NSUT Thanh Hiền chia sẻ địa chỉ giúp cô thoát khỏi căn bệnh mề đay mãn tính

“Trải lòng” hành trình lấy lại TỰ TIN sau 3 năm mắc mề đay mãn tính của NSUT Thanh Hiền

Bệnh mề đay sắc tố là gì? Nguy hiểm không, cách nhận biết

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Sốt nổi mẩn đỏ ở người lớn

Sốt nổi mẩn đỏ ngứa ở người lớn và những thông tin cần biết

Bé bị sốt nổi mẩn đỏ khắp người triệu chứng đặc trưng của bệnh gì?

Bé bị sốt nổi mẩn ngứa có nguy hiểm không? Những điều cần biết

Bệnh nổi mề đay ở người lớn: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Bài thuốc kết hợp trong uống - ngoài bôi cho tác động toàn diện

Bài thuốc mề đay tại Quân dân 102 có chữa khỏi mề đay mãn tính như lời đồn?

Cách dùng lá trầu không chữa mề đay hiệu quả tại nhà

chữa mề đay bằng gừng

Cách chữa mề đay bằng gừng cho hiệu quả nhanh chóng

Bị nổi mề đay liên tục là do đâu? Làm sao khỏi hẳn?

[XÁC MINH] Giải pháp điều trị dị ứng thời tiết nổi mề đay Quân Dân 102 có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Thời gian gần đây, giải pháp điều trị dị ứng thời tiết nổi mề đay của Quân Dân 102 đột nhiên được hàng trăm người bệnh nhắc đến rầm rộ trên các diễn đàn sức khỏe, mạng xã hội. Trong khi các giải pháp của tây y cũng phải “bó tay” với mề đay dị ứng do thời tiết, liệu có chuyện dùng thảo dược tự nhiên “diệt” bệnh hiệu quả?

BẤT NGỜ trước hàng trăm REVIEW về giải pháp “diệt sạch” mề đay từ thảo dược tự nhiên

Giao mùa hay thời tiết thay đổi thất thường thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những người bệnh mề đay có cơ địa dị ứng. Cho dù sử dụng kháng histamin hay thuốc corticoid thì người bệnh vẫn thường tái phát bệnh liên tục. Cũng bởi bệnh mề đay do dị ứng thời tiết có tính chất dai dẳng và khó điều trị, bất kỳ giải pháp nào được cho là hiệu quả đều trở thành mục tiêu “săn lùng” của hàng nghìn người bệnh.

Nổi mề đay do thời tiết gây ngứa ngáy và cơ thể xuất hiện nhiều nốt mẩn sần phù

Do các giải pháp của tây y không mang lại hiệu quả tích cực, xu hướng chữa mề đay bằng thuốc đông y ngày càng được người bệnh ưa chuộng hơn. Thứ nhất, thuốc đông y sử dụng thảo dược tự nhiên nên nguy cơ gây tác dụng phụ thấp. Thứ hai, nguyên tắc điều trị của đông y chú trọng dưỡng sinh nên cho hiệu quả tích cực với những bệnh lý mãn tính, đặc biệt là bệnh lý liên quan đến cơ địa dị ứng.

Dù vậy, giữa thị trường thuốc đông y “vàng thau lẫn lộn”, việc tìm được một sản phẩm/bài thuốc chữa mề đay tốt cũng là một vấn đề phức tạp. Không ít những sản phẩm gia truyền chưa được chứng thực quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội, Youtube. Hàng trăm ông lang, bà mế tự nhận chữa bệnh hiệu quả bằng phương thuốc bí truyền nhưng “danh không xứng với thực”.

Có rất nhiều trường hợp đã bị lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang”. Thậm chí, tính mạng còn bị đe dọa nghiêm trọng sau khi dùng thuốc. Đây chính là lời CẢNH TỈNH dành cho những người bệnh đang khám chữa mề đay tại các cơ sở YHCT không uy tín, dùng thuốc không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Thuốc đông y giả gây hại cho sức khỏe người bệnh
Thuốc đông y giả gây hại cho sức khỏe người bệnh

Khí hậu miền Bắc đang bước vào thời điểm giao mùa từ xuân sang hạ, còn miền Nam thì bắt đầu đến với mùa nắng nóng. Vì vậy, giải pháp chữa nổi mề đay khi giao mùa hay mề đay dị ứng thời tiết càng được người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ nhiều hơn.

Khi thấy những chia sẻ rầm rộ về giải pháp chữa mề đay dị ứng của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 ngập tràn trên mạng xã hội và các trang tin sức khỏe, tôi khá bất ngờ khi có quá nhiều người bệnh đánh giá tích cực về một giải pháp tự nhiên như vậy:

Người bệnh chia sẻ về giải pháp chữa mề đay Quân dân 102
Người bệnh chia sẻ về giải pháp chữa mề đay Quân dân 102

Với cương vị của một biên tập viên sức khỏe, tôi hiểu rõ đông y có những ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận trong điều trị bệnh lý mãn tính, liên quan đến cơ địa dị ứng như mề đay. Tuy nhiên, giữa lúc thị trường đông y đang “hỗn loạn”, liệu giải pháp điều trị dị ứng thời tiết nổi mề đay từ Quân dân 102 được phản hồi rầm rộ như thế này có thực sự an toàn, hiệu quả hay không?

ĐỌC NGAY: [REVIEW CHI TIẾT] Khám và điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102 thế nào? Có tốt không?

Những điểm đáng chú ý trong giải pháp chữa mề đay dị ứng thời tiết của Tổ hợp y tế Quân dân 102

Trước khi đến với quá trình kiểm chứng, tôi sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về giải pháp điều trị dị ứng thời tiết nổi mề đay Quân Dân 102. Qua những đánh giá của người bệnh, tìm hiểu thông tin từ trên website đơn vị và các trang tin sức khỏe, tôi nhận thấy giải pháp chữa mề đay Quân dân 102 có một số ưu điểm đáng chú ý:

Phương pháp chữa bệnh khoa học

Phương pháp mà Quân dân 102 sử dụng trong điều trị mề đay được gọi là ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Sơ lược về phương pháp này có thể hiểu là khám chữa bệnh bằng YHCT một cách khoa học nhờ ứng dụng thành tựu của YHHĐ. Cụ thể:

Giải pháp Đông y có biện chứng chữa mề đay Quân dân 102
Giải pháp Đông y có biện chứng chữa mề đay Quân dân 102

Có thể thấy, giải pháp điều trị mề đay của Quân dân 102 đã chắt lọc và kết hợp hài hòa thế mạnh của hai nền y học. Bản thân phương pháp Đông y có biện cũng từng được bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao:

“Kết hợp Đông – Tây y điều trị bệnh là hướng đi được Đảng và nhà nước khuyến khích trong nhiều năm gần đây. Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 là đơn vị tiên phong, kết hợp 2 nền y học trong phương pháp Đông y có biện chứng. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ hỗ trợ rất lớn cho điều trị bệnh bằng YHCT, phát huy tối đa tác dụng của thuốc cổ truyền. Với phương pháp này, người bệnh có thể yên tâm hơn vì hiệu quả điều trị ở cả giai đoạn cấp và mãn đều được xử lý hiệu quả”.

XEM CHI TIẾT: Quy trình khám chữa mề đay kết hợp Đông – Tây y NHANH GỌN, HIỆN ĐẠI tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Bài thuốc điều trị mề đay cho hiệu quả bền vững

Trên thực tế, chỉ bằng một kết quả tìm kiếm trên Google, có lẽ bạn đọc sẽ tìm ra hàng chục bài thuốc/sản phẩm đông y điều trị mề đay. Nhưng để tìm kiếm một bài thuốc đáp ứng tính khoa học, đã được nghiên cứu kiểm nghiệm rõ ràng thì hiện nay chỉ có duy nhất TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG.

Tuy nhiên, chỉ đáp ứng tính khoa học thôi là chưa đủ. Yếu tố quyết định “giữ chân” người bệnh vẫn phụ thuộc lớn vào hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Theo thông tin đơn vị Quân dân 102 cung cấp, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc cho hiệu quả điều trị mề đay dị ứng bền lâu nhờ được phát triển theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về Tiêu ban hoàn bì thang

Thực sự, bổ chính khu tà không phải là nguyên lý điều trị mới. Đây vốn là một nguyên lý nền tảng của đông y. Tuy nhiên, không phải bài thuốc nào cũng đáp ứng vừa “bổ chính” vừa “khu tà” cùng lúc được. Điều này đòi hỏi người thầy thuốc phải thực sự am hiểu về y lý để phối chế thảo dược. Thế nhưng, Tiêu ban hoàn bì thang lại hoàn toàn làm được điều này.

Tiếp tục tìm hiểu, tôi phần nào tin rằng Tiêu ban hoàn bì thang thực sự cho hiệu quả tích cực trong điều trị mề đay dị ứng. Nhìn vào thành phần của bài thuốc, 27 vị thảo dược đều là vị thuốc có dược tính phong phú, không chỉ tuân thủ tốt nguyên tắc điều trị bổ chính khu tà mà còn bổ trợ công dụng cho nhau rất tốt.

Thành phần của Tiêu ban hoàn bì thang
Một số thành phần của Tiêu ban hoàn bì thang

Chính bác sĩ Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cũng từng nhận định:

“Đội ngũ chuyên gia của Quân dân 102 đã tìm được những thiên dược quý và phối hợp chúng rất tốt. Mỗi vị thảo dược có công dụng phong phú riêng biệt nhưng lại tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, bổ trợ công dụng cho nhau tốt. Dược tính đủ để loại bỏ bệnh và đảm bảo an toàn dùng cho cả những người có sức đề kháng yếu. Bài thuốc còn “quý” ở chỗ dùng 100% nam dược, phát huy tinh hoa YHCT Việt”.

Tựu chung, với nguyên lý chữa bệnh toàn diện cùng thành phần thảo dược đa dạng, Tiêu ban hoàn bì thang sẽ xử lý mọi vấn đề thiết yếu trong điều trị mề đay do dị ứng thời tiết:

 • Chống dị ứng, kháng histamin, thải độc cơ thể giúp loại bỏ các nốt sần phù, mẩn đỏ gây ngứa ngáy khó chịu
 • Bổ phế, dưỡng gan, thúc đẩy khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể để loại trừ các dị nguyên, tác nhân gây bệnh hoàn toàn
 • Bổ khí, dưỡng huyết, nâng cao hệ miễn dịch giúp cản trở dị ứng hình thành, phòng chống tái phát mề đay dị ứng

Có thể thấy, Tiêu ban hoàn bì thang là một trong số ít bài thuốc chú trọng điều trị dự phòng. Cốt yếu của bài thuốc là cải thiện nền tảng sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch. Một hệ miễn dịch hoạt động đúng cách là phương pháp tốt nhất để chống dị ứng hình thành. Bởi vậy, bài thuốc mới mang lại hiệu quả bền vững trong điều trị nổi mề đay do dị ứng thời tiết.

Phác đồ đa tác động xử lý bệnh nhanh chóng

Nhược điểm thường thấy của thuốc đông y là cho hiệu quả chậm, nhất là về mặt điều trị triệu chứng. Với khả năng kiểm soát bệnh nhanh, có thể nói Tiêu ban hoàn bì thang đã sở hữu một điểm cộng lớn để chinh phục người bệnh. Theo số liệu thống kế từ quá trình nghiên cứu khoa học của Tổ hợp y tế Quân dân 102:

Hiệu quả chữa mề đay tại Quân dân 102
Hiệu quả chữa mề đay tại Quân dân 102

Lý do giúp bài thuốc giải quyết mề đay dị ứng nhanh đến vậy là nhờ phác đồ điều trị 2 giai đoạn cho 3 tác động và sự kết hợp chặt chẽ của ba chế phẩm TRONG UỐNG, NGOÀI BÔI và NGÂM RỬA. Theo phác đồ này, mục tiêu điều trị sẽ được chia nhỏ và thành phần của Tiêu ban hoàn bì thang sẽ được phân tách theo nguyên tắc trị của giai đoạn đó.

Mỗi giai đoạn, người bệnh chỉ cần hấp thụ số lượng thảo dược vừa đủ để đạt được mục tiêu điều trị. Như vậy, khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh sẽ được tăng cường và tối ưu cả thời gian, chi phí điều trị..

Cụ thể, Phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 gồm hai giai đoạn: Giai đoạn điều trị triệu chứng và Giai đoạn điều trị căn nguyên, nâng cao sức đề kháng. Trong đó:

Phác đồ hỗ trợ điều trị mề đay tại Quân dân 102
Phác đồ hỗ trợ điều trị mề đay tại Quân dân 102
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng tập trung phần lớn thảo dược có chứa hoạt chất kháng sinh từ tự nhiên cho tác dụng kháng histamin hoặc giúp mát gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm da
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng sẽ chủ yếu dùng thảo dược bồi bổ, quy vào phế – thận – can – tỳ để điều dưỡng và phục hồi công năng, thúc đẩy cơ chế chữa bệnh và dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể.

Người bệnh sẽ được cải thiện triệu chứng rất nhanh chóng nhưng vẫn “diệt” bệnh hoàn toàn nhờ kết hợp bài thuốc uống (tác động từ bên trong) cùng với các sản phẩm hỗ trợ điều trị (giải quyết triệu chứng bên ngoài):

Sự kết hợp của các chế phẩm mang đến hiệu quả toàn diện nhất
Sự kết hợp của các chế phẩm mang đến hiệu quả toàn diện nhất

Trong trường hợp người bệnh có khả năng hấp thụ thuốc đặc biệt kém, cơ địa phản ứng quá kịch liệt với dị nguyên dẫn đến nguy cơ gặp biến chứng cao, bác sĩ sẽ sử dụng thêm cao giải độc chuyên trị. Đây là loại thuốc có tập trung bổ gan, bổ thận, giải độc cơ thể rất nhanh chóng.

Đảm bảo không gây tác dụng phụ

Sở hữu khả năng điều trị mề đay dị ứng toàn diện về mọi mặt, Tiêu ban hoàn bì thang còn có điểm cộng lớn là hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Bài thuốc thậm chí điều trị an toàn với cả phụ nữ có thai, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ, người già, người bệnh nhiều bệnh nền,… Tính an toàn của bài thuốc được cộng hưởng bởi:

Phác đồ điều trị có tính cá nhân cao:

Mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ điều trị riêng được tinh chỉnh dựa trên phác đồ 2 giai đoạn chung. Sau quá trình chẩn bệnh Đông – Tây y, bác sĩ sẽ xác định người bệnh nên điều trị triệu chứng (công) trước hay điều trị căn nguyên (bổ) trước.

Thành phần và tỷ lệ phối chế thảo dược có thể gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi và cơ địa hấp thụ của người bệnh, đảm bảo không gây tác dụng phụ ngay cả khi người bệnh đang điều trị thêm bệnh lý khác. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể điều chỉnh thành phần thuốc để hỗ trợ cải thiện cả vấn đề sức khỏe khác.

Sử dụng nguồn dược liệu sạch bào chế thuốc:

Tiêu ban hoàn bì thang sử dụng 100% nam dược sạch để bào chế thuốc. Trên thực tế, nam dược là vị thuốc có độ tương thích cao với cơ địa người Việt nhờ phát triển tốt tại khí hậu và thổ nhưỡng nước ta. Song, bài thuốc còn sử dụng nam dược chất lượng cao từ vườn thuốc GACP – WHO. Đặc biệt hơn khi vườn thuốc này do chính Tổ hợp y tế Quân dân 102 phát triển và ứng dụng công nghệ cao theo một quy trình khép kín.

Quân dân 102 ứng dụng công nghệ cao trong trồng, bào chế dược liệu
Quân dân 102 ứng dụng công nghệ cao trong trồng, bào chế dược liệu

Không chỉ đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, toàn bộ thảo dược còn đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Độ lành tính của thuốc đã được khẳng định thông qua kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm phòng chống độc của Học viện Quân y.

“Trăm nghe không bằng một thấy” – XÁC MINH từ người bệnh thực tế

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật kể trên, nhưng để đánh giá chính xác hiệu quả mà Tiêu ban hoàn bì thang mang lại trong điều trị mề đay dị ứng, chúng ta phải nhìn nhận qua kết quả thực tế mà thuốc mang lại. Trong số những phản hồi của bệnh nhân trên mạng xã hội, tôi đã liên hệ được với chị Nguyễn Hà Xuân (29 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Hiệu quả thực sự của giải pháp điều trị dị ứng thời tiết nổi mề đay Quân Dân 102 sẽ được tiết lộ qua cuộc phỏng vấn dưới đây.

Hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang sẽ được chị Hà chia sẻ trong cuộc phỏng vấn
Hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang sẽ được chị Hà chia sẻ trong cuộc phỏng vấn

Tìm đến nhà chị Xuân tại Trần Hữu Dực, tôi gặp người phụ nữ trẻ trung với khuôn mặt rạng ngời tươi tắn. Chúng tôi bắt đầu cuộc phỏng vấn tại chính nhà của chị.

PV: Xin chào chị X., cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Theo tôi được biết, chị đã từng khám chữa mề đay thành công tại Tổ hợp y tế Quân dân 102 đúng không? Hiện nay có rất nhiều bạn đọc trang tin Vcep mong muốn được giải đáp thắc mắc liên quan đến khám chữa mề đay tại Quân dân 102. Chị có sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người không ạ?

Người bệnh: 

Mình rất sẵn lòng chia sẻ mọi vấn đề mình biết với các bạn!

PV: Chúng tôi biết đến chị qua những chia sẻ trong một Group Facebook chia sẻ kinh nghiệm chữa mề đay. Theo những chia sẻ của chị, chị đã bị mề đay dị ứng khoảng 10 năm. Chị có thể chia sẻ với bạn đọc chi tiết hơn về tình trạng sức khỏe của mình trước khi chữa bệnh thành công được không? 

Người bệnh:

Cũng không biết tại sao đến năm mình đi học đại học thì bắt đầu nổi mề đay. Vừa chuyển đến Hà Nội học được vài tháng rồi thời tiết vào đông thì bắt đầu bị dị ứng. Mình nhớ là lần đầu tiên chỉ là bị nổi mẩn đỏ kiểu dị ứng thời tiết thông thường thôi chứ không bị nổi cục như mề đay. Được ba bốn hôm thì da cũng lành lại, hết mẩn đỏ ngứa ngáy. Trong suốt mùa đông thì cũng có vài ba lần bị như vậy.

Nhưng tự nhiên đến mùa hè năm hai thì mình bắt đầu nổi mề đay, từng mảng từng mảng cứ thi nhau mọc lên, lúc này mình mới biết cái bệnh này gây stress như thế nào. Đầu tiên là bệnh này nó gây ngứa ngáy vô cùng, mất ăn mất ngủ vì nó luôn. Mình gãi gãi suốt, rồi cả đêm không ngủ được nên lúc nào cũng như người trên mây, lờ đà lờ đờ. Sau là cái bệnh này cũng gây mất thẩm mỹ, người cứ mọc đầy nốt đỏ từ chân, tay, lưng kín mít như vậy.

Đợt mình mang thai đứa con đầu cũng tái phát liên tục. Giờ nghĩ lại quãng thời gian ấy vẫn còn kinh. Không chỉ ngứa ngáy đâu mà nó còn khiến mình khó thở nữa cơ, nhất là về buổi tối. Nói chung là cái bệnh này nóng cũng nổi, lạnh cũng nổi, cứ thời tiết thay đổi thất thường là lại nổi. Chữa kiểu gì cũng không khỏi, khổ sở không để đâu cho hết.

Chị Xuân từng bị mề đay mãn suốt 10 năm
Chị Xuân từng bị mề đay mãn suốt 10 năm (hình ảnh người bệnh cung cấp)

PV: Thực tế thì có rất nhiều bài thuốc đông y chữa mề đay, chỉ cần một lượt tìm kiếm trên Google có thể ra hàng trăm bài thuốc. Vậy tại sao chị lại lựa chọn dùng Tiêu ban hoàn bì thang của Tổ hợp y tế Quân dân 102?

Người bệnh:

Trước khi đến đây thì mình đã thử nam, bắc, đông, tây đủ cả rồi, thuốc gì cũng uống. Cứ ở đâu hay ai mách chữa ổn là thử hết. Tâm lý của người bệnh thì ai cũng giống ai thôi, chỉ cần một tia hy vọng là lao đầu vào ngay. Nhất là với cái dạng mề đay dị ứng thời tiết này thì khó chữa vô cùng.

Gần 10 năm bị bệnh, mình chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ sống chung với nó cả đời. Vì mình nghĩ mình không thể chịu đựng được, kiểu gì mình cũng phải tìm được cách. Thế nên mình lân la mạng hết diễn đàn này đến mạng xã hội kia để tìm kiếm, cuối cùng thì nhìn thấy bài Tiêu ban hoàn bì thang. Tìm hiểu ra thì biết được là của Tổ hợp y tế Quân dân 102.

Rồi mình tốn kết cả tháng tìm hiểu kỹ càng từ A-Z. Mình thấy bài thuốc ổn, cơ sở khám chữa có cấp phép mà quy mô cũng lớn, rồi thuốc cũng đảm bảo, được nghiên cứu này kia. Nhất là mình tìm hiểu về bác sĩ Lê Phương thì mọi người đều bảo bác sĩ chữa giỏi lắm. Thế là mình chốt luôn thôi. Mà may mình chọn đúng nên đến nay chữa thành công rồi đây.

PV: Chị có thể chia sẻ chi tiết hơn về quá trình dùng thuốc được không? Chị dùng thuốc khoảng bao lâu thì khỏi? Trong quá trình chữa bệnh, chị có gặp phản ứng phụ với thuốc không?

Người bệnh:

Mình dùng thuốc thì cũng chỉ có 3 tháng thôi, từ tháng 9 đến tháng 12 năm ngoái là ngừng. Bác sĩ Phương bảo bệnh mình cũng thuộc dạng nặng nên cần điều trị kéo dài vậy chứ bình thường thì mình thấy mọi người điều trị nhanh lắm. Nói chung cơ địa mình quá yếu với hấp thụ kém nên cần phải bồi bổ trước rồi mới công thuốc sau.

Ôi đợt công thuốc người mình nó như con tôm luộc, đỏ bừng lên, độc nó phát ra nên các nốt mẩn nó lên dày đặc. Mình cũng hốt hoảng gọi điện hỏi bác sĩ ngay, sợ lại gặp tác dụng phụ gì. Nhưng hóa ra là công thuốc thải độc nên nó vậy. Cho nên bạn nào khi dùng thuốc bị giống mình cũng đừng lo lắng quá. Cứ gọi điện hỏi bác sĩ đánh giá xem sao nhé.

Mà kể cả dù bị công thuốc nhưng mình vẫn không quá khó chịu vì kết hợp kem bôi với lá ngâm rửa ở đây cực kỳ tốt. Dùng đủ combo là khỏi lo ngứa ngáy, da dịu đi ngay. Mình cũng thuộc đứa thích mùi thảo dược nên không có vấn đề gì cả.

PV: Rất cảm ơn chị X. đã dành thời gian để chia sẻ với chúng tôi, xin chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh!

Trước những đánh giá của hàng trăm người bệnh và qua chia sẻ của chị Nguyễn Xuân Hà, có thể thấy giải pháp điều trị dị ứng thời tiết nổi mề đay Quân dân 102 thực sự hiệu quả trên thực tế. Dưới góc nhìn chuyên gia, phương pháp này cũng được đánh giá rất cao từ cơ chế đến thành phần điều trị. Vì vậy, người bệnh đang bị mề đay dị ứng từng thất bại với nhiều phương pháp khác nhau có thể tham khảo khám chữa bệnh tại Tổ hợp y tế Quân dân 102.

Trong trường hợp cần nhận tư vấn kỹ hơn về phương pháp chữa bệnh, liệu trình cá nhân có thể tham khảo theo thông tin sau:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: benhvienquandan102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

 

XEM NGAY

Bình luận (67)

 1. Kelvin says: Trả lời

  Cuộc đời này nhiều bệnh kỳ cục ghê hen, như em cứ mỗi độ thời tiết chuyển sang mùa nóng là lại bắt đầu tay nó nổi mẩn rồi ngứa ngáy, có chỗ còn khô với tróc vảy nữa. Bị vậy hoài mà không biết sao xử lý

  1. Cúc Phương says: Trả lời

   Mình đó giờ cứ mỗi lần bị là lại lấy cái tuýp bôi mua ở tiệm thuốc tây trét lên 3 hôm là nó lành lặn lại á, cách này thấy cũng hữu hiệu phết đó chứ

  2. Hoàng Thị Hồng says: Trả lời

   Huhu, mấy cái thuốc đó đừng nhắc nữa, mình hờn luôn á. Mình cũng bị mề đay thời tiết nè, cũng nghĩ mỗi lần vậy mua thuốc tây về bôi nó êm là ok, mà nó cứ tái đi tái lại. Đoạn đầu thấy vậy cũng không có gì bất tiện cho đến một ngày bị lờn thuốc, bôi mãi cũng không hết mà mề đay còn lên dày đặc hơn nữa. Đoạn nớ cũng hơi hoảng rồi, hên sao gặp được bà bạn lâu năm bả thấy tình trạng da mới khuyên tới bệnh viện 102 gặp bác sĩ Phương khám. Bác nói mình để lâu nên bị bội nhiễm, nên phải cần 3 tháng mới trị khỏi. Bác kê đơn gồm thuốc uống, bôi với lá ngâm rửa kèm mấy lời khuyên dặn kiêng cử trong sinh hoạt. Mình tuân thủ nghiêm ngặt y vậy là tầm 3 tuần nó đỡ ngứa khoảng 30% á, dần dần mấy nốt mẩn lặn dần, ít lên nốt mới hơn, da cũng mềm mại hơn. Hết liệu trình mình dòm da thì thấy đã đỡ 100% rồi nhưng đi gặp bác sĩ kiểm tra lại cho chắc ăn, hên sao trị được chứ nhiều khi bội nhiễm trị không được đó chứ

   1. Nguyễn Thị Minh says:

    Bạn ơi, bạn ngưng thuốc vậy là bao lâu rồi đó, đó giờ có dấu hiệu mề đay lên lại dù là nhỏ nhất không

   2. Hoàng Thị Hồng says:

    Mình hơi bị ám ảnh với cái mề đay nên theo dõi da kỹ lắm, đó giờ ngưng thuốc 2 năm khoog bị lại nha

 2. Ngô Trường An says: Trả lời

  Nếu mà bị mề đay mãn tính thì thuốc này có trị nổi không, sợ thảo dược nó chỉ kham được mấy triệu chứng cấp tính nhẹ nhẹ á chứ

  1. Nguyên Bình says: Trả lời

   https://www.tapchidongy.org/chuyen-gia-nguoi-benh-danh-gia-phuong-phap-chua-me-day-quan-dan-102.html bạn xem trong này nè, nhiều người cũng bị mãn tính những 4,5 năm cũng chữa khỏi luôn đó. Bác sĩ sẽ điều chỉnh vị thuốc phù hợp nên yên tâm đi bạn

  2. Phan Thị Kim Tuyến says: Trả lời

   Em đọc thấy toàn người hợp thuốc mà cũng hơi lo lo do cơ địa em nó nhạy lắm, dễ bị kích ứng với tác dụng phụ. Chẳng biết thuốc này có tác dụng phụ gì không nữa

   1. Ngọc Ẩn says:

    Thảo dược thì làm j có td phụ hả bác ơi, thêm thảo dược của bv 102 là loại sạch 100% nữa nên càng an tâm. Tôi đây dùng cả 3 tháng thuốc rồi đây này

 3. Xuân Thương says: Trả lời

  Chi phí thuốc của bệnh viện 102 là bao nhiêu cho một liệu trình và tầm bao lâu thì khỏi bệnh ạ

  1. Hà Tiên says: Trả lời

   tầm 1,5-2 tr/tháng gồm cả cao uống, cao bôi và lá tắm nhé. Trị thì tầm 2-4 tháng tùy người, chính xác vui lòng hỏi thêm bác sĩ nhé bác

  2. Trần Thị Mây says: Trả lời

   Em đọc trên mạng bày cách bốc mấy vị thuốc nam về uống trị mề đay á, thấy mấy cây đó lành tính hết mà tổng chi phí rẻ hơn dùng thuốc của bệnh viện 102

   1. Kymi Sachi says:

    Cứ tự tiện dùng đi rồi tiết kiệm được chút tiền cái rồi ngộ độc, phản ứng thuốc hoặc chữa chả hết bệnh cho mà xem. Bạn đi khám mới biết bệnh nặng nhẹ tới đâu rồi bác sĩ mới gia giảm vị thuốc phù hớp chứ

   2. Hùng Vũ Năng says:

    Bữa tui tới trúng cái nhà thuốc đông y không uy tín, chắc thảo dược dỏm hay tay nghề kém gì đó mà uống thang đầu tiên mình cảm giác buồn nôn rồi, mề đay còn nổi nhiều, ngứa hơn

 4. Nguyễn Thái Linh says: Trả lời

  Tôi nghĩ nếu mề đay do thời tiết thay đổi thì mãi nó không hết đâu vì thời tiết muôn đời nó là vậy rồi, như tôi bị chứng này 5 năm rồi có khỏi đâu, dùng đủ thứ

  1. Linh Em's says: Trả lời

   Do chưa trị vào căn nguyên của bệnh với cơ thể đề kháng cũng kém nên gặp đúng tác nhân gây bệnh là nó phát lên liền á. Đó là nhước điểm của thuốc tây đó, chỉ trị triệu chứng thôi

  2. Lữ Khách says: Trả lời

   Chuẩn luôn, mình từ khi chuyển sang xài đông y – thuốc bệnh viện 102 mới khỏi bệnh luôn á, đó giờ bao lần chuyển mùa cũng không tái lại á, do thuốc của bệnh viện trị qua 3 giai đoạn luôn: triệu chứng, căn nguyên, chống tái phát. Giờ cơ thể mình thấy cũng khỏe mạnh hơn

 5. Nguyễn Hồng Hạnh says: Trả lời

  Nếu nói đông y an toàn với mọi đối tượng chắc chả cần đi khám đâu hen, cứ alo tới bán thuốc mề đay là được hỉ

  1. Ngọc Hồng says: Trả lời

   Bên bẹnh viện 102 kỹ lắm, chỉ cấp thuốc khi có đơn của bác sĩ thôi. Với lại khám cũng tốt mà, biết chính xác bệnh với cơ địa bạn nên dùng liều lượng thế nào. Khám ở bv cũng nhanh, tầm một buổi thôi

   1. An An says:

    Muốn đặt lịch hẹn trước thì hẹn qua đâu và bác sĩ nào chữa giỏi ở đó vậy cả nhà

   2. Hạnh Túi Xách 98 says:

    0888598102, mình có lưu số này. Bác sĩ nổi tiếng nhất là bác Phương giám đốc chuyên môn có 40 năm kinh nghiệm nha. Đợt mình khám bác đó, mát tay, thân thiện, từ tốn

 6. Phanh Nguyễn says: Trả lời

  Chữa mề đay mãn tính ở chỗ 102 này có khỏi hẳn không vậy hay cũng ổn bệnh được thời gian cái lại phải mua thuốc, biết uống không hại gì nhưng cũng tốn chứ

  1. Hải Mai says: Trả lời

   Se chua duoc het benh neu ban biet kieng khem sinh hoat mot chut (cai nay luc kham bac si se dan cu the cho nhe), co ban thi hieu qua thong tin ve thuoc, ban co the ngo quan bai bao nay xem truoc nay https://centerforhealthreporting.org/chua-me-day-man-tinh-tai-quan-dan-102-khoi-han-khong-34091.html

  2. Dương Quang Vu says: Trả lời

   Em bị mề đay những 5 năm rồi, bị mãn tính như em nếu mà trị ổn tầm 1 năm đã mừng rồi, không biết thuốc này có ổn được lâu vậy không

   1. Trâm Võ says:

    Cứ uống thuốc đủ liệu trình đi bạn, rồi xem sih hoạt điều độ một tí là trị khỏi bệnh được hết. Nhiều người không trị đúng thuốc, sinh hoạt vô độ nên tái lại cái suy nghĩ mãn tính là phải phụ thuộc thuốc cả đời

  3. Nguyễn Thu Anh says: Trả lời

   Tính đến nay mình đã dừng thuốc hơn 1 năm rồi, trong quá trình đó mình cũng kiêng ăn đồ cay, nóng, uống nhiều nước, ăn rau xanh, giữ da sạch sẽ, dưỡng ẩm đầy đủ. Chắc nhờ vậy nên không tái phát dù hồi đó bị mề đay đeo tới 6 năm

 7. Nơi Bình Yên says: Trả lời

  Sinh dậy 2 tháng trung ngay thời điểm giao mùa nên bị nổi mẩn đầy cánh tay thì đã dùng được thuốc này chưa ạ

  1. Trần Thúy Hằng says: Trả lời

   Phải 6 tháng thì mới dùng thuốc uống được, ngứa ngáy quá bạn tới bệnh viện bác sĩ sẽ cho cái lá tắm á, cũng kháng viêm, dịu sưng, giảm ngứa rất ổn đó

  2. Tuyền says: Trả lời

   Sinh dậy cơ địa yếu không biết uống có ổn không, vì cơ địa người bình thường nó khác mấy bà mới sinh dậy chứ nhỉ

  3. Minh Hồng says: Trả lời

   Không đâu bạn ạ, sinh dậy dùng được đó, đợt mình sinh bé đầu cũng bị rối loạn nội tiết nên bị mề đay, đợi bé đủ 6 tháng mình đi lấy thuốc về uống 2 tháng khỏi hẳn á

 8. Kim Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này có bán theo hình thức ship cho mấy người ở xa như mình không ạ?

 9. Trần Ngọc Mai says: Trả lời

  Tôi cũng không biết có phải bị mày đay không nhưng cứ hè đến là bị, năm nào cũng thế không trượt phát nào, da cứ sưng từng mảng từng mảng đỏ, ngứa. Lần đầu thì cũng không để ý, để thế là nó tự khỏi. Mấy năm sau thì phải dùng thuốc, riêng năm nay là bị lần thứ 2 rồi, bôi thuốc cũng chỉ đỡ được 1 lúc, ngày nào cũng phải trữ sẵn trong người tuýp bôi mới an tâm

  1. Trinh Hằng says: Trả lời

   Chắc cú mày đay do dị ứng thời tiết rồi, bệnh này lúc đầu là nó tự khỏi thật nhưng sau bị lại thì khó chữa hơn. Như của chị này là bắt đầu có dấu hiệu nhờn thuốc đang sử dụng rồi. Chị chuyển thuốc loại khác xem thế nào, tôi đây đang dùng sang thuốc thứ 4 đây, cũng tính kiếm thuốc nào trị lâu dài một chút nhưng vẫn chưa tìm được

  2. Cẩm Tú says: Trả lời

   Mọi người chuyển sang đông y mà điều trị, chưa biết chỗ nào uy tín thì em chỉ cho, đến bệnh viện 102 á, chữa các bệnh về da thì phải là đỉnh của chóp . Em bị mày đay, con bạn em bị viêm da cơ địa đến đây chữa khỏi hẳn không bị lại luôn đấy. Để em review chi tiết cho việc khám chữa mày đay nhé, lúc đến em được làm đầy đủ các xét nghiệm liên quan để chẩn đoán dị nguyên nguyên nhân gây bệnh, trong đó có cả xét nghiệm máu, soi da…Sau đó thì được các bác sĩ dựa vào kết quả đã có, cận lâm sàng, lâm sàng thêm cả bắt mạch xem lưỡi các thứ thì sẽ được kê đơn. Trong thời gian đó bác sĩ cũng sẽ tư vấn về thuốc, có gì không hiểu hoặc thắc mắc hỏi bác sĩ giải đáp tất. Về thuốc thì ở đây có cả thuốc sắc lẫn thuốc đã bào chế sẵn, vì tác dụng không đổi nên em lấy thuốc đã được bào chế sẵn, vì loai này không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh, lúc uống cũng dễ uống hơn so với loại kia, ngoài ra thì có thêm thuốc rửa với thuốc bôi nữa. Thời gian em điều trị là 2 tháng nhưng sau tháng đầu tiên bệnh của em đã giảm đi khoảng 80-85% rồi. Nói chi tiết hơn thì sau tuần 1 dùng thuốc thì đã thấy đỡ ngứa hẳn, các vùng nổi ngứa cũng dần lặn. Đặc biệt là trong thời gian điều trị, các bác sĩ còn quan tâm nhắn tin hỏi tình hình dùng thuốc mỗi tuần nữa, chất lượng dịch vụ cũng là điều đáng để khen luôn. Ở trong này có nhiều người chia sẻ hơn này, mọi người đọc tham khảo thêm https://www.dongyvietnam.org/chua-noi-me-day-quan-dan-102-co-tot-khong.html

  3. Nguyễn Lê Ngọc Phượng says: Trả lời

   Đơn của bạn là liều nặng chưa, mình mới bị chỉ muốn dùng liều nhẹ nhàng thôi, chứ nhiều thuốc quá cũng hãi

   1. Lê Ngân says:

    Ở đây thế đó bạn à, không phải nhiều thuốc đâu mà cơ chế ở đây là phải chữa cả trong lẫn ngoài, dùng các thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài để chữa triệu chứng, uống thuốc trong để giải quyết nguyên nhân gây bệnh. Mà nặng hay nhẹ thì là bác sĩ dựa vào mức độ bệnh để kể cho hợp lý tốt cho mình thôi

  4. My Su says: Trả lời

   Bắt buộc phải làm xn thật à, khám chữa đông y thôi mà, tôi chỉ muốn lấy thuốc thôi

   1. Đào Trang-Bắc Ninh says:

    Không bắt buộc nếu bn đã có, còn đến đây mà chưa làm gì thì ai kê thuốc cho bn, phải biết là ở đây chữa theo phương pháp đông y có biện chứng, chữa bằng đông y đấy nhưng dựa trên các cơ sở khoa học từ tây y để chẩn đoán chính xác nguyên nhân, còn phải xem xem bn có các bệnh lý kèm theo không để còn giải quyết nữa chứ có phải mỗi cái mày đay không đâu

 10. Hoa Diệp Tử says: Trả lời

  Không biết mọi người có bị mày đay mà gây khó thở chưa, em có con bạn, nó bị mày đay mà vẫn muốn đi liên hoan lớp, mà được nửa buổi thì thấy nó bảo ngứa khó chịu lại khó thở, mày mà đợt đó người nhà nó đến sớm chở đi viện chứ không nó nguy rồi vì nó nổi mày đay ngay trong khí quản luôn

  1. Linh Ngô says: Trả lời

   Tôi đọc báo cũng nhiều trường hợp thương tâm lắm, tại người ta chủ quan cứ nghĩ bệnh nhẹ nên không đi chữa hay điều trị cho hết đấy, chứ tìm hiểu kỹ về bệnh này thấy nó nhiều biến chứng nguy hiểm lắm

 11. Lê Bá Thịnh-1976 says: Trả lời

  Bị gan có uống được thuốc của bệnh viện này không, tôi đi từng đi khám đông y thì họ cũng bảo tôi bị mề đay cũng một phần là do gan, không biết có đúng thế không

  1. Tiên Vi says: Trả lời

   một trong những chức năng quan trọng của gan là giải độc tố, nên nếu gan có vấn đề cũng dễ gây nên mày đay là thật đấy ạ. thuốc chữa mề đay của bệnh viện 102 còn có tác dụng tăng cường khả năng giải độc cho gan nên dùng tốt cho gan thôi chứ không ảnh hưởng gì đâu bác

 12. Thu Bác says: Trả lời

  Cho tôi xin đăng ký chữa mày đay bằng cách này với

  1. Hoàng Tôn Nữ says: Trả lời

   Bạn đến chỗ số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội ấy, địa chỉ của bệnh viện 102, đến thẳng mà khám chứ đây có phải trang chủ của bệnh viện đâu mà xin với xọt

  2. Minh Mont says: Trả lời

   Bệnh viện mở cửa lúc mấy giờ vậy, có cần đến sớm để xếp số không vậy

  3. Trà Xanh Cũ says: Trả lời

   Sáng 8h-12h, chiều 1h30-5h30, cứ đúng giờ mà đến thôi, ở đây không làm chậm chạp như ở bệnh viện công đâu mà sợ phải chờ

 13. Mai Kim Thanh says: Trả lời

  Biết là kiên trì dùng thuốc cũng khỏi nhưng sao tôi mới dùng được 3 hôm mà thấy nổi nhiều hơn với cảm giác khó chịu hơn thế, do tôi không hợp thuốc hay thế nào

  1. Uyên Remix says: Trả lời

   Con e cũng gặp tình trạng tương tự, e gọi đt hỏi bs thì bs bảo yên tâm, vì gđ đầu là gđ thanh nhiệt, tăng thải độc nên mới thế, tình trạng công thuốc thôi nên cứ yên tâm dùng tiếp

  2. Hương Phạm says: Trả lời

   Thời gian này có lâu không chứ dùng thuốc để giảm chứ càng ngày càng tăng thế này cũng không chịu được lâu

  3. Thu Hà says: Trả lời

   Khoangr 3-5 ngày, tác dụng công thuốc là của thuốc uống thôi, mà sao tuy tôi thấy ngứa hơn thật nhưng dùng thuốc bôi ngoài bôi lên là đỡ mà, dùng thuốc rửa cũng thấy thoải mái có ngứa gì nữa đâu

 14. Khánh Linh Đỗ says: Trả lời

  Mình đang mang thai hơn 3 tháng rồi thì có dùng được không, chứ giờ 2 chân mình sưng phù cả lên lại ngứa nữa

  1. Tuệ Nghi says: Trả lời

   Mang thai 3 tháng đầu thì không nên dùng gì đâu chị ơi, chị chịu khó thoa nha đam ấy, mùa này nóng nên thoa vào mát giảm ngứa nhiều đó

  2. Đinh Mùi says: Trả lời

   Bạn dùng mấy cách dân gian ấy, chứ đang bầu thế này nhạy cảm lắm, đông y an toàn nhưng cũng không biết trước được điều gì cả. Không thì bạn liên hệ bác sĩ ở đây nhờ họ rồi hỏi họ xem có dùng được không, số đây này 0888.598.102

 15. Bông Cỏ Cua says: Trả lời

  Da trẻ nhỏ thuộc dạng dễ kích ứng thì có cách nào phòng được bệnh không, tính mình hay lo xa, con mình chưa bị bao giờ nhưng mình phòng xa cho yên tâm

  1. Gia Gia says: Trả lời

   Viêm da nổi mề đay thì có nhiều nguyên nhân lắm phòng tránh nguyên nhân thì không phòng được hết, da dễ kích ứng thì chú ý phải vệ sinh sạch sẽ, càng không nên tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng như khói bụi, hóa chất, kể cả các chất tẩy rửa mạnh có trong xà bông, nước rửa tay, rửa chén,… cũng cần để ý, đi nắng cũng phải che chắn cẩn thận, nhiều khi da bắt nắng mạnh rồi bị cháy nắng cũng gây nổi mày đay đó

  2. Hân Lee says: Trả lời

   Thế thì lưu ý đến vấn đề ăn uống cho trẻ đi, đồ nào mà dễ gây dị ứng thì đừng cho trẻ dùng, cộng thêm mùa hè như này thì nên cũng cấp nhiều vitamin để nâng cao đề kháng cho trẻ nữa, nên ăn nhiều các thực phẩm xanh, hoa quả

 16. Nguyễn Thu Thảo says: Trả lời

  Tôi từng lấy thuốc ở đây rồi nhưng uống được đâu hơn tuần thì bỏ, tại thấy lâu quá mà giờ nhiều người chữa khỏi lại ham, không biết có dùng lại được không

  1. ÁNH says: Trả lời

   Chưa hết hạn thì chắc vẫn dùng bình thường thôi

  2. Liên Tâm says: Trả lời

   Bỏ lâu chưa, gọi điện hỏi lại bác sĩ cho chắc đã, thuốc mà điều trị không liên tục thế thì điều trị lại cũng tốn thời gian phết đấy, người nhanh nhất chữa cũng phải gần 2 tháng đó

 17. Lê Minh says: Trả lời

  Ở đây uy tín không các bác, cách chữa này được kiểm chứng chưa, những người lâu năm trong ngành có đánh giá gì không

  1. Di lily says: Trả lời

   Bấm zô đây mà đọc thêm nha, chứ có nhìu bác sĩ từng làm ở các bệnh viện lớn như bệnh viện y học cổ truyền trung ương cũng có nhận xét đó, đánh giá cao lém https://www.tapchidongy.org/chuyen-gia-nguoi-benh-danh-gia-phuong-phap-chua-me-day-quan-dan-102.html

  2. Hoàng Văn Thái says: Trả lời

   Ôi dời tưởng gì, xét về độ uy tín thì chú cứ yên tâm, vì giờ nhiều người lấy mác chữa bằng đông y bán thuốc lung ta lung tung gây hại cho nên trước khi đi chữa tôi xét nét lắm. Tôi tra từ cả chục năm trước khi đang là trung tâm thừa kế đến tận bây giờ, không thấy dính dáng đến cái phốt nào cả, mấy năm gần đây bệnh viện cũng có tiếng trong nước về trình độ chữa bằng y học cổ truyển. Hơn nữa, trước khi được đưa vào điều trị rộng rãi thì cũng được kiểm nghiệm trước rồi, chứ chú nghĩ chưa kiểm chứng gì mà dân dám dùng chắc

 18. Phạm Thị Hương says: Trả lời

  Tôi bị nổi mẩn vũng bụng với 2 cánh tay, các nếp gấp tay chân thì nổi mụn nước li ti, mụn nước rât dễ vỡ mà mỗi lần như thế thì ngứa tăng lên. Tôi chưa bôi hay dùng thuốc gì hết, thì nếu tôi mà dùng thuốc của bệnh viện quân dân thì sau bao lâu là khỏi

  1. Dũng 9x says: Trả lời

   Tầm 2-3 tháng cũng nên, mới bị thì nhanh ấy mà, tôi bị hơn 4 năm mà dùng 3 tháng khỏi đứt. Nhưng cứ liên hệ trực tiếp mà họi, gọi điện thoại tư vấn không mất gì đâu

  2. Cáo Nhỏ says: Trả lời

   Chi phí điều trị khỏi bệnh là bao nhiêu thế anh

  3. Dũng 9x says: Trả lời

   Dựa vào thời gian điều trị, liệu trình thuốc bác sĩ kê chứ giá cũng khác nhau, như tôi đó là 1 tháng 1củ8 đó, giá cũng hơi mắc thật nhưng đắt xắt ra miếng cả, điều trị xong cũng không phải lo bị lại hay bị phụ thuộc thuốc

 19. Vũ Ninh says: Trả lời

  Nhìn ảnh chị Xuân này tôi lại nhờ đến khoảng thời gian 2 năm trước, chẹp cùng cảnh ngộ luôn, cũng may giờ nhờ ơn bác sĩ Phương mà giờ da tay da mặt không hề để lại dấu vết gì của bệnh cả, đi ra đường cũng không cần phải lúc nào cũng che che chắn chắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác

NSUT Thanh Hiền chia sẻ địa chỉ giúp cô thoát khỏi căn bệnh mề đay mãn tính

“Trải lòng” hành trình lấy lại TỰ TIN sau 3 năm mắc mề đay mãn tính của NSUT Thanh Hiền

Nội dung bài viếtBẤT NGỜ trước hàng trăm REVIEW về giải pháp “diệt sạch” mề đay từ thảo dược tự nhiênNhững điểm đáng chú ý trong giải pháp chữa mề...

Bệnh mề đay sắc tố là gì? Nguy hiểm không, cách nhận biết

Nội dung bài viếtBẤT NGỜ trước hàng trăm REVIEW về giải pháp “diệt sạch” mề đay từ thảo dược tự nhiênNhững điểm đáng chú ý trong giải pháp chữa mề...

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Bị nổi mề đay có tắm được không? Lời khuyên từ bác sĩ

Nội dung bài viếtBẤT NGỜ trước hàng trăm REVIEW về giải pháp “diệt sạch” mề đay từ thảo dược tự nhiênNhững điểm đáng chú ý trong giải pháp chữa mề...

Sốt nổi mẩn đỏ ở người lớn

Sốt nổi mẩn đỏ ngứa ở người lớn và những thông tin cần biết

Nội dung bài viếtBẤT NGỜ trước hàng trăm REVIEW về giải pháp “diệt sạch” mề đay từ thảo dược tự nhiênNhững điểm đáng chú ý trong giải pháp chữa mề...

Bé bị sốt nổi mẩn đỏ khắp người triệu chứng đặc trưng của bệnh gì?

Bé bị sốt nổi mẩn ngứa có nguy hiểm không? Những điều cần biết

Nội dung bài viếtBẤT NGỜ trước hàng trăm REVIEW về giải pháp “diệt sạch” mề đay từ thảo dược tự nhiênNhững điểm đáng chú ý trong giải pháp chữa mề...

Ẩn