Đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện được bán với nhiều mức giá khác nhau

Người dùng Việt lạc vào “ma trận giá” của đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Khi niềm tin đặt sai chỗ

Dr Vitamin hỗ trợ Vietfarm chuyển đổi số: Lần đầu tiên đưa dược liệu Việt Nam lên sàn thương mại điện tử

Nước Alkaline: Những điều bạn cần biết

Bài thuốc đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật tại Nhất Nam Y Viện - 10 người dùng, 9 người khỏi

Bài thuốc đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật tại Nhất Nam Y Viện – 10 người dùng, 9 người khỏi

Bệnh nhân sỏi thận dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện

Khách hàng nói gì sau khi lựa chọn sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận?

Ám ảnh sợ hãi là gì

Rối loạn lo âu ám ảnh sợ hãi là gì? Triệu chứng và điều trị

Khách hàng đánh giá CAO liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương – ‘Xóa sổ’ mỡ thừa An Toàn, Không Béo Lại 

CHR chính thức có mặt tại Việt Nam – Blog thông tin sức khỏe y tế hàng đầu hiện nay

Gợi Ý Quà Tặng Tăng Cường Sức Khỏe Cho Cả Gia Đình

Review Thuốc Dân Tộc Nguyễn Thị Định từ bệnh nhân, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín bằng Y học cổ truyền 

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 15/7/2021, CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã tổ chức thành công lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Bài thuốc đặc trị bệnh lý về dạ dày, rút ngắn thời gian điều trị chỉ trong vòng 45 ngày.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là phiên bản được nâng cấp của bài thuốc Sơ can Bình vị tán được ứng dụng trong điều trị đau dạ dày, trào ngược, viêm loét, vi khuẩn Hp… hiệu quả cao tại bệnh viện Thuốc dân tộc.

Hình ảnh nghiệm thu và ra mắt sản phẩm Sơ can Bình vị tán
Hình ảnh nghiệm thu và ra mắt sản phẩm Sơ can Bình vị tán

Thành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên gia

Tham dự buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong Hội đồng nghiên cứu và đại diện đơn vị Thuốc dân tộc cùng các khách mời.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ bao gồm:

 1. Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương; Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 2. Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương; hiện đang là Viện trưởng Viện Y dược dân tộc – phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu.
 3. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương; Ủy viên.
 4. Cùng toàn thể chuyên gia, bác sĩ trong Hội đồng nghiên cứu.

Đại diện đơn vị Thuốc Dân Tộc và khách mời

 1. Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc bệnh viện Thuốc Dân Tộc
 2. Ông Nhâm Quang Đoài – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. 
 3. Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng có đôi lời chia sẻ với khách mời: Bệnh viện Thuốc dân tộc luôn dành chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh và tâm huyết trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tối ưu chi phí cho người bệnh. Đặc biệt hơn, Tổng giám đốc bệnh viện Thuốc Dân Tộc chia sẻ rằng: 

“Sứ mệnh của Thuốc dân tộc hiện nay là Khai sáng các bài thuốc Y học cổ truyền bằng ánh sáng của khoa thực nghiệm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc của các đồng bào dân tộc, lưu giữ những tinh hoa của YHCT và đem đến giải pháp tối ưu, được kiểm nghiệm cho người bệnh thời đại mới.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thành quả cho những nỗ lực vì sứ mệnh ấy.”

Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu khai mạc buổi lễ
Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu khai mạc buổi lễ

Trung tâm Thuốc dân tộc giới thiệu, công bố thành phần và kết quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh lý dạ dày

Trong buổi lễ nghiệm thu đề tài, một loạt các kết quả nghiên cứu, báo cáo số liệu về thành phần, công dụng, hiệu quả, chỉ số an toàn của sản phẩm, kết quả điều tra nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Favina được bác sĩ Tuyết Lan đưa ra:

Vào đầu tháng 5,  Trung tâm bắt đầu tham gia các cuộc kiểm tra và thử nghiệm lâm sàng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 tại bệnh viện Favina. Tổng số người tham gia 2 đợt là 400 người bao gồm tình nguyện viên và bệnh nhân.

Kết quả thử nghiệm vô cùng tuyệt vời và vượt ngoài mong đợi với:

 • 80.1% người bệnh hồi phục và dứt điểm các triệu chứng lý dạ dày chỉ sau 1.5 tháng sử dụng. Đặc biệt hơn, bệnh nhân không bị tái phát sau 2 tháng theo dõi.
 • 7.25% người bệnh khỏi bệnh nhưng bị tái phát sau 2 tuần ngừng thuốc vì chế độ ăn uống không hợp lý.
 • 9.89% người bệnh chỉ cải thiện tình trạng sức khỏe sau  1 tháng sử dụng.
 • 2.76% người bệnh không thuyên giảm triệu chứng vì sử dụng sai chỉ định của bác sĩ.”
Bác sĩ Tuyết Lan công bố kết quả thử nghiệm
Bác sĩ Tuyết Lan công bố kết quả thử nghiệm

Ngoài ra, để đạt được kết quả ngoài mong đợi như vậy chính là nhờ 3 vị chủ dược mới xuất hiện trong công thức phối chế Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ- các vị thuốc xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc cổ chữa dạ dày của người Dao và người Tày. 

Cụ thể: 

 • Củ gà ấp:  Trong củ gà ấp có chứa thành phần L – tetrahydropalmatine  có tác dụng giảm đau,  giảm sưng viêm.
 • Dạ cẩm đỏ:  Có thành phần nhóm chất Alcaloid giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, trung hòa dịch vị acid có trong dạ dày, ức chế vi khuẩn HP và làm dịu cơn đau dạ dày.
 • Cây Khôi tía: Có khả năng tiêu độc, giảm đau rõ rệt, ức chế vi khuẩn HP, trung hòa dịch vị dạ dày.

Khi bào chế thành bài thuốc, các chủ dược này sẽ được gia giảm theo một tỷ lệ nhất định giúp ĐẶC TRỊ bệnh lý dạ dày: trào ngược dạ dày, , viêm loét dạ dày, vi khuẩn Hp, viêm hang vị dạ dày. Không những thế, các vị thuốc này khi kết hợp với nhau giúp an thần, ức chế 1 số tế bào ung thư…”

Hội đồng Nghiên cứu đánh giá rất cao Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc Đông Y được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Bài thuốc là bước đột phá, tiếng vang lớn trong điều trị dạ dày bằng Y học cổ truyền.

Tại buổi lễ ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn đánh rất cao tính an toàn, hiệu quả của bài thuốc:

“Dưới góc độ chuyên môn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có tính an toàn trong đặc trị bệnh dạ dày. Các thảo dược sử dụng hoàn toàn tự nhiên như kim ngân hoa, tam thất, nghệ đen, nghệ vàng, bồ công anh… đều rất tốt trong điều trị viêm loét dạ dày Hp, trào ngược dạ dày.

Không những thế, so với thế hệ 1, bài thuốc thế hệ 2 còn sở hữu nhất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Rút ngắn thời gian điều trị bệnh dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng

So với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, bài thuốc thế hệ 2 đem lại hiệu quả điều trị gấp nhiều lần trước đó. Đây có thể coi là thành công lớn nhất của Hội đồng nghiên cứu “Sơ can Bình vị tán thế hệ 2”. 

Thay vì người bệnh cần điều trị ròng rã 3 đến 5 tháng, bây giờ, người bệnh có thể DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày chỉ sau 1,5 tháng và hoàn tâm về chất lượng vượt trội.

Sử dụng vô cùng tiện lợi, linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dưới dạng viên hoàn, đóng hộp vô cùng tiện lợi và bảo quản dễ dàng. Không những thể, hộp vô cùng nhỏ gọn mà người bệnh có thể đem theo bên người. Không những thế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sử dụng 100% dược liệu từ thiên nhiên nên trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng. 

Giữ trọn vẹn các ưu thế của bài thuốc cũ

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vẫn đảm bảo các tiêu chí của bài thuốc cũ về tính AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, điều trị dựa trên nguyên lý 3 trong 1, tác động vào tận gốc rễ bệnh.Từ đó mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN từ trong ra ngoài.

Ngoài ra, với kết quả thử nghiệm đạt 90% người bệnh dứt điểm bệnh lý dạ dày sau 1,5 tháng điều trị như chúng tôi đã công bố thì không còn nghi ngờ về hiệu quả đột phá của bài thuốc mang lại”.

Bác sĩ Tuấn có những lời chia sẻ về bài thuốc thế hệ 2
Bác sĩ Tuấn có những lời chia sẻ về bài thuốc thế hệ 2

Cũng tại buổi lễ, bác sĩ Vân Anh phát biểu rằng:

“Thấu hiểu nỗi khổ của người bệnh bị dạ dày chạy chữa và sử dụng thuốc Tây hằng ngày, để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc đã bắt tay nhau nghiên cứu bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán thệ 2. Đây chính là giải pháp điều trị dứt điểm bệnh lý dạ dày an toàn, lành tính, tối ưu về chi phí lẫn thời gian cho bệnh nhân

Đặc biệt hơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2 được đưa ra tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Hàn Quốc 2013:

  1. Sử dụng nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn: 100% thảo dược tự nhiên, dược liệu tự nuôi trồng tại các vườn dược liệu của Thuốc dân tộc đạt chuẩn GACP -WHO, thu mua của đồng bào dân tộc Tây Bắc, dược liệu nhập từ Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm nên nguồn dược liệu càng đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. 
  2. Bài thuốc điều trị bệnh chủ đạo hiệu quả cao: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày không phải thực phẩm chức năng nên điều trị được cho những trường hợp mãn tính.
  3. Ít tác dụng phụ, ít nhờn thuốc, cạnh tranh hiệu quả Tây y: So với tây y, bài thuốc thế hệ 2 có đặc điểm vô vùng an toàn, lành tính, điều trị căn nguyên gây bệnh nên bệnh không tái phát, lại càng không gây tác dụng phụ.
  4. Có thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu tại bệnh viện Favina với kết quả điều trị khả quan chỉ từ 1 đến 1.5 tháng điều trị.
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui và hạnh phúc của mọi người

Cũng tại buổi lễ, đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã chính thức ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày với hiệu quả điều trị bệnh dạ dày chỉ sau 45 ngày điều trị. 

Bài thuốc giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh, khổ sở bệnh dạ dày với giải pháp chữa bệnh vô cùng an toàn, không tác dụng phụ.

Bác sĩ Tuyết Lan trao đề tài và kết quả nghiên cứu cho đại diện Trung tâm – ông Nguyễn Quang Hưng
Bác sĩ Tuyết Lan trao đề tài và kết quả nghiên cứu cho đại diện Trung tâm – ông Nguyễn Quang Hưng

Ông Hưng nhận định rằng: “Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ giúp người bệnh bị dạ dày có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí điều trị và giúp họ có niềm tin vào y học dân tộc. 

Đặc biệt hơn, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là phiên bản cấp cao của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 nên người bệnh mãn tính đều có cơ hội điều trị khỏi bệnh.

Thông qua buổi lễ ra mắt bài thuốc Đông Y Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, Thuốc dân tộc mong muốn người bệnh sẽ tìm được giải pháp điều trị và cơ sở điều trị bệnh dạ dày y học cổ truyền tốt nhất.”

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa và gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ cố vấn chuyên môn không quản vất vả, ngày đêm tìm kiếm tài liệu, bào chế thành công Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với những bước đột phá chưa từng có. 

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu

Như vậy, kể từ ngày 15/7/2021 bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chính thức được ứng dụng và điều trị cho người bệnh bị dạ dày, tá tràng tại các cơ sở của bệnh viện Thuốc Dân Tộc và các trung tâm YHCT Bệnh viện Thuốc Dân tộc tại các phòng khám trên toàn quốc.

Buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Nếu bạn đọc còn thắc mắc cũng như có nhu cầu điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị Thuốc dân tộc thông qua số hotline: 024 7109 6699 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Thuốc dân tộc trên toàn quốc để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – 0961 825 886

Nguồn: vienyduocdantoc.org.vn

Bình luận (30)

 1. Bui Le says: Trả lời

  Cách đây mấy tháng mình thấy bụng mình cứ hay đau âm ĩ, rất hay ợ hơi chua và ăn hơi no là cảm thấy buồn nôn và khó chịu. Không biết đâu có phải là triệu chứng của đau bao tử không ?Mình thấy có bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này , không biếtb đã ai dùng chưa cho mình ý kiến với , thấy họ quảng cáo mới ra mắt mà nhỉ

  1. Hồ Thị Thảo says: Trả lời

   Triệu chứng của bệnh dạ đà đó, để lâu càng về sau bệnh tôi càng trở nên trầm trọng hơn, và tình trạng rất nặng, rất khó điều trị. nên điều trị sớm, trước tôi chủ quan đến khi bệnh tiến triển nặng mới mua thuốc, nhưng cũng chỉ giảm đau tạm thời và không dứt điểm. Và sau đến khám tại Thuốc dân tộc thì bệnh tôi mới tiến triển tốt hơn, điều trị bằng thuốc đông y chứ không uống tây y nữa. Tôi khám ở đây 2 năm rồi , nên ban đầu tôi dùng thuốc thế hệ 1 , rất tốt , Hiện nay họ ra thế hệ 2 thì phải tốt hơn rồi , gần đây cháu gái tôi cũng dùng thế hệ 2 chữa trào ngược dạ dày nó nói khá ổn sau 1 tháng dùng thuốc đấy bạn

   1. Hoàng Lệ says:

    Đó là triệu chứng của trào ngược dạ dày trăm phần nghìn luôn. Đó là do các thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học đó bạn, kiểu vừa ăn xong đã vận động mạnh hay hay nằm ngay đó. Bạn nên đi nội soi cho chắc nhé. Khi có kết quả nội soi, kiểm tra hp rồi , bạn dyungf thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thế hệ 2 này thì tốt lắm ý, Mình đang chữa hiện tượng viêm loét dạ dày được gần tháng rồi thấy đỡ đau nhiều, miệng không bị chua như trước

 2. Thu says: Trả lời

  M bị dạ dày lâu năm. M tìm hiểu thì thuốc đông y chuyên hỗ trợ cho các bệnh mãn tính, bị lâu năm nên cần phải kiên trì uống nhưng vấn đề là thuốc Đông y lại là thuốc thang khó mà theo tg dài được nên mình phân vân quá, nửa muốn điều trị nửa k. Có ai đã dùng bài thuốc Sơ can bình vị tán chưa ạ cho m biết vị thuốc để điều trị.

  1. Nguyễn Mai Lam says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 rút ngắn thời gian điều trị, không mất thời gian như các loại thuốc thông thườngđâu, có 45 ngày cùng lắm là 2 tháng. Mà thuốc này cũng dễ và tiện sử dụng lắm

   1. Quân says:

    Thuốc này có khó uống không, mà cho mình hỏi thêm là bạn bị bệnh dạ dày loại nào, dạ dày có nhiều loại lắm

   2. Nguyễn Mai Lam says:

    Tôi vị viêm loét hang vị dạ dày, cứ thỉnh thoảng lúc đói hay lúc no đều cảm thấy khó chịu vô cùng, cứ thỉnh thoảng uống thuốc giảm đau nhưng không thấy cải thiện, sau đó uống thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 thì khỏi hẳn. Thuốc dễ uống chứ khôn khó uống. Bạn tìm hiểu thêm về bài thuốc qua đây nè https://www.thuocdantoc.org/chu-duoc-so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

   3. Hà Hùng says:

    Tôi uống được 2 tháng rồi thấy cũng cải thiện kha khá, thuốc cũng dễ uống, buổi đầu không quen nhưng buổi sau dễ uống hơn

 3. Zim NH says: Trả lời

  Thuốc thế hệ 2 này bên Trung tâm Thuốc Dân Tộc có điều trị được bệnh do vi khuẩn HP gây ra không? Trước tôi uống kháng sinh người hết mệt, với cả tôi cũng bị dị ứng mộ vài thành phần của thupoocs

  1. Bùi Thị Lan says: Trả lời

   Trước đây e bị viêm dạ dày hành tá tràng và đã điều trị mấy đợt kháng sinh mà mãi k hết hp, các biểu hiện lúc đầu thì đỡ nhưng sau đó thì k thấy thuyên giảm gì hết. Sau đó được bạn giới thiệu qua tt chữa bằng pp đông y bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 này đấy thì bệnh của e đã có dâu hiệu tốt hơn, sơ can bình vị đặc trị, rồi sơ can hp và giải độc, sau 2 tháng điều trị bệnh của e giảm gần 80% và đến này bệnh của đã khỏi hẳn, đi test lại thì hp âm

   1. Tuyến Trần - u7 says:

    Thuốc sơ can bình vị tán có thuốc chuyên điều trị hp đó đóng chí, hp thì thời gian sẽ lâu hơn những loại bệnh dạ dày khác nhưng được cái không tác dụng phụ, bạn tham khảo thêm đi https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

   2. CHÂU says:

    TRẺ CONMAF BỊ DẠ DÀY HP THÌ CÓ LÊN UỐNG THUỐC NÀY HAY KHÔNG, UỐNG NHIỀU LHANSG SINH CON CỨ BỊ MỆT NGƯỜI, GẦY, MÀ KHÔNG BIẾT THUỐC CÓ KHÓ UỐNG KHÔNG NHỈ

   3. Thanh Trà says:

    Uống bình thường chị nhé, không có vấn đề gì đâu, cái này nó dạng viên nên không khó uống đâu,cứ cho con uống nửa viên một hoặc nghiền ra là được. Con uống thuốc này vẫn tốt hơn kháng sinh

   4. Trần Thị Dương says:

    Chị cho em hỏi khi cho mật ong hoặc đường vào vậy có giảm tác dụng của thuốc không nhỉ, em chỉ sợ vậy thôi.

   5. Yến (Hương) says:

    Mình cho bé nhà mình uống thấy bình thường vì mật ong cũng có thành phần hỗ trợ điều trị dạ dày tuy nhiên không nên quá lạm dung. Tốt nhất bạn nên liên hệ lại trung tâm để được tư vấn kĩ hơn nhé. Vì khi giao thuốc, BS cũng hướng dẫn các chế độ kiêng cử kèm theo rồi.

 4. Gió Bắc thổi says: Trả lời

  Đọc báo mạng thấy nhiều người nói rằng thuốc sơ can bình vị tán nhất là thế hệ 2 này chữa bệnh dạ dày rất tốt, cũng muốn mua về dùng mà không biết có tác dụng với trường hợp mãn tính như mình khôngvì mình bị lâu năm. Chỉ sợ lại như mấy lần vừa rồi, uống cũng chẳng thấy hiệu quả gì mấy thì chán lắm

  1. Tuấn - 90 says: Trả lời

   Uống thuốc này là thuốc đông y y thì có cần thời gian uống thuốc lâu lâu chút nhưng được cái uống thuốc tốt, càng phù hợp với những người bị lâu năm

  2. Mai An says: Trả lời

   Mình được BS kê cho mình liệu trình 3 tháng sơ can bình vị tán thế hệ 2 nhưng mình mới uống thuốc được 2 tháng bệnh đã khỏi rồi. Mình nghĩ bạn cứ lên tới trung tâm thăm khám bác sĩ rồi bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn rõ hơn

   1. Trang says:

    Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này tôi thấ ytrên mạng nói nhiều lắm, có những người kêu bị mãn tính đến gần chục năm mà chữa thuốc này 3-4 tháng khỏi bệnh thì thực sự cũng nên thử coi sao, biết đâu hợp thuốc. https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 5. Lê Tấn Cường - THanh Hóa says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày Hp hơn 2 năm nay, thường bị đau và nóng rát ở thượng vị,họng vướng mắc đờm , hay buồn nôn , tôi cũng đã đi chữa ở nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh không khỏi hẳn chỉ đỡ được một thời gian rồi lại bị tái phát. Thời gian này tôi đang quan tâm đến thuốc sơ can bình vị tán thế heej2 này, không biết thế nào

  1. Quỳnh Lan says: Trả lời

   Về phía bản thân tôi chưa chữa hết liệu trình 3 tháng nhưng đến bây giờ là cũng uống thuốc được 2 tháng rồi, tiến triển bệnh đang rất tốt, thời gian gần đây là không còn thấy đau, ợ nóng, đầy chướng nữa có điều thỉnh thoảng vẫn thấy hơi tức ở trên một chút, nói chung là sắp khỏi hẳn rồi

   1. Lê Thị Trang says:

    Em điều khi cách đây 3 tháng rồi và tính đến hiện tại em thấy bụng dạ ổn định, dễ chịu hơn rước rất là nhiều, không bị lại, em nhận thấy thuốc này rất tốt, thuốc này cũng có nhiều người đánh giá tốt https://www.benhduongtieuhoa.com/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html

   2. Phan Ngà says:

    Thuốc có phải nấu nướng gì hay không, ngại vấn đề đun sắc lắm, chả có thời gian

   3. vero vero says:

    bác có xem kỹ bài không, trong bài có ảnh rõ rạng về thuốc đó thôi, thuốc đóng lọ hết rồi, không cần phải đun hay sắc gì cho mất thời gian

 6. Nguyễn Văn Đạt says: Trả lời

  Không biết nguồn dược liệu ,cái vấn đề ở đây đó là trung tâm này họ nhập thuốc chỗ nào, có sạch không? Thuốc mà có tác dụng nhưng dược liệu bẩn thì cũng chịu à

  1. Tần Lan says: Trả lời

   Trung tâm này họ có vườn dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc này đó, quy mô rộng lắm. Bữa vào theo chú thấy họ trồng đa dạng các cây thuốc lắm thu hoạch với bảo quản thuốc cũng sạch sẽ nữa, https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html

   1. Chaoff says:

    Việc tự cung tự cấp được nguồn thuốc làm tăng lên niềm tin của bệnh nhân đối với trung tâm nhất là trong thời buổi hiện nay, thật giả lẫn lộn

 7. Minh says: Trả lời

  Em muốn gặp Bs tuyết Lan khám bệnh cho em , thì em nên đến vào ngyaf nào cũng gặp ạ , Em ở Ninh Bình ạ

  1. Vy Oanh says: Trả lời

   Bạn đến vào các ngày thứ 2, 4, 5,6 hàng tuần ý, Bs Tuyết Lan làm việc các ngày đó trong giờhành chính nhé bạn Minh. Nhưng có ngày mình đến nhưng bác không làm đổi lịch đột xuất , Vì thế bạn liên hệ với Trung tâm trước khi đến để nắm rõ lịch cụ thể của bác để không bị lỡ nhé, SDt trung tâm trên trang này có đấy bạn

   1. Trần Thị Trang - 89 says:

    Mình thấy như bạn Vy chia sẻ quá rõ rồi , hoặc bạn đặt lịch trên Fb của trung tâm cũng được xong họ sẽ có bộ phận check gọi lại xác minh cho bạn , Mình cũng từng làm thế đấy, https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện được bán với nhiều mức giá khác nhau

Người dùng Việt lạc vào “ma trận giá” của đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Khi niềm tin đặt sai chỗ

Nội dung bài viếtThành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên giaTrung...

Dr Vitamin hỗ trợ Vietfarm chuyển đổi số: Lần đầu tiên đưa dược liệu Việt Nam lên sàn thương mại điện tử

Nội dung bài viếtThành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên giaTrung...

Nước Alkaline: Những điều bạn cần biết

Nội dung bài viếtThành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên giaTrung...

Bài thuốc đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật tại Nhất Nam Y Viện - 10 người dùng, 9 người khỏi

Bài thuốc đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật tại Nhất Nam Y Viện – 10 người dùng, 9 người khỏi

Nội dung bài viếtThành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên giaTrung...

Bệnh nhân sỏi thận dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện

Khách hàng nói gì sau khi lựa chọn sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận?

Nội dung bài viếtThành phần tham dự buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Quy tụ đội ngũ chuyên giaTrung...

Ẩn