ pháp luật như trên. Tuy nhiên vcep có quyền xem xét, đánh giá những thông tin phù hợp với chuẩn mực, các quy định pháp luật của tất cả những quảng cáo.

Trong trường hợp vcep nhận thức được sự vi phạm hoặc nhận thức được khả năng vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc các nguyên tắc cần áp dụng, vcep có quyền từ chống, gỡ, loại bỏ, hủy bỏ các quảng cáo đang có trên hệ thống của vcep.

11. Trên hệ thống vcep, chúng tôi không cho phép bất kỳ quảng cáo nào được chứa những điểm ảnh, các thẻ, đèn nhấp nháy, đặt bất kỳ đèn hiệu ,bất kỳ cookies, mã phần mềm thu nhập thông tin hoặc đặt bất kỳ những thiết bị có khả năng thu thập thông tin khác lên một hoặc nhiều trình duyệt của người dùng hệ thống vcep.

Hoạt động nêu trên chỉ được xảy ra khi chúng tôi đã chấp thuận và có văn bản chấp thuận của vcep. Không một thông tin nhận dạng bất kỳ cá nhân nào có thể được chấp thuận, xác nhận, thu thập từ những người dùng của trang web, hệ thống vcep mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của vcep và không có sự đồng ý của người dùng.

Những thông tin không yêu cầu nhận dạng tổ chức, cá nhân có trên trang web cũng như hệ thống vcep không được liên kết, không được liên quan với bất kỳ thông tin, nội dung, hình ảnh đòi hỏi sự nhận dạng cá nhân của quảng cáo, các nhà tài trợ mà không có sự đồng ý kèm theo văn bản của vcep.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *