Vợ nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Vợ nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

uống sâm trước khi quan hệ

Uống sâm trước khi quan hệ giúp kéo dài cuộc yêu đáng kể

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả

Bấm huyệt chữa yếu sinh lý là biện pháp nhiều người lựa chọn

Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý giúp chồng thăng hoa

Yếu sinh lý có chữa được không

Đàn ông bị yếu sinh lý có chữa khỏi được không?

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin

Dùng quả sung chữa yếu sinh lý – Bạn đã thử chưa?

Cách chữa yếu sinh lý bằng gừng và mật ong cực hiệu quả

cây thuốc nam chữa yếu sinh lý

TOP 10 cây thuốc Nam chữa yếu sinh lý cực hiệu quả

Nhục thung dung chữa yếu sinh lý – Phương thuốc hay cho nam giới

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin

Yếu sinh lý là bệnh nam học xảy ra phổ biến. Bệnh lý này không chỉ khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong hoạt động tình dục mà còn khiến sức khỏe, đời sống, khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc của gia đình bị ảnh hưởng. Do đó, không chỉ riêng nam giới mà phụ nữ cũng quan tâm khi nam giới bị yếu sinh lý. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin.

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin
Tìm hiểu các cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin

Hướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, bệnh yếu sinh lý có thể xảy ra ở cả nam giới lẫn phụ nữ. Tuy nhiên nam giới là đối tượng dễ mắc bệnh hơn. Bệnh xuất hiện khiến nam giới gặp nhiều khó khăn khi thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục với bạn tình.

Hơn thế sức khỏe, đời sống tình dục, khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc của gia đình bị ảnh hưởng khi nam giới bị yếu sinh lý. Vì thế bệnh lý này không chỉ khiến nam giới mà còn gây sự chú ý đối với phụ nữ.

Theo chuyên gia, những cách đơn giản giúp nhận biết đàn ông yếu sinh lý gồm:

Đàn ông có giọng nói trầm

Những người phụ nữ thường yêu thích và bị thu hút bởi giọng nói trầm của nam giới. Bởi đặc điểm này có thể khiến các chị em phụ nữ liên tưởng đến sự mạng mẽ và sự nam tính.

Tuy nhiên một số nghiên cứu xoay quanh những cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý đã được các nhà khoa học và chuyên gia của trường Đại học Tây Úc thực hiện. Kết quả cho thấy người đàn ông mang chất giọng trầm là do nồng độ hormone sinh dục nam Testosterone thấp. Loại hormone này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định nhu cầu sinh lý và sức khỏe của nam giới.

Việc cơ thể có nồng độ hormone sinh dục nam Testosterone thấp sẽ khiến người đàn ông bị suy giảm ham muốn tình dục. Trong trường hợp nồng độ Testosterone thấp cùng tình trạng suy giảm ham muốn tình dục không được khắc phục và điều trị kịp thời, bệnh yếu sinh lý sẽ xuất hiện. Ngoài ra, nam giới cũng có thể bị lãnh cảm trong chuyện chăn gối.

Ngoài ra, nồng độ hormone sinh dục nam Testosterone xuống thấp cũng tác động và làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng. Điều này khiến khả năng sinh con và khả năng thụ thai của nam giới suy giảm.

Người đàn ông mang chất giọng trầm
Người đàn ông mang chất giọng trầm là do nồng độ hormone sinh dục nam Testosterone thấp

Những vệt đỏ dưới móng tay

Ở phái mạnh, những vệt đỏ hình thành dưới móng tay có thể là triệu chứng, dấu hiệu của chất tạo keo da. Điển hình như bệnh Lupus ban đỏ hay còn gọi là lao da.

Các nhà khoa học thuộc trường đại học Sao Paulo của Brazil cho đã thực hiện nghiên cứu. Kết quả cho thấy những nam giới đang trong thời gian mắc bệnh và điều trị Lupus ban đỏ hệ thống SLE sẽ có thể tích tinh hoàn và số lượng tinh trùng thấp hơn so với nam giới không mắc bệnh lý này và người khỏe mạnh.

Ngoài ra những người đàn ông đang mắc bệnh và đang trong thời gian điều trị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống sẽ có lượng tinh trùng bị dị dạng và khuyết tật cao. Điều này khiến khả năng sinh con và khả năng thụ thai của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khứu giác kém

Tình trạng khứu giác kém, suy giảm hoặc mất hoàn toàn khả năng nhận biết mùi hương có thể là triệu chứng cảnh báo nam giới đang mắc bệnh Parkinson.

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện bởi trường đại học Pennsylvania và Viện nghiên cứu các chứng bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh của Hoa Kỳ. Kết quả khảo sát cho thấy những người đang mắc bệnh Parkinson chỉ có khả năng xác định và nhận biết được một nửa số mùi hương có trong phòng thí nghiệm.

Ngoài ra tỉ lệ mắc bệnh yếu sinh lý nam ở những nam giới mắc bệnh Parkinson sẽ cao hơn so với người khỏe mạnh. Điều này xuất hiện là do khả năng lưu thông, tuần hoàn máu ở người bệnh kém hơn rất nhiều so với người bình thường.

Bên cạnh đó, tính hiệu thần kinh diễn ra trong não bộ cũng bị ảnh hưởng và suy yếu khi bị Parkinson. Điều này khiến dương vật không thể nhận định hay tiếp nhận thông tin, tín hiệu chỉ huy từ não bộ. Hơn thế, dương vật cũng không thể nhận định hay tiếp nhận kích thích hoặc những tín hiệu được tạo ra từ bên ngoài. Từ đó khiến thời gian cương cứng của dương vật không thể kéo dài, khả năng cương cứng bị suy giảm.

Khứu giác kém
Những người đang mắc bệnh Parkinson cùng với yếu sinh lý sẽ có khứu giác kém, suy giảm hoặc mất hoàn toàn khả năng nhận biết mùi hương

Thường xuyên rụng tóc

Theo kết quả nghiên cứu, rụng tóc có thể là triệu chứng điển hình của bệnh ung thư tuyến giáp hoặc một số vấn đề, bệnh lý liên quan đến tuyến giúp. Việc tuyến giáp suy giảm sẽ khiến khả năng hoạt động suy giảm, lông mày của nam giới cũng trở nên mỏng hơn.

Các nhà khoa học thuộc trường đại học Modena của Ý đã tiến hành nghiên cứu trên cơ thể của nhiều nam giới mắc bệnh hay xuất hiện một số vấn đề liên quan đến tuyến giáp. Điển hình như nhược tuyến giáp hoặc cường tuyến giáp.

Kết quả nghiên cứu cho thấy tồn tại 65% đàn ông đang bị nhược tuyến giáp xuất hiện một hoặc nhiều dấu hiệu có liên quan đến tình trạng  yếu sinh lý. Cụ thể như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh (không xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn)..

Trong số những nam giới tham khảo sát, có đến 50% nam giới bị cường tuyến giáp mắc bệnh xuất tinh sớm, có 17% nam giới bị cường tuyến giáp kèm theo biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục và có 15% nam giới bị cường tuyến giáp mắc bệnh liệt dương.

Do đó biểu hiện chân mày thưa dần, thường xuyên rụng tóc có thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc bệnh yếu sinh lý. Khi mắc bệnh, nam giới cần nhanh chóng đến bệnh viện để tiến hành thăm khám và điều trị.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Tập san British Journal Cancer đã đăng tải kết quả của một cuộc nghiên cứu khoa học. Kết quả cho thấy những người đàn ông có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út có phần nữ tính, được cho là bàn tay của người phụ nữ. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông này thường có xu hướng đồng tính.

Nhà thần kinh học Pete Hurd đang làm việc tại trường đại học Alberta của Canada cho biết, quá trình đột biến hormone sinh dục testosterone diễn ra ở giai đoạn đầu của thai kỳ được xác định là nguyên nhân chủ yếu có khả năng tác động và tạo ra sự chênh lệch giữa kích thước, độ dài của những ngón tay.

Những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út là do nồng độ hormone sinh dục testosterone thấp. Chính vì thế những trường hợp này thường dễ mắc bệnh yếu sinh lý hơn.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út
Những người đàn ông có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út có phần nữ tính, được cho là bàn tay của người phụ nữ và thường có xu hướng đồng tính

Nếp nhăn trên dái tai

Theo kết quả nghiên cứu, những người đàn ông có dái tai xuất hiện nhiều nếp nhăn sẽ có nguy cơ mắc những vấn đề, bệnh lý liên quan đến tim mạch cao gấp 4 lần khi so sánh với người bình thường, không mắc bệnh.

Trong số những vấn đề, bệnh lý liên quan đến tim mạch, bệnh xơ cứng thành động mạch được xác định là nguyên nhân chủ yếu khiến bệnh yếu sinh lý hình thành trên cơ thể của người đàn ông.

Bên trong những động mạch, các mảng bám hình thành và phát triển khiến cho mạch máu, những đường dẫn truyền khí huyết bị thu hẹp. Điều này khiến lượng máu di chuyển đến dương vật thấp hơn rất nhiều so với lượng máu di chuyển đến tim.

Quá trình lưu thông máu bị ngăn cản khiến cho dương vật cũng như bộ phận sinh dục không được cung cấp đủ lượng máu và chất dinh dưỡng cần thiết, làm cho dương vật không thể nhận tín hiệu từ não bộ và khó có thể cương cứng. Hơn thế, thời gian cương dương và thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục cũng bị suy giảm.

Lúm đồng tiền ở lưng

Đối với người phụ nữ, nếu trên lưng xuất hiện hai lúm đồng tiền thì đây được gọi là hõm Venus. Hai lúm đồng tiền này được đánh giá là một trong những nét quyến rũ nhất tồn tại trên cơ thể của người phụ nữ. Bên cạnh đó, nếu trên lưng của người phụ nữ tồn tại hai lúm đồng tiền thì sẽ sở hữu một lợi thế vô cùng tốt và cực kỳ đặc biệt trong chuyện phòng the.

Ngược lại, đối với người đàn ông, nếu trên lưng xuất hiện hai lúm đồng tiền thì được gọi là điểm khuyết Apollo. Chính điểm khuyết này là một trong những dấu hiệu điển hình chứng tỏ người đàn ông đang mắc chứng xuất tinh sớm và bệnh yếu sinh lý.

Núm đồng tiền ở lưng
Lúm đồng tiền ở lưng là một trong những dấu hiệu điển hình chứng tỏ người đàn ông đang mắc chứng xuất tinh sớm và bệnh yếu sinh lý

Bài viết là thông tin chi tiết giúp bạn xác định những cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tin. Trong trường hợp bạn mắc bệnh yếu sinh lý hoặc xuất hiện những vấn đề liên quan, bạn nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa nam học để tiến hành thăm khám xác định bệnh lý. Đồng thời tìm ra những phương pháp chữa bệnh thích hợp.

Tin khác

Vợ nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Vợ nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tinĐàn ông có giọng nói trầmNhững vệt đỏ dưới móng tayKhứu giác kémThường xuyên...

uống sâm trước khi quan hệ

Uống sâm trước khi quan hệ giúp kéo dài cuộc yêu đáng kể

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tinĐàn ông có giọng nói trầmNhững vệt đỏ dưới móng tayKhứu giác kémThường xuyên...

chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tinĐàn ông có giọng nói trầmNhững vệt đỏ dưới móng tayKhứu giác kémThường xuyên...

Bấm huyệt chữa yếu sinh lý là biện pháp nhiều người lựa chọn

Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý giúp chồng thăng hoa

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tinĐàn ông có giọng nói trầmNhững vệt đỏ dưới móng tayKhứu giác kémThường xuyên...

Yếu sinh lý có chữa được không

Đàn ông bị yếu sinh lý có chữa khỏi được không?

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chuẩn đến khó tinĐàn ông có giọng nói trầmNhững vệt đỏ dưới móng tayKhứu giác kémThường xuyên...

Ẩn